Cách chơi Among Us hiệu quả khi bạn là Kẻ giả mạo – Impostor

Lén lút, trở thành sát thủ để phá hoại hoặc giết người mà không bị phát hiện

Trở thành Nhân vật phản diện Trong bất kỳ Game nào cũng luôn tạo ra cảm giác hồi hộp và thích thú cho các game thủ. Và với Game Giữa chúng ta ngoài ra, nếu được hệ thống chọn để “đóng vai” Kẻ phản diện – Kẻ mạo danh trước mắt bạn sẽ là một nhiệm vụ tương đối khó khăn. Hãy tham khảo một số mẹo của GameVui dưới đây để trở thành “Kẻ giết người hàng loạt” trong Game sinh tồn giữa chúng ta rất thú vị và hấp dẫn!

Dưới đây là một số mẹo bạn cần biết để chơi giữa chúng ta:

Bạn có thích trở thành Kẻ mạo danh, Kẻ mạo danh, Kẻ mạo danh trong Game Giữa chúng ta không?
Bạn có thích trở thành Kẻ mạo danh, Kẻ mạo danh, Kẻ mạo danh trong Game Giữa chúng ta không?

1. Làm thế nào để trở thành Faker trong số chúng ta?

Người chơi không thể tự mình trở thành Kẻ mạo danh hoặc Phi hành đoàn Trong số chúng tôi là có thể. Cái nào là do Hệ thống chọn ngẫu nhiên.

2. “Nhiệm vụ” của Kẻ mạo danh là gì?

Là để cân bằng Game, mang lại sự cạnh tranh và tăng cường chiến lược Giữa chúng ta. Hãy tưởng tượng bạn đóng vai phản diện trong những tình huống nguy hiểm, cấp bách, bạn sẽ làm gì? Chúng tôi sẽ tóm tắt ngắn gọn trong 2 từ, đó là Sabotage (phá hoại)Giết chết.

Sabotage cụ thể trong Among Us là gì?

Sabotage chỉ đơn giản là tiêu diệt mọi mục tiêu trên tàu vũ trụ Giữa chúng ta
Sabotage chỉ đơn giản là tiêu diệt mọi mục tiêu trên tàu vũ trụ Giữa chúng ta

Khi được chọn để làm Kẻ giả mạoBạn sẽ có nhiệm vụ phải đi phá hủy các phòng và cấu trúc trên một con tàu vũ trụ. Nhưng nếu không muốn phá hủy bất cứ thứ gì, khi mở bản đồ Kẻ mạo danh, bạn sẽ thấy các ô màu đỏ tương ứng với các phòng trên phi thuyền như hình dưới:

Các ô màu đỏ có dấu X có nghĩa là các phòng có thể bị Key
Các ô màu đỏ có dấu X có nghĩa là các phòng có thể bị Key

Ở đây có 14 căn phòng tương ứng với 14 nhiệm vụ phá hoại cần phải hoàn thành. Nhấn nút Sabotage ở góc dưới cùng bên phải màn hình và chọn ô màu đỏ tương ứng để Start phá hoại.

Mỗi kiểu phá hoại sẽ gây ra ảnh hưởng xấu riêng cho con tàu và thủy thủ đoàn, lợi dụng sự hỗn loạn này, bạn hãy tiêu diệt các phi hành gia khác và giành chiến thắng.

Giết – còn giết trong Trong số chúng ta thì sao?

Hạ gục tất cả phi hành đoàn trong Among Us
Hạ gục tất cả phi hành đoàn trong Among Us

Cảm giác lén lút của sát thủ lẫn lộn trong toàn bộ phi hành gia là điều được “thèm muốn” nhất trong Among Us. Điều này là chắc chắn! Và nếu bạn vẫn vượt qua quá trình bỏ phiếu, bạn sẽ còn hạnh phúc hơn.

Cố gắng di chuyển thật gần phi hành gia nào đó, nhấn Kill để hạ gục
Cố gắng di chuyển thật gần phi hành gia nào đó, nhấn Kill để hạ gục

Bạn sẽ không thể hạ gục Phi hành đoàn liên tiếp vì hành động Giết mất 15 giây để hồi chiêu.

Dưới đây là một số thủ thuật được GameVui tổng hợp và đúc kết sau quá trình trải nghiệm vai diễn Kẻ mạo danh trong Among Us:

  • Hãy bình tĩnh và tự tin: nếu bị bắt gần Vent – lỗ thông hơi sau đó đừng vội vàng làm bất cứ điều gì. Hãy thoải mái đi và giả vờ như bạn đang tìm kiếm Kẻ mạo danh hoặc đang làm một nhiệm vụ.
  • Tránh bị người khác nhìn thấy: Lưu ý rằng sẽ có các camera được bố trí khắp bản đồ. Khi chuẩn bị giết con mồi nào đó, bạn cần kiểm tra xem xung quanh có camera nào không? Nó có hoạt động hay không?
  • Con mồi nào nên được xử lý trước: Tất nhiên là người mới. Chú ý cách di chuyển, không biết đường, không biết mở bản đồ, không biết thực hiện nhiệm vụ… hãy ưu tiên hạ gục những đối tượng này trước nhé!

Leave A Reply

Your email address will not be published.