Cách lên đồ Arduin, Bảng ngọc Arduin mùa 17: Cách chơi, phù hiệu chuẩn nhất

Nếu bạn đang cần một tướng vừa có khả năng chống chịu tốt, vừa có thể làm choáng kẻ địch và gây sát thương ổn định thì bạn nên tìm đến Arduin. Vị tướng này sở hữu rất nhiều hiệu ứng làm choáng và khả năng tạo giáp khủng khiếp. Bên cạnh đó, anh ta còn có thể hồi máu nhờ nội lực máu linh hồn. Đây là một vị tướng rất mạnh nên không ngán bất cứ đấu sĩ nào. Không thể phủ nhận sự mạnh mẽ của Arduin. Chua cho biết anh cũng có rất nhiều kỹ năng làm choáng kẻ địch nên Arduin có rất nhiều lợi thế trong giao tranh.

Mặc dù khả năng gây sát thương của Arduin không được đánh giá cao nhưng bù lại anh ta có khả năng hồi phục và chống chịu rất tốt. Để đánh bại Arduin trong một trận đấu solo không hề dễ dàng chút nào. Trừ khi bạn đang cầm một tướng siêu xanh và Arduin Nếu bạn quá lãng phí, bạn sẽ có thể tận dụng được tướng này. Ngoài khả năng đi solo, bạn cũng có thể sử dụng Arduin cho vị trí bảo kê đồng đội. Để chơi tốt Arduin, người chơi cần chăm chỉ học tập Cách xây dựng Arduin, Bảng rune Arduin: Cách chơi và huy hiệu tốt nhất cho tướng này.

Cách chơi Arduin

Vị trí tốt nhất

Solo đường King Kong hoặc đi xạ thủ hỗ trợ

Bộ kỹ năng của Arduin

– Thứ tự tăng cấp kỹ năng: Kỹ năng 1 -> Kỹ năng 2 -> Kỹ năng 1 -> Kỹ năng 3 – Tăng theo cấp độ của tướng.

Máu Linh Hồn (Bị động): Khi máu của Arduin thấp hơn 50%, hắn ta sẽ nhập Máu Linh Hồn trong 9 giây. Trong thời gian này, Arduin được hồi 2% lượng máu tối đa của mình bất cứ khi nào các đòn đánh hoặc kĩ năng cơ bản của anh ta gây sát thương lên kẻ địch. Nội tại này có 60 giây hồi chiêu.

– Soul Slash (Skill 1): Arduin vung rìu chém một vòng cung năng lượng gây 200/240/280/320/360/400 (+0.8 AD) sát thương vật lý và làm chậm tốc độ di chuyển của mục tiêu. tăng 40% trong 2 giây. Nếu trúng phải một tướng địch, Arduin có thể tiếp tục đập rìu xuống đất, gây 200/240/280/320/360/400 (+0.8 AD) sát thương vật lý và hất tung kẻ địch lên không trong 1 giây. .

Giáp Linh hồn (Kỹ năng thứ 2): Arduin tạo ra một lá chắn trị giá 10% máu tối đa của mình trong 5 giây. Khi kích hoạt lá chắn, gây 200/225/250/275/300/325 (+0,75 AD) sát thương phép lên những kẻ địch xung quanh. Trong vòng 8 giây kể từ khi được che chắn, 3 đòn đánh cơ bản tiếp theo của Arduin gây 100/125/150/175/200/225 sát thương thực và mỗi đòn đánh sẽ giảm thời gian hồi chiêu của Thunder 1 giây. .

– Axe Soul Catcher (Skill 3): Arduin phóng rìu về phía trước gây 300/425/550 (+0.83 AD) sát thương vật lý và làm choáng kẻ địch đầu tiên trúng phải trong 1.5 giây. Sau đó, anh ta lao đến vị trí của chiếc rìu, gây 300/425/550 (+0.83 AD) sát thương vật lý lên những kẻ địch xung quanh. Khi Chasing Axe đang hoạt động, sự kiểm soát của đám đông sẽ không thể ngăn Arduin hoàn thành bước di chuyển.

Cách chơi Arduino

– Combo chuẩn nhất cho Arduin: Kích hoạt kỹ năng 1 để gây sát thương, làm chậm và làm choáng mục tiêu -> Kỹ năng 2 + Tấn công cơ bản (3 lần) -> Sử dụng kỹ năng thứ 3 để gây thêm sát thương và làm choáng đối phương.

– Với kỹ năng 1, khi bạn bắn trúng kẻ thù, bạn có thể kích hoạt lại kỹ năng này thêm một lần nữa. Khi đi lane, hãy tận dụng chiêu này để lao vào mục tiêu nhằm cấu rỉa máu đối phương tốt hơn.

– Mỗi khi kích hoạt kĩ năng thứ 2, Arduin sẽ có khả năng gây sát thương chân chính từ các đòn đánh cơ bản. Đây là một lợi thế cực lớn giúp Arduin có thể gây ra lượng sát thương lớn nhất lên mục tiêu.

– Khi đối mặt với những tướng có nhiều hiệu ứng khống chế, bạn nên kích hoạt kỹ năng 3 trước rồi lao vào tấn công.

– Bị động sẽ giúp Arduin hồi một lượng máu khi các đòn đánh cơ bản trúng mục tiêu.

Cách xây dựng Arduin

Cách xây dựng Arduin Top

Hoặc là

Cách xây dựng Arduin SP / Tank

Phù hiệu Arduin, phù hiệu

Arduin Gem Board ngọc

Bảng đá quý đấu sĩ Arduin

 • 10 VÒNG ĐỎ III VÀNG: Tốc độ đánh + 1%, Máu tối đa +33.7, Giáp +2.3
 • 10 MỤC ĐÍCH III CÔNG / TỐC ĐỘ VẬT LÝ: +1,6 tấn công, tốc độ di chuyển + 1%
 • 10 GIẢM THỜI GIAN CỦA VÒNG III: Giảm thời gian hồi chiêu + 1%

Bảng Gem Endurance của Arduin

 • 10 VÒNG ĐỎ III VÀNG: Tốc độ đánh + 1%, Máu tối đa +33.7, Giáp +2.3
 • 10 LẦN THỨ III SỨC KHỎE / MÁU TỐI ĐA: Máu tối đa +60, Hồi máu / 5s +4.5
 • 10 VIOLENCE III MÁU / HỒI CHIÊU TỐI ĐA: Máu tối đa +37.5, Giảm thời gian hồi chiêu + 0.6%

Quốc huy của Arduin

– Ngành chính: Huy hiệu rừng nguyên sinh

 • Mức độ 1: Độ nhạy
 • Cấp độ 2: Bơm máu
 • Cấp 3: Giáp gỗ

– Chi nhánh phụ: Khu vực hỗn loạn

 • Cấp độ 1: Ma cà rồng
 • Cấp độ 2: Cường cường

Phần kết

Điểm mạnh nhất của Arduin là khả năng bò và chống chịu tốt trong giao tranh. Ngoài ra anh ta còn có khả năng gây sát thương chân chính. Nếu tận dụng tốt Arduin, bạn sẽ giúp đồng đội giành được rất nhiều lợi thế trong combat. Chúc bạn chơi Game vui vẻ!