Bom tấn X Tam Quốc ra mắt phiên bản iOS, tặng 200 giftcode quý

Phát hành vào ngày 19 tháng 12 năm 2015, X Tam Quốc là một trong những Game di động hay nhất của nhà phát hành CMN Online. Game được xây dựng dựa trên nguyên tắc Game thẻ bài cơ bản nhưng có nhịp độ nhanh hơn, mang tính chiến thuật cao hơn và có khả năng mang đến nhiều pha lật kèo bất ngờ.

Không chỉ vậy, nền tảng đồ họa 3D của Game cũng là một ưu điểm lớn giúp nội tại của Game tạo nên chất riêng, tách mình ra khỏi bức tranh chung của dòng Game thẻ tướng di động. Đặc biệt nhà phát hành CMN Online cũng rất chú trọng khâu lồng tiếng Việt đầy khí chất và không kém phần hài hước, giúp Game trở nên gần gũi hơn với Game thủ Việt.

Chính thức có trên iOS

Chính thức có trên iOS

Chỉ sau 3 tháng vận hành X Tam Quốc đã xây dựng được một cộng đồng vững chắc với đông đảo người chơi tâm huyết. Và lần này, át chủ bài của nhà phát hành CMN Online khi đứa con cưng nay đã có mặt trên AppStore với phiên bản mới nhất mang tên Đại Chiến Xích Bích.

Có thể nói Game thủ X Tam Quốc đến thời điểm này đa phần là người dùng Android, vậy mà cộng đồng hiện tại đã lên tới số lượng lớn với hoạt động mạnh mẽ khi iOS ra mắt thì “Tam quốc” này sẽ còn đụng hàng nữa? Hầu hết chúng đều là những Game hấp dẫn về bản chất, và không kém phần quan trọng trong việc tiếp cận và giữ chân Game thủ bằng những chiến lược thông minh từ CMN Online. Và lần này, khi độ phủ sóng đã lan rộng từ Android sang iOS (trong tương lai sẽ là Windows Phone), liệu có quá hợp lý khi gọi hiện tượng này bằng cái tên “tam quốc” ?!

Cuộc đua quyền lực không dừng lại

Hiện tại, hầu hết người chơi X Three Kingdoms ngay từ đầu đã xây dựng được một (hoặc thậm chí hai) đội mạnh.

Nhằm tăng tính cạnh tranh và mở rộng sức chiến đấu, phiên bản iOS hiện tại của Game đã mang đến một hệ thống hoàn toàn mới: Võ Tướng đột phá.

Theo đó, nhưng tướng đã được “cường hóa” lên cấp +10, sẽ có thể đột phá sức mạnh, vượt ải thăng cấp đến các mốc: Chân – Quỷ – Thánh – Ma – Thần với sức mạnh toàn diện. tăng dần theo thứ tự.

Không những vậy, những món “đồ chơi” của các vị tướng này như trang bị vũ khí, áo giáp, ngựa… chính thức có thêm phẩm chất Cam, thậm chí cấp độ mệnh của trang bị cũng được nâng lên thành 6.

Thời thế tạo anh hùng, hàng loạt tướng mới cùng “ngũ hổ” hợp sức

Tất nhiên, phiên bản iOS cũng mang đến thứ mà người chơi mong chờ nhất: tướng mới. Không phụ lòng Game thủ, X Tam Quốc – Đại Chiến Xích Bích đánh dấu sự xuất hiện của hàng loạt danh tướng thời Tam Quốc: Mã Siêu (Thục), Quan Hùng (Thục), Điển Vi (Ngụy), Tôn Quyền ( Wu), Lỗ Túc (Wu).

Có thể nhanh chóng nhận ra rằng Mã Siêu là vị tướng được mong chờ nhất trong loạt tướng mới này. Sự xuất hiện của Mã Siêu là mảnh ghép hoàn chỉnh đội hình “Ngũ hổ tướng” Thục Quốc nổi tiếng được nhiều Game thủ chờ đợi: Đệ nhất Quan Vũ, đệ nhị Trương Phi, đệ tam Triệu Vân, đệ tứ Mã Siêu, đệ ngũ Hoàng Trung.

Bên kia chiến tuyến, nước Ngụy được tăng viện “hổ tướng” Điền Vĩ – được mệnh danh là một trong những anh hùng “đệ nhất hùng quan” của Tào Tháo. Trong khi đó, Tôn Quyền và Lỗ Túc đều là những nhân vật hô mưa gọi gió của Đông Ngô, hứa hẹn mang đến nhiều bổ sung chiến thuật cho các trận PvP thời gian tới.

Guild of Congress đã liên tục chiến đấu tuyệt vời

Bang hội phụ lúc này đang trở nên hấp dẫn và gay cấn hơn bao giờ hết, cần sự đồng tâm hiệp lực hơn nữa vì sức khỏe của Boss đã tăng lên đáng kể. Tuy nhiên, để bù đắp cho những nỗ lực này, các rương rơi ra từ Boss sẽ có cơ hội ngẫu nhiên chứa vật phẩm Xanh và Tím.

Và cuối cùng là sự góp mặt của tính năng mới nhất mà Game thủ X Tam Quốc chờ đợi suốt thời gian qua: Bang Chiến. Cuối cùng thì trận tổng chiến giữa hàng trăm nghìn người chơi cũng đã chính thức khai mạc.

Hoàn thiện vị thế của mình trên iOS – X Tam Quốc chính thức được nâng cấp vào ngày 20/02/2016 hứa hẹn sẽ khuấy đảo thị trường Game mobile ngay khi vừa ra mắt.

Trang chủ: http://xtamquoc.kul.vn/

Nhà xuất bản: CMN Online

• Tương thích: Android, iOS

• Link tải cho iOS: https://itunes.apple.com/vn/app/x-tam-quoc/id1024924166?mt=8

• Liên kết tải xuống dành cho Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.cmn.xtamquoc

• Fanpage chính thức: https://www.facebook.com/xtamquoccmn/