Cách lên đồ Annette, Bảng ngọc Annette mùa 16: Cách chơi, phù hiệu chuẩn nhất

Annette là một pháp sư sở hữu bộ kỹ năng thiên về đồng đội. Bạn cũng có thể chọn Annette cho vị trí đường giữa. Tuy nhiên, vị trí này đòi hỏi người chơi phải có kỹ năng rất cao và hiểu rõ bản chất của nhiều vị tướng. Annette là một vị tướng khá khó chơi nhưng lại máu nên không được nhiều Game thủ lựa chọn. Tuy nhiên, nếu bạn hiểu bản chất và kỹ năng của cô gái này, thì bạn sẽ cảm thấy Annette rất thích hợp để leo núi.

Cô nàng này không chỉ có khả năng làm chậm, làm choáng mà Annette còn có khả năng hất tung kẻ địch. Đây đều là những kỹ năng quan trọng giúp Annette bảo vệ bản thân và đồng đội trước những đợt tấn công của kẻ địch. Một khi cảm nhận được đòn tấn công của kẻ địch, Annette có thể kích hoạt ngay con mắt bão để hất tung kẻ địch. Để leo tốt với Annette, bạn cần học Cách ăn mặc của Annette, Bảng ngọc Annette: Cách chơi và hiệu chỉnh phù hiệu nhất.

Cách chơi Annette

Vị trí tốt nhất

Trợ lý Dragon Road

Bộ kỹ năng của Annette

– Thứ tự tăng kỹ năng cho Annette: Chiêu 2 -> Chiêu 1 -> Chiêu 1 -> Chiêu 3 – Tăng chính xác theo cấp tướng.

– Light Wind (Bị động): Annette nhận được một lượng Light Wind mỗi khi các tướng xung quanh sử dụng phép thuật, tối đa 15 điểm. Khi hết 15 điểm, nếu Annette hoặc tướng đồng minh gần đó còn ít hơn 70% máu, tất cả cộng dồn sẽ chuyển thành hiệu ứng hồi 275 + (0,2 phép) (+25 mỗi cấp tướng) máu cho tất cả các tướng đồng minh xung quanh . Hiệu ứng này có 5 giây hồi chiêu.

– Lốc xoáy (Kỹ năng 1): Annette tạo ra một cơn lốc xoáy gây 75/84/93/102/111/120 (+ 0.12 sát thương phép) sát thương phép mỗi 0,25 giây tại vị trí mục tiêu. Mỗi đợt tăng 33% sát thương, kéo dài trong 2 giây. Những kẻ địch ở giữa cơn gió phải chịu thêm 2% máu tối đa của chúng thành sát thương phép, đồng thời có 50% tốc độ di chuyển làm chậm trong 0,25 giây.

– Wind Whistles (Skill 2): ​​Kích hoạt: Annette bắn một quả cầu gió theo hướng xác định gây 250 (+ 0,3 sát thương phép) sát thương phép và làm chậm 50% tốc độ di chuyển của đơn vị trúng đòn. Quả cầu gió bay qua mục tiêu đầu tiên, nếu trúng nạn nhân thứ hai sẽ gom cả hai lại với nhau, gây thêm 300 + (0.5 sát thương phép) sát thương phép, đồng thời làm choáng trong 1 giây. Nội tại: Nếu Annette bị choáng sẽ ngay lập tức hoàn lại thời gian hồi chiêu này, tạo ra một lá chắn 300 ~ 600 + (0.5 sức mạnh phép thuật) và tăng 150 ~ 360 giáp và giáp phép trong 2 giây; Thời gian hồi 45 giây.

Eye of the Storm (Skill 3): Annette bay đến vị trí mục tiêu tạo ra một cơn bão hất tung kẻ địch xung quanh và gây 400/600/800 + (0.5 sát thương phép) sát thương phép, đồng thời tạo thành một bức tường gió ngăn kẻ địch đi qua trong 3,5 giây. Các tướng đồng minh bên trong bức tường gió được tăng 40/60/80% tốc độ di chuyển và 30/40/50% tốc độ đánh. Khi tung ra chiêu thức này, Annette sẽ hóa giải toàn bộ trạng thái khống chế mà cô đang phải gánh chịu.

Hướng dẫn chơi Annette

– Combo chuẩn nhất của Annette: Kích hoạt kỹ năng 2 để làm choáng mục tiêu và gây sát thương -> Tiếp tục làm chậm mục tiêu bằng kỹ năng 1 -> Dùng chiêu cuối khi kẻ địch lao vào tấn công bạn hoặc đồng đội.

– Nội tại sẽ giúp Annette hồi máu cho bản thân hoặc tất cả đồng minh xung quanh khi có đồng minh còn dưới 70% HP.

– Kỹ năng mắt bão rất mạnh trong combat, nhưng rất khó sử dụng. Nếu bạn có phong cách hổ báo, bạn nên kích hoạt kỹ năng này lên sát thương chính của đội địch. Nếu bạn muốn đánh theo kiểu chậm mà chắc thì nên giữ chiêu này để bảo vệ đồng đội hoặc bảo vệ bản thân khi cần thiết.

– Khi đi đường, hãy thường xuyên sử dụng kỹ năng 2 để giúp đồng đội cấu rỉa đối thủ. Muốn chơi tốt và tận dụng tối đa sức mạnh của Annette, bạn cần sử dụng kỹ năng gió tốt.

Cách ăn mặc của Annette

Cách xây dựng Annette SP / Trợ lý

Hoặc là

Cách lên đồ sát thương Annette

Bảng ngọc trai, huy hiệu Annette

Bảng ngọc Annette

  • 10 GIẤY PHÉP NGƯỜI III ĐỎ: Đã cấp phép +5.3
  • 10 CREDITOR III HEALTH / HEALING / DI CHUYỂN TỐC ĐỘ: Máu tối đa +45, Hồi máu / 5s +5.2, Tốc độ di chuyển + 0.4%
  • 10 GREEN III GIẢM HỒI CHIÊU: Giảm thời gian hồi chiêu + 1%

Huy hiệu Annette

Ngành chính: Phù hiệu rừng nguyên sinh

  • Cấp độ 1: Nhạy cảm
  • Cấp độ 2: Bơm máu
  • Cấp độ 3: Duos

– Nhánh phụ: Huy hiệu Nguồn gốc (ngôn ngữ bí mật) & Huy hiệu khu vực hỗn loạn (nồi hấp)

  • Cấp độ 1: Mật khẩu
  • Cấp độ 2: Nồi hấp

Phần kết

Kỹ năng của Annette rất bảo thủ. Có thể nói cô nàng này sở hữu rất nhiều hiệu ứng khống chế. Nếu thành thạo kỹ năng gió và tung kỹ năng mắt vào đúng thời điểm, chắc chắn bạn sẽ khiến đội vô địch phải khiếp sợ. Chúc các bạn chơi Game vui vẻ!