Cách chơi Mini World dành cho tân thủ

Mini World là Game sinh tồn tương tự Minecraft được phát hành miễn phí trên cả 2 nền tảng PC và Mobile. Trong thế giới của những khối vuông kỳ diệu, người chơi sẽ được tự do sáng tạo để xây dựng các công trình của riêng mình mà không có bất kỳ cấp độ hay giới hạn nào.

Đối với cách chơi cơ bản trong Mini World Block Art trên máy tính và điện thoại, mời các bạn tham khảo bài viết sau của Game Vui.

Bước 1: Hãy Start Game trên PC hoặc điện thoại của bạn và đăng nhập vào tài khoản của bạn để Start chơi. Tại giao diện chính của Game, chạm vào Khởi đầu.

Bấm Start

Bước 2: Trong lần khởi tạo ban đầu, vui lòng nhấn Thế giới mới để tạo ra một thế giới mới hoặc nhấn Bản đồ khác để tải xuống bản đồ.

Nhấp vào Thế giới mới

Bước 3: Trong trường hợp chọn tạo thế giới mới, bạn sẽ có 2 lựa chọn Sự sống còn (Sống sót) và Sự sáng tạo (Sự sáng tạo). Vui lòng nhấp vào biểu tượng bánh răng cưa ở góc trên bên phải của chế độ để tiến hành tinh chỉnh.

Chọn một chế độ chơi

Bước 4: Tại đây, bạn có thể đặt tên cho thế giới của mình và chọn độ khó cũng như loại địa hình. Sau đó nhấn Chơi chơi.

Chế độ chơi được điều chỉnh

Bước 5: Bạn sẽ thấy giao diện của Game rất gần với Game Minecraft quen thuộc. Nhiệm vụ đầu tiên của bạn sẽ là chặt cây lấy gỗ. Vui lòng đến cái cây gần nhất, nhấn và giữ nó. Khi thanh tiến trình màu xanh lá cây đầy lên, một khối gỗ sẽ rơi ra và nhặt nó vào ba lô của bạn.

Chặt cây lấy gỗ

Bước 6: Sau khi thu thập các loại tài nguyên như gỗ, đá …, mở kho đồ của nhân vật bằng cách nhấn phím B trên máy tính hoặc nhấn biểu tượng ba lô trên di động. Trong mục Thủ côngDựa trên tài nguyên thu thập được, Game sẽ hiển thị các vật phẩm mà bạn có thể chế tạo. Nhấn đối tượng rồi nhấn lại Làm Chế tạo. Từ đó, bạn có thể tiếp tục tham gia vào cuộc chiến sinh tồn của mình trong Game.

Chế tạo đồ vật

Nếu bạn chơi chế độ Sự sáng tạoBạn có thể lấy các vật phẩm hiện có từ kho của mình mà không cần phải chế tạo. Để lấy bất kỳ mục nào, chỉ cần kéo nó vào hộp bên dưới. Tuy nhiên, các đối tượng màu đen và trắng có nghĩa là chúng không được mở Key và bạn không thể sử dụng chúng.

Nhận bản đồ chế độ sáng tạo

Với những hướng dẫn cơ bản của Trò Chơi Vui, hy vọng các bạn đã biết cách tự do xây dựng thế giới của riêng mình với Mini World Block Art.