Home / Chuyển động 24h / Bom tấn One Punch Man: A Hero Nobody Knows chuẩn bị phát nổ

Bom tấn One Punch Man: A Hero Nobody Knows chuẩn bị phát nổ

Mới đây Bandai Namco Entertainment đã thông báo rằng bom tấn đối kháng One Punch Man: A Hero Nobody Knows sẽ phát hành vào ngày 28 tháng 2 năm 2020.

One-Punch Man: A Hero Nobody Knows sẽ phát hành vào 28/2/2020 - TamQuocChien

Cho những ai chưa biết, One-Punch Man: A Hero Nobody Knows là một trò chơi video chiến đấu dựa trên bộ truyện tranh nổi tiếng của Nhật bản One-Punch Man được phát triển bởi Spike Chunsoft và được xuất bản bởi Bandai Namco Entertainment.

Trong game, người chơi sẽ chiến đấu với các nhân vật mạnh mẽ như Metal Knight, Stinger và Melzargard trong các cuộc đụng độ đỉnh cao đúng với thế giới ONE PUNCH MAN. Các nhân vật phản diện mạnh mẽ cũng có thể xuất hiện trong trận chiến và làm gián đoạn cuộc chiến trong các sự kiện.

Bên cạnh đó, người chơi sẽ học các kỹ năng anh hùng và hoàn thành các nhiệm vụ như một anh hùng chuyên nghiệp trong Hiệp hội anh hùng và leo lên hàng ngũ để trở thành anh hùng S-Class trong câu chuyện chính.

Một điều quan trọng, trò chơi sẽ bao gồm 2 thứ tiếng là tiếng Anh và tiếng Nhật.

Dự kiến, trò chơi sẽ chính thức phát hành trên PC, Xbox One và PS4 vào ngày 28 tháng 2 năm 2020.

Trailer giới thiệu game

About Gia Cát Lượng

Gia Cát Lượng
Nick name: Gia Cát Lượng. Mình hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực truyền thông game online. là cộng tác viên trên TamQuocChien, mình phụ trách cập nhật tin tức game mới nhất, hot nhất, chuyển động game 24h, girls game.

Check Also

Star Wars Jedi Fallen Order bị bẻ khóa chỉ sau 3 ngày - TamQuocChien

Chỉ sau 3 ngày ra mắt Star Wars Jedi: Fallen Order đã bị bẻ khóa

DENUVO có lẽ đang rất bàng hoàng khi mà Star Wars Jedi: Fallen Order, trò chơi sử dụng công nghệ bảo mật mới nhất của hãng, đã bị bẻ khóa hoàn toàn chỉ sau 3 ngày ra mắt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *