Brothers in Arms: Hell’s Highway Full [Fshare 6.2G – Đã TEST OK]

Bạn đang tìm kiếm một Game bắn súng nhẹ mà vẫn ok? Tìm đúng nơi! Tam Quốc Chiến xin mang đến chính xác những gì bạn đang tìm kiếm để tải Brothers in Arms: Hell’s Highway full cho PC

Bạn đã xem Game này chơi hay chưa? Nếu vậy, hãy quay lại đây !! Hãy mua Game để ủng hộ nhà phát hành nếu có thể. Chỉ 250k trên steam hehe. Các bạn có nhu cầu mua vui lòng xem thêm tại đây!

Brothers in Arms: Hell’s Highway – Game bắn súng hạng nhẹ

Được một người bạn tên là Blade Chien giới thiệu (cảm ơn bạn hehe), hôm nay chúng tôi xin mang đến cho các bạn Game Brothers in Arms: Hell’s Highway một Game Offline bắn súng góc nhìn thứ nhất nổi đình nổi đám năm 2008. Game nhận được đánh giá khá tích cực từ cộng đồng Steam (mình thấy trên Steam đều thấy nhiều lượt bình chọn Tích cực là chủ yếu hehe).

Brothers in Arms: Hell's Highway một Game bắn súng cấu hình thấp không thể bỏ qua
Brothers in Arms: Hell’s Highway một Game bắn súng cấu hình thấp không thể bỏ qua

Brothers in Arms: Hell’s Highway tuy là Game cũ nhưng vẫn mang trong mình những tính năng hấp dẫn và mang tính chiến thuật cao. Đồ họa của Game vừa phải, cấu hình nhẹ không mượt lắm. Game có hệ thống vũ khí khá đa dạng, mình thích bazoka với súng trường, rất hay đó kk.

À một điều khá thú vị là tính năng action cam. Nếu bạn chơi Sniper Elite v2 thì chẳng khác nào giết chết cam của bạn. Bắn vào đầu hoặc ném lựu đạn nổ là chuyển động chậm tức thì.

Cấu hình cần thiết để chơi Game

Brothers in Arms: Hell’s Highway đầy đủ cho PC cấu hình nhẹ. Người chơi thì vô tư, máy yếu quá thì cài đặt thấp là được. Windows XP hỗ trợ thì các bạn hiểu rồi đó hehe. Và dưới đây là cấu hình chi tiết để bạn tham khảo.

Cấu hình để chiến đấu với Brothers in Arms: Hell's Highway đầy đủ cho PC
Cấu hình để chiến đấu với Brothers in Arms: Hell’s Highway đầy đủ cho PC

Cấu hình cho Game chiến đấu:

HĐH hỗ trợ:Windows XP SP3 / Windows Vista SP1 (chỉ)
Bộ xử lý:2,6 GHz lõi kép (3 GHz cho Intel Pentium D 925)
Ký ức:1 GB (Khuyến nghị 2 GB)
Đồ họa:Tương thích 128 MB DirectX 9.0c, hỗ trợ Shader 3.0 (xem danh sách được hỗ trợ *)
Phiên bản DirectX:DirectX 9.0 hoặc 10.0
Âm thanh:Tương thích DirectX 9.0 hoặc 10.0
Ổ cứng: Ổ cứng trống 8 GB

Game Offline này được test rất mượt mà trên Windows 10 64bit với card màn hình GTX 1080 Ti. Dù là chiến đấu ác liệt cũng không sao hehe. Ai đánh Game ok thì đừng quên quay lại góp ý cho mình về cấu hình nhé <3.

Brothers in Arms: Hell’s Highway Full cho PC 1 Link Fshare

Phần quan trọng là ở đây! Để tải xuống Brothers in Arms: Hell’s Highway full cho PC, hãy nhấp vào nút màu đỏ bên dưới để Start. Link để vẽ gon nên các bạn cứ xác nhận robot và đợi 7 giây. Nếu link có vấn đề gì thì hãy thông báo để chúng tôi nhanh chóng khắc phục cho các bạn. Cảm ơn.

Giải nén pass nếu có: tamquocchien.vn

xuống Brothers in Arms: Hell's Highway với một liên kết Fshare duy nhất
xuống Brothers in Arms: Hell’s Highway với một liên kết Fshare duy nhất

Game khá nhẹ nên các bạn không phải đợi lâu, chỉ mất khoảng 30 phút là tải xong thôi ah. Trong khi đó, hãy đọc qua các hướng dẫn bên dưới. Có gì không hiểu PM Fanpage nhanh: V.

Hướng dẫn cài Game Brothers in Arms: Hell’s Highway Full cho PC

Sau đây là các bước cơ bản để có thể cài đặt Game Brothers in Arms: Hell’s Highway này. Làm theo từng bước:

Bước 1: Tiến hành Mount tập tin vào ổ Disk bằng UltraISO. Bạn có thể sử dụng Winrar để giải nén nó hoặc sử dụng Windows 10, sau đó nhấp đúp để mở nó.

Bước 2: Chạy File setup.exe để Start cài đặt. Chọn English và OK >> I Agree. Sau đó chọn Custom và nhấn Next để chọn ổ Disk để cài đặt (Miễn phí hơn 7.1).

Hướng dẫn cài Game Brothers in Arms: Hell's Highway Full cho PC
Hướng dẫn cài Game Brothers in Arms: Hell’s Highway Full cho PC

Bước 3: Sau khi chọn xong, bấm Cài đặt và đợi.

Bước 4: Sau khi hoàn tất, hãy bỏ chọn hộp: “Run Brothers in Arms: Hell’s Highway” và nhấp vào Kết thúc. Đi tới thư mục có tên cr2ck trên vị trí được gắn kết (Bước 1). Sao chép một File vào đó và dán vào Thư mục Binaries nơi Game được cài đặt (đã chọn ở bước 2). “F: Games Brothers in Arms – Hell’s Highway Binaries”

Bước # 5: Chơi Game nào các bạn ơi !!

Game chiến đấu Brothers in Arms: Hell's Highway with Air Phch
Game chiến đấu Brothers in Arms: Hell’s Highway with Air Phch

Làm xong! Vì vậy, các bạn có nó cho tôi Brothers in Arms: Hell’s Highway Nó đầy rồi. Trong quá trình cài đặt hoặc trải nghiệm nếu có vấn đề gì hãy comment tại đây hoặc PM qua Fanpage của Tam Quốc Chiến. Nhớ theo dõi chúng tôi để chơi Game hay nhé. Cảm ơn và mãi yêu <3