Cách lái xe trong PUBG Mobile

Ngoài vũ khí hay xe cứu thương thì những chiếc ô tô cũng là “item” thường xuyên xuất hiện trong PUBG Mobile. Nếu thành thạo việc lái xe, game thủ sẽ tăng cơ hội sống sót và trở thành người chơi cuối cùng. Tuy nhiên để sử dụng nó một cách hiệu quả thì không phải người chơi nào cũng nắm được.

Vì vậy, Game Vui Vẻ sẽ hướng dẫn sơ bộ để các bạn nắm được những nguyên tắc cơ bản khi điều khiển ô tô trong PUBG Mobile.

Đầu tiên, bạn cần tìm cho mình một chiếc ô tô, có thể là ô tô hoặc xe máy. Tất nhiên, chúng sẽ không hiện hữu trước mắt bạn mà bạn sẽ phải đi loanh quanh để tìm kiếm.

Sau khi bạn đã tìm được một chiếc xe ưng ý, việc tiếp theo bạn cần làm là chọn vị trí trên xe, Lái xe (lái xe) hoặc Đi vào (ghế phụ). Số lượng chỗ ngồi tùy thuộc vào loại xe bạn đã chọn. Bạn nên xem xét vị trí ngồi của mình vì nếu bạn đang lái xe, bạn sẽ không thể cầm súng được nữa.

Chọn một địa điểm

Khi bạn đã ổn định chỗ ngồi, hãy Start điều khiển xe trên đường. Các nút điều khiển sẽ hiển thị xung quanh xe như tiến, trái, phải, tăng tốc, còi, chuyển vị trí. Việc lái xe trong PUBG Mobile là vô cùng cần thiết, đặc biệt là ở những vòng cuối, khi thời gian không còn nhiều.

Nút điều khiển

Bạn có thể sử dụng phương tiện này để làm bia chống đạn bằng cách nấp sau lưng chúng hoặc lao vào kẻ thù để giết chúng. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể đổi xe khác nếu cảm thấy “xịn” hơn hoặc an toàn hơn.

Đổi sang phương tiện khác

Để thiết lập các chế độ lái khác nhau, hãy vào phần Cài đặt, sau đó chọn mục Phương tiện. Tại đây, chúng ta sẽ thấy 3 chế độ lái khác nhau

Chế độ lái xe

  • Nút điều khiển: Chế độ cơ bản nhất nhưng chỉ thích hợp chơi trên điện thoại hơn là chơi trên giả lập máy tính.
  • Cần điều khiển đơn: Đây còn được gọi là chế độ lái một tay hoặc chế độ lái rảnh tay. Nhưng hãy cẩn thận vì nếu bạn đi với tốc độ quá nhanh rất dễ bị lật xe.
  • Cần điều khiển tách: Chế độ thứ 3 này được coi là chế độ lái chuyên nghiệp nhất khi mọi thao tác lái xe sẽ được tách bạch như tăng tốc, phanh, …

Ngoài ra, có một lưu ý nhỏ là muốn đổ xăng cho xe, bạn chỉ cần ngồi yên trên xe và nhấp chuột phải vào bình xăng trong thùng đồ. Tất nhiên, bạn cũng đừng quên thủ sẵn bình xăng để đổ xăng cho xe bất cứ lúc nào.

Một điều cần lưu ý nữa là muốn vọt khỏi xe thì bạn nên giảm tốc độ tối đa hoặc tốt nhất là dừng hẳn. Vì nếu bạn nhảy ra ngoài khi xe đang chạy với tốc độ cao, chẳng khác nào bạn tự sát.

Leave A Reply

Your email address will not be published.