Bom tấn kiếm hiệp Độc Cô Cầu Bại chính thức ra mắt, tặng VIPcode giá trị

Sau sự kiện mở Landing page hoành tráng tại địa chỉ: docco.vn/landing , 10h00 sáng nay ngày 28/08/2015, bom tấn kiếm hiệp Cô đơn lẻ loi đã chính thức ra mắt, đúng tiến độ với cộng đồng yêu thích Game Kiếm Thế tại Việt Nam. Bên cạnh đó với sự kiện Open Beta Cô đơn lẻ loi Ngay hôm nay, người chơi có thể nhận được rất nhiều phần quà VIP giá trị khi tham gia các sự kiện đang diễn ra trên Fanpage của Game. (Fb.com/DocCo.vn).

Độc Cô Cầu Bại – Game PK kiếm hiệp đỉnh cao

Có thể bạn chưa biết, phong cách chiến đấu PK độc đáo Cô đơn lẻ loi được thiết kế tối ưu bởi công ty phát triển Linekong dựa trên tinh thần của các Bác sĩ huyền thoại trong thế giới Kim Dung. Cho nên chỉ cần một người có máu xưng hùng bá đạo, uy phong lẫm lẫm chốn giang hồ, đến Cô đơn lẻ loi Người chơi sẽ cảm nhận ngay được chất lượng của Game, sự tối ưu của hệ thống di chuyển, đòn đánh combo, kỹ năng vô cùng bá đạo của nhân vật.

Điều này cho phép bạn chỉ cần một ngón tay ra đòn vào đúng thời điểm là có thể hạ gục đối thủ mạnh hơn bạn 5-6 cấp độ. Đó là nguyên tắc “Không thể thắng một chiêu” trong kiếm pháp “Độc Cô Cửu Kiếm” của người xưa. Cô đơn lẻ loi, khi nắm bắt được điểm này, bất kỳ ai trong thế giới võ lâm độc ác của Game cũng có cơ hội xưng hùng xưng bá, chinh phạt giang hồ!

Cũng bởi gắn bó với thế giới kiếm hiệp Kim Dung, Cô đơn lẻ loi cũng hứa hẹn sẽ mang đến cho đông đảo người hâm mộ yêu thích kiếm hiệp những tính năng Vàng, độc – lạ – lạ chưa từng xuất hiện trong các Game kiếm hiệp trước đây, chẳng hạn như: Chuyển đổi môn phái tự do không chịu bất cứ ràng buộc nào, nam nữ có thể hóa trang cho nhau, tu luyện bảo vật thần kỳ, cưỡi gươm… Tất cả đang chờ các đại anh hùng khám phá trên thế giới. Cô đơn lẻ loi!

Kể từ bây giờ, các anh hùng có sức mạnh cao bây giờ có thể tải xuống và chiến đấu Cô đơn lẻ loi tại ứng dụng SohaGame.vn (cho cả phiên bản iOS và Android) hoặc liên kết tải xuống chợ ứng dụng Google Play và liên kết tải xuống cửa hàng táo.

>> Trên tay Độc Cô Cầu Bại trước ngày ra mắt tại Việt Nam

NHẤP VÀO NÚT ĐĂNG KÝ QUÀ TẶNG DƯỚI ĐÂY ĐỂ NHẬN MÃ

(Xem hướng dẫn lấy mã)

Bấm nút LIKE bên dưới để nhận giftcode