Cách lên đồ Astrid, Bảng ngọc Astrid mùa 16: Cách chơi, phù hiệu chuẩn nhất

0

Nữ đấu sĩ tiếp theo mà mình muốn giới thiệu đến các bạn đó là Astrid – Một nữ đấu sĩ cũng rất mạnh ở vị trí solo đường King Kong. Tuy mang hình hài nữ nhưng Astrid lại vô cùng mạnh mẽ và có khả năng chống chịu tốt. Cô ấy có thể solo sòng phẳng với nhiều vị tướng đấu sĩ khác trong LMHT. Mặc dù kỹ năng của Astrid không được đánh giá cao về độ cơ động nhưng nó có thể tạo ra đột biến trong combat nhờ chiêu cuối tuyệt vời của kiếm.

Với khả năng vừa gây sát thương, vừa làm chậm và làm choáng đối phương, Astrid sẽ có nhiều lợi thế hơn khi solo khô máu với đối phương. Mặc dù tôi không đánh giá cao thể lực của Astrid nhưng nếu giao tranh với một vị tướng đấu sĩ thì cũng không quá khó. Astrid có thể cân tất cả. Vị tướng này có kỹ năng đơn giản nhưng để tung ra những chiêu thức hiệu quả và chính xác thì không hề đơn giản. Do đó, người chơi nên tìm hiểu thêm Cách ăn mặc của Astrid, Table of Astrid: Lối chơi và huy hiệu hay nhất.

Cách chơi Astrid

Vị trí tốt nhất

Solo Street King Kong

Bộ kỹ năng của Astrid

– Thứ tự tăng cấp kỹ năng: Chiêu 1 -> Chiêu 2 -> Chiêu 1 -> Chiêu 3 – Tăng theo cấp tướng.

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com

Kiếm Tâm (Bị động): Khi máu còn dưới 80%, Astrid sẽ tạo một lá chắn hấp thụ 450 (+75 mỗi cấp) sát thương trong 4 giây (24 giây hồi). Chiếc khiên gây 125 sát thương phép lên những kẻ địch xung quanh trong thời gian tồn tại của nó. Mỗi đòn tấn công cơ bản hoặc đòn đánh trúng giảm thời gian hồi của lá chắn đi 3 giây (quái vật và lính giảm một nửa thời gian).

– Sword Flap (Đòn đánh 1): Astrid vung kiếm lên mức tối đa, gây 160/200/240/280/320/360 (+0.6 AD) sát thương vật lý lên những kẻ địch xung quanh. Kẻ địch trúng đòn giúp Astrid tăng 20% ​​tốc độ đánh và thêm 5% cho mỗi kẻ địch trúng phải tối đa 25%; Hiệu ứng kéo dài 3 giây.

Brave (Đòn đánh 2): Astrid lao về hướng mục tiêu, khiến đòn tấn công tiếp theo của anh ta gây thêm 60/90/120/150/180/210 (+0.5 Sức mạnh Công kích) sát thương vật lý và làm chậm 50% tốc độ chạy của đánh kẻ địch trong 1.5 giây, đồng thời giảm 30% giáp của mục tiêu trong 4 giây. Đòn đánh cơ bản lên tướng giảm 1 giây thời gian hồi chiêu của Xạ Thủ (đánh nhiều tướng không cộng dồn).

– Đại Kiếm (Kỹ năng 3): Astrid tập trung sức mạnh trong 2 giây giúp miễn nhiễm mọi sát thương. Sau 1.5 giây, cô vung kiếm, gây 500/750/1000 (+0.83 Công kích) sát thương vật lý và làm chậm tốc độ di chuyển của kẻ địch đi 50% trong 1.5 giây. Với mỗi 2% máu của Astrid bị mất, cô ấy sẽ gây thêm 1% sát thương (thêm tối đa 50%). Nếu lượng máu của mục tiêu cao hơn Astrid, mục tiêu sẽ bị choáng trong 1.5 giây.

Cách chơi Astrid

– Bộ combo tốt nhất dành cho Astrid: Kỹ năng 2 -> Kỹ năng 1 -> Đánh thường -> Đánh thường -> Đánh thường -> Đánh thường -> Đánh thường.

– Trong giao tranh, bị động sẽ giúp Astrid tăng sức chịu đựng và gây sát thương lên kẻ địch nhiều hơn. Nhờ bị động, khi HP của cô giảm xuống 80%, cô sẽ nhận được một lá chắn và gây sát thương phép lên kẻ tấn công. Tuy nhiên, thời gian để lấy lại thế bị động là khá lâu. Bạn phải đợi đến 24 giây trước khi có thể kích hoạt lại nội tại.

– Giao tranh tổng nổ ra, bạn canh thời điểm xuất chiêu thứ 3 để vừa gây sát thương lớn vừa nhận thêm miễn nhiễm mọi sát thương trong 2 giây. Bên cạnh đó kỹ năng này còn khiến kẻ địch bị làm chậm và thậm chí là làm choáng đối phương. Điều này sẽ mang lại cho nhóm của bạn rất nhiều lợi thế.

– Sử dụng kỹ năng 2 để lao vào tấn công mục tiêu hoặc dùng để rút lui khi bị truy đuổi.

Cách ăn mặc của Astrid

Hoặc là

Bảng ngọc trai, huy hiệu Astrid

Bảng ngọc Astrid

Bảng ngọc sát thương

 • 10 HỌC SINH ĐỎ III VẬT LÝ / PHẠT GÓC: Tấn công vật lý +2, Xuyên biên giới +3.6
 • 10 TIÊU CHÍ III TIÊU CHÍ TIÊU CHÍ / TỈ LỆ MÁU TỐI ĐA: Tỉ lệ chí mạng + 0,5%, Máu tối đa +60
 • 10 VIÊN XANH III VẬT LÝ / PHẠT GÓC: Tấn công vật lý +0.9, Xuyên biên +6.4

Bảng ngọc chịu được

 • 10 LẦN ĐỎ III TỐC ĐỘ ĐÁNH / MÁU / QUÂN ĐỘI: Tốc độ đánh + 1%, Máu tối đa +33.7, Giáp +2.3
 • 10 TIÊU CHÍ III TIÊU CHÍ TIÊU CHÍ / TỈ LỆ MÁU TỐI ĐA: Tỉ lệ chí mạng + 0,5%, Máu tối đa +60
 • 10 Máu / Thời gian hồi chiêu tối đa của GREEN III: Máu tối đa +37.5, giảm thời gian hồi chiêu + 0.6%

Huy hiệu Astrid

Chi nhánh chính: Phù hiệu cho khu vực hỗn loạn

 • Cấp độ 1: Nồi hấp
 • Cấp độ 2: Sức mạnh
 • Cấp 3: Chiến đấu

Nhánh thứ cấp: Phù hiệu rừng nguyên sinh

 • Cấp độ 1: Nhạy cảm
 • Cấp độ 2: Sinh tồn

Phần kết

Astrid cũng là một đấu sĩ rất đáng để bạn tập luyện. Với lượng sát thương ổn định cùng với khả năng chống chịu tốt, cô nàng này sẽ giúp bạn leo hạng hiệu quả hơn. Đặc biệt với những ai yêu thích vị trí TOP thì Astrid sẽ là một lựa chọn không tồi chút nào. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Leave a comment