Cách Lấy Số Điện Thoại Trên Facebook Trong 1 Nốt Nhạc

0

Số điện thoại là dữ liệu khách hàng tiềm năng cho những ai muốn kinh doanh. Khai thác số điện thoại trên Facebook không hề đơn giản nếu không sử dụng các công cụ. Trong bài viết này, Khiphach.vn sẽ giới thiệu cho bạn phần mềm lấy số điện thoại trên facebook trong một nốt nhạc.

Cách lấy số điện thoại Facebook trong 1 nốt nhạc
Cách lấy số điện thoại Facebook trong 1 nốt nhạc

Lợi ích của việc khai thác số điện thoại trên Facebook

Không thể phủ nhận lợi ích của việc khai thác số điện thoại trên facebook. Một số lợi ích như sau

  • Quảng cáo và tiếp thị sản phẩm: Khi khai thác được số điện thoại, bạn có thể dễ dàng quảng cáo trực tiếp sản phẩm của mình đến với khách hàng. Tiếp cận khách hàng, khách hàng tiềm năng chính xác nhất;
  • Chăm sóc khách hàng: Khi có được số điện thoại cụ thể, bạn có thể dễ dàng chăm sóc khách hàng một cách dễ dàng nhất. Bạn có thể liên hệ trực tiếp với khách hàng, gửi SMS hoặc qua ứng dụng Zalo.
  • Giúp bạn bảo mật: Nếu bạn là người dùng Facebook và không may quên mật khẩu. Số điện thoại được yêu cầu để khôi phục tài khoản. Trong trường hợp này, bạn cần khắc phục và tìm lại tài khoản của mình. Thì công cụ hỗ trợ lấy lại số tài khoản là vô cùng cần thiết.

Các cách khai thác số điện thoại trên facebook

Lấy số điện thoại từ thông tin trên trang cá nhân

Có thể nói đây là cách dễ dàng nhất khi bạn muốn khai thác số điện thoại của mình trên Facebook. Trên trang cá nhân, khi người dùng cho phép số điện thoại trên trang cá nhân, họ có thể xác định được số điện thoại của mình.

Truy cập trang cá nhân để lấy thông tin là cách đơn giản và thủ công nhất. Tuy nhiên, đây là cách còn nhiều hạn chế. Vì không phải ai cũng cho phép hiển thị số điện điện thoại cá nhân trên trang cá nhân. Điều này ảnh hưởng trực tiếp đến khả năng thu thập số điện thoại.

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com

Hỏi trực tiếp khách hàng

Trong nhiều trường hợp, bạn có thể hỏi trực tiếp khách hàng. Thông qua việc xin số điện thoại tư vấn sản phẩm khi biết khách hàng quan tâm đến mình. Qua nhiều lần, bạn có thể dễ dàng nhận được dữ liệu từ nhiều khách hàng hơn.

Trích xuất số điện thoại thông qua công cụ lấy lại số điện thoại của AhaChat

AhaChat là công ty công nghệ cung cấp giải pháp chatbot miễn phí trên nền tảng Facebook. Và theo đó, hàng loạt công cụ do AhaChat phát triển hỗ trợ người dùng rất nhiều. Các ứng dụng miễn phí có thể kể đến như: Icon Facebook, tải video Facebook, đổi font chữ Facebook, tạo mã QR… Trong đó lấy số điện thoại từ Facebook là công cụ hữu ích được nhiều người sử dụng.

Cách sử dụng công cụ lấy lại số điện thoại AhaChat

Đây là một công cụ tiện ích sử dụng đơn giản khi khai thác số điện thoại trên facebook. Có thể sử dụng trực tiếp trên trang web một cách dễ dàng. Có thể nói đây là phần mềm lấy số điện thoại trên facebook đơn giản nhất.

Bước 1: Truy cập https://ahachat.com/tra-cuu-so-dien-thoai và Copy link facebook cá nhân

Cách sử dụng công cụ lấy lại số điện thoại AhaChat
Cách sử dụng công cụ lấy lại số điện thoại AhaChat

Bước 2: Dán liên kết vào ô, sau đó bấm vào để lấy số điện thoại của bạn

Lấy số điện thoại thật dễ dàng với Ahachat
Lấy số điện thoại thật dễ dàng với Ahachat

Bước 3: Số điện thoại hiện ra là số điện thoại đọc được từ trang cá nhân. Đây là số điện thoại được khai thác từ người dùng facebook.

  • Lợi ích của việc sử dụng công cụ số điện thoại của AhaChat
  • Thao tác đơn giản, dễ dàng lấy số điện thoại
  • Không giới hạn số điện thoại tổng đài, không ảnh hưởng đến tiến độ công việc
  • Hỗ trợ người dùng lấy số điện thoại trong thời gian ngắn
  • Tất cả đều miễn phí

Công cụ tra cứu số điện thoại AhaChat rất đơn giản và tiện lợi. Giúp bạn có được số điện thoại một cách dễ dàng nhất. Hy vọng qua bài viết này Khiphach cung cấp thông tin hữu ích cho bạn.

Leave a comment