Cách đăng ký Free Fire OB24 phiên bản thử nghiệm

Trong thời gian sắp tới, các game thủ yêu thích game bắn súng sinh tồn Game của Garena sẽ có cơ hội trải nghiệm phiên bản mới nhất của Game đình đám này OB24.

OB của Free Fire tốt Máy chủ nâng cao Free Fire là phiên bản thử nghiệm Game của Garena, nơi người chơi có thể trải nghiệm trước những cải tiến mới nhất trên máy chủ và cung cấp thông tin đầu vào cho các nhà phát triển để tiếp tục tối ưu hóa Game trước khi phát hành chính thức.

Sau phiên bản Lửa tự do OB23 là ngày ra mắt 29 tháng 7 gần đây các nhà phát triển Game của Garena đã có thông tin chính thức về thử nghiệm phiên bản tiếp theo Lửa tự do OB24.

Máy chủ nâng cao Free Fire

Để có thể đăng ký tham gia trải nghiệm Lửa tự do OB24, Vui lòng làm theo các bước dưới đây

Bước 1: Bạn cần truy cập trang web máy chủ thử nghiệm Free Fire

Bước 2: Vui lòng đăng nhập bằng tài khoản của bạn Facebook của tôi

Đăng nhập Facebook

Bước 3: Để hoàn tất đăng ký, bạn cần điền một số thông tin cá nhân như họ và tên, địa chỉ email, số điện thoại rồi nhấn Tham gia ngay.

Điền thông tin cá nhân

Một điều bạn cần lưu ý là không phải ai đăng ký cũng thành công vì máy chủ thử nghiệm có hạn. Vì vậy, những người đăng ký sớm hơn sẽ được ưu tiên hơn.

Sau khi đăng ký server test thành công, game thủ có thể tải file APK trên 10/9 ở đây và các máy chủ Game của Garena có thể mở một vài ngày sau đó.

Tải xuống File APK

Khi tham gia trải nghiệm Lửa tự do OB24, người chơi sẽ có cơ hội nhận được kim cương nếu báo cáo lỗi, đối với lỗi không xác định đầu tiên, người chơi sẽ nhận được 100 viên kim cương. Ngoài ra còn có nhiều phần thưởng giá trị khác tùy theo đóng góp của mỗi người.

Lịch trình cụ thể về thời gian mở và đóng của các máy chủ thử nghiệm Game của Garena vẫn chưa được hé lộ và game sẽ tiếp tục thông tin đến bạn đọc trong thời gian sớm nhất.

Nếu là một fan của dòng game bắn súng sinh tồn thì có lẽ bạn không thể bỏ qua sự kiện vô cùng hấp dẫn này của Gà rán hút máu, nghĩa là tham gia thử nghiệm đăng ký, thử nghiệm các tính năng của Game Free Fire mới nhất Chỉ trong Phiên bản dùng thử – Free Fire OB23 Advance Server. Hãy cùng GameVui tham khảo cách Đăng ký, tạo tài khoản và tải về Free Fire OB 23 mới nhất Xin vui lòng.

Tin tức mới nhất đến với Free Fire OB23
Tin tức mới nhất đến với Free Fire OB23

1. Free Fire OB23 Advance Server là gì?

Cũng giống như nhiều Game Battle Royale di động di động ngày nay, Garena Free Fire thường giữ đăng ký và thử nghiệm các tính năng mới nhất (tương tự như phiên bản Máy chủ thử nghiệm của Liên Quân Mobile) chưa từng xuất hiện trong phiên bản chính thức nhằm khuyến khích người chơi thử nghiệm các tính năng mới với nhà phát triển, nhằm tìm ra lỗi và những điều chưa hợp lý. Phiên bản OB22 Mới cập nhật cách đây không lâu đội Garena Free Fire đã vào OB23, và theo thông tin mới nhất Việc mở giới hạn đăng ký đầu tiên này sẽ kết thúc vào ngày 15 tháng 7 năm 2020.

Garena Free Fire OB23 Advance Server Edition
Đăng ký này sẽ kết thúc vào ngày 15 tháng 7 năm 2020

2. Cập nhật link tải chính thức của Free Fire OB 23 mới nhất:

Để tải xuống bản demo Game Free Fire OB 23 Click vào liên kết dưới đây.

Garena Free FIre OB 23 Advance Server!

3. Cách đăng ký bản dùng thử Garena Free Fire OB 23 Advance Server mới nhất:

Nếu bạn là người yêu Game bắn súng sinh tồn Free Fire thì chắc chắn sẽ không bỏ lỡ dịp này, đơn giản vì người chơi sẽ trải nghiệm các tính năng mới nhấtBên cạnh đó là nhiều phần thưởng kim cương vô cùng hấp dẫn.

Các bước đăng ký Free Fire OB 23:

  • Truy cập trang Free Fire Advance Server.
  • Đi tới phần Đăng ký máy chủ nâng cao Free Fire như hình dưới đây và tiến hành Đăng nhập bằng tài khoản Facebook được kết nối với tài khoản Free Fire chính thức.

Đăng ký Free Fire OB22 bằng tài khoản Facebook của bạn

  • Thông tin đăng ký xuất hiện, vui lòng điền đầy đủ thông tin chi tiết và nhấn nút Tham gia ngay:

Điền thông tin đăng ký Free Fire OB22

  • Nhập đúng thông tin hệ thống sẽ đưa ra link tải File APK sau đó Garena Free Fire OB23, và tất nhiên chỉ những Người dùng điện thoại Android hoặc là máy ảo trên PC vừa được cài đặt, cho người dùng iOS sau đó không thể tham gia theo lô Thử nghiệm Free Fire OB 23 điều này.

Tải xuống File APK Garena Free Fire OB23

Sau ngày 15 tháng 7 năm 2020 đã có thể được tải xuống Lửa tự do OB23

Khi phát hiện lỗi trong đợt thử nghiệm Free Fire này, bạn báo lại Garena và sẽ nhận được rất nhiều kim cương thưởng. Tài khoản Garena Free Fire Chính thức.

4. Có gì mới nhất trong Free Fire OB23?

Nhân vật mới – Lucas:

Lucas là nhân vật nam mới nhất góp mặt trong Free Fire
Lucas là nhân vật nam mới nhất góp mặt trong Free Fire

Dựa trên mô hình cầu thủ bóng đá ở Brazil có tên Lucas Silva Borges, Và nếu cho đến nay Free Fire có cả ba nhân vật dựa trên người thật, cùng với DJ Alok và Jota.

Điểm nổi bật ở Lucas là khả năng Tăng lượng máu tối đa mỗi khi tiêu diệt được đối thủ, Và HP của Lucas có thể tăng lên hơn 200HP (tối đa là 260 máu).

Pet – thú cưng chim cánh cụt Willy:

Kỹ năng của Willy sẽ giúp người chơi tăng tỷ lệ sống sót
Kỹ năng của Willy sẽ giúp người chơi tăng tỷ lệ sống sót

Kỹ năng bị động của thú cưng Willy rất hấp dẫn: Tăng 60% HP của Gloo Walls (bom keo).

Súng trường tấn công mới – AUG:

AUG là một khẩu súng trường tấn công mạnh mẽ với sức sát thương lớn
AUG là một khẩu súng trường tấn công mạnh mẽ với sức sát thương lớn

Ở các game FPS khác, AUG thường xuất hiện khá sớm, nhưng Free Fire OB23 sắp tới chắc chắn sẽ được bổ sung vào bộ sưu tập vũ khí của Garena. Và giống như tất cả các loại súng hiện có trong Free Fire, nó cũng sẽ nhận được thêm thiết bị mở rộng và xuất hiện trong hộp tiếp tế.

Chúc may mắn!

Leave A Reply

Your email address will not be published.