Cách lên đồ Arum, Bảng ngọc Arum mùa 16: Cách chơi, phù hiệu chuẩn nhất

Nếu nói về vị tướng pháp sư khỏe mạnh giai đoạn đầu Game thì khó ai có thể vượt mặt được Arum. Khi ở cấp 1 hoặc 2, Arum có thể cân tối đa 3 hoặc 4 tướng tay ngắn. Với khả năng hồi phục tốt, Arum thường được chọn để cướp rừng trong giai đoạn đầu Game. Với Arum, bạn có thể để cô nàng này đi solo King Kong, đi bảo kê đồng đội hoặc cũng có thể chọn Arum đi đường giữa.

Thông thường, khi bạn vào giải đấu, bạn sẽ thấy Arum ở vị trí của con rồng để bảo vệ đồng đội. Đây được coi là vị trí mạnh nhất và hiệu quả nhất của vị tướng pháp sư này. Với khả năng hồi máu cực mạnh ở đầu Game, Arum sẽ giúp đồng đội của bạn giành được nhiều lợi thế trước đối thủ. Bên cạnh đó, Arum còn sở hữu khả năng gây sát thương tốt và kỹ năng khống chế đám đông cứng. Tuy nhiên, vị tướng này khá khó để phát huy hết tác dụng bởi các kỹ năng thường tiêu tốn rất nhiều năng lượng. Để chơi tốt Arum, người chơi cần học Cách ăn mặc Arum, Bảng ngọc Arum: Lối chơi & phù hợp nhất cho pháp sư này.

Cách chơi Arum

Vị trí tốt nhất

Đi solo hoặc hỗ trợ ADC

Bộ kỹ năng của Arum

– Thứ tự tăng cấp kỹ năng: Chiêu 1 -> Chiêu 2 -> Chiêu 1 -> Chiêu 3. Từ cấp 5 trở đi chỉ cần tăng đúng theo cấp tướng.

– Triệu hồi sư (Bị động): Arum triệu hồi một linh thú đi lang thang xung quanh mình, gây 80 (1% máu tối đa của mục tiêu) sát thương phép lên những kẻ địch xung quanh, và giúp Arum hồi 80 (3% máu tối đa của bản thân) máu. Nếu mục tiêu trúng phải không phải tướng địch, Arum sẽ chỉ được hồi 3% máu tối đa.

– Thần thú (Kỹ năng 1): Arum tỏa ra năng lượng xung quanh mình, gây 275 sát thương phép lên những kẻ địch xung quanh, đồng thời triệu hồi một linh thú đi lang thang xung quanh mình. Trong khi linh thú bay lượn xung quanh mình, đánh trúng tướng địch sẽ giảm thời gian hồi chiêu đi 50%. Số lượng linh thú sẽ quyết định hiệu quả của việc Thoát khỏi quái thú; Có thể có nhiều nhất 3 linh thú.

– Beast Escape (Attack 2): Arum ra lệnh cho linh thú tấn công khu vực mục tiêu gây 500 sát thương phép, đồng thời giúp bản thân tăng tốc trong giây lát. Sau khi tấn công linh thú sẽ biến mất khỏi Arum. Số lượng linh thú quyết định số lần và hiệu quả của đòn tấn công; Lần triệu hồi đầu tiên làm chậm 50% tốc độ di chuyển trong 1 giây, lần thứ hai làm chậm 90% tốc độ di chuyển trong 1 giây và lần thứ ba làm choáng trong 1 giây.

– Quái thú (Skill 3): Arum lao tới trói mục tiêu trong 2,5 giây, đồng thời triệu hồi ngay 3 linh thú đi lang thang xung quanh mình. Trong thời gian này, cả Arum và nạn nhân hoàn toàn bất động dưới tác động của mối liên kết không thể phá vỡ, đặc biệt là bất kỳ tổn thương nào mà bất kỳ ai phải chịu sẽ được chuyển sang người kia.

Cách chơi Arum

– Combo chuẩn nhất cho Arum: Dùng skill 1 -> Đánh thường -> Skill 1 -> Đánh thường -> Skill 1 -> Skill 2 -> Skill 3 Key mục tiêu.

– Trong nhiều trường hợp, bạn có thể sử dụng kỹ năng 3 trước rồi mới sử dụng kỹ năng 1 và 2.

Để tận dụng tối đa sự khó chịu của Arum, bạn nên chọn những chiêu thức buff nhanh hoặc nhanh thay vì hồi máu.

– Trước khi sử dụng kỹ năng 2 nên tích đủ 3 linh thú. Chỉ khi có đủ 3 linh thú thì đòn 2 của Arum mới trở nên khó chịu và tăng tối đa sát thương.

– Khi có kẻ địch lao vào xạ thủ hoặc điều động tổ đội, bạn nên kích hoạt ngay kỹ năng 3 để trói mục tiêu.

Cách ăn mặc Arum

Cách lên đồ Arum Top / Mid

Hoặc là

Cách xây dựng Arum SP / Block

Hoặc là

Bảng ngọc, huy hiệu Arum

Bảng ngọc arum

  • 10 GIẤY PHÉP NGƯỜI III ĐỎ: Đã cấp phép +5.3
  • 10 PHẠT GÓC III PHÉP THUẬT / CUỘC SỐNG MÁU: Phép thuật +2.4, Hút máu + 1%
  • 10 GREEN III GIẢM HỒI CHIÊU: Giảm thời gian hồi chiêu + 1%

Huy hiệu Arum

Ngành chính: Phù hiệu rừng nguyên sinh

  • Cấp độ 1: sắc nét
  • Cấp độ 2: Bơm máu
  • Cấp 3: Giáp gỗ

– Nhánh phụ: Phù hiệu trở thành nguồn gốc

  • Cấp độ 1: Mật khẩu
  • Mức độ 2: Áp lực

Phần kết

Arum rất mạnh trong giai đoạn đầu nên bạn có thể lựa chọn lối chơi hổ báo. Tuy nhiên, nếu đối mặt với một tướng có sải tay dài, nó sẽ ít hung hãn hơn. Vì Arum chỉ mạnh khi tiếp cận con mồi. Vì tướng này sử dụng rất nhiều mana khi kích hoạt kĩ năng nên sẽ nhanh chóng cạn kiệt năng lượng. Nếu không có năng lượng, Arum sẽ không thể làm bất cứ điều gì. Hãy cân nhắc và đánh cẩn thận. Chúc các bạn chơi Game vui vẻ!