Bom tấn kiếm hiệp đặt hàng riêng cho Game thủ Việt tung Update đầu tiên, nhập code ăn ngay KNB!

Nếu là một Game thủ yêu thích dòng Game nhập vai chắc hẳn ai cũng sẽ có ấn tượng vô cùng mạnh mẽ với những trận chiến đẫm máu ngàn người mà mình từng trải qua. Từ thời hoàng kim cách đây 12 năm, Công Thành Chiến đã được coi là mục tiêu hàng đầu của các bang hội. Không chỉ là nơi phô trương thanh thế sức mạnh, chiến trường độc nhất vô nhị này còn là trận chiến của những kẻ đứng đầu. Và giờ đây, chiến trường hùng vĩ ấy sẽ một lần nữa được tái hiện trong Bản cập nhật đầu tiên của Phi Long Tại Thiên.

Thông tin chi tiết về thể lệ và phần thưởng dành cho Game thủ thành công có thể tham khảo tại http://philongtaithien.vn/tin-tuc/big-update-tinh-nang-moi-cong-thanh-chien-259.html

Ngoài ra, trong phiên bản Cập nhật này, Phi Long Tại Thiên sẽ tiến tới nâng giới hạn Cấp lên 79, nâng giới hạn tính năng phụ thuộc cấp theo cấp độ nhân vật. Hơn nữa, sau khi nhận được góp ý của Game thủ, bản Update sẽ sửa một số lỗi inGame, tối ưu hình ảnh, ổn định đường truyền – giảm giật lag.

Để kỷ niệm Bản cập nhật đầu tiên, Phi Long Tại Thiên Tôi xin gửi tặng quý võ hiệp trong toàn bộ máy chủ Giftcode, bao gồm:

– Kiểm tra 5 x2

– Đột phá đơn x3

– Quặng đồng x20

– KNB Key x100

(Hạn sử dụng đến 30/6/2017)

Mã: NKEPJZU4Q7XPMABP

Ngoài ra, các máy chủ mở sau ngày 20/6 (sau khi cập nhật) sẽ được tặng Chiến mã cực ngầu.

Bạn đọc quan tâm có thể theo dõi thông tin về Phi Long tại Thiên tại:

Hạ cánh: http://philongtaithien.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/philongtaithien.vn/