Bom tấn Game Việt Loạn Đấu Võ Lâm chính thức “phát nổ”, dành tặng Vipcode siêu giá trị

Sau bao ngày chờ đợi, tựa Game bom tấn Việt Cuộc nổi dậy võ thuật cuối cùng đã “nổ” vào lúc 10h30 hôm nay 10 tháng 3. Ngay bây giờ, các bạn có thể tải Game về trải nghiệm đây.

Loạn Võ Lâm đã chính thức ra mắt vào ngày hôm nay 10/03

Loạn Võ Lâm đã chính thức ra mắt vào ngày hôm nay 10/03

Là một dự án Game Việt được Hiker Games phát triển hơn một năm, do SohaGame đảm nhận vai trò phát hành, Cuộc nổi dậy võ thuật là Game hành động nhập vai lấy bối cảnh cuộc chiến của các anh hùng đến từ 4 thế giới khác nhau, hợp sức chống lại thế lực hắc ám muốn thống trị Tam giới.

Cuộc nổi dậy võ thuật cũng là Game Việt đầu tiên được phát hành toàn Châu Á. Theo đại diện của NPH SohaGame, sau 2 tháng khi được phát hành tại Việt Nam, Game sẽ tiếp tục “đổ bộ” sang các nước trong khu vực Châu Á. Đây vừa là cơ hội vừa là thách thức vô cùng lớn đối với Game do 100% người Việt phát triển này.

Team Hiker Games: những người đã tạo nên Giải đấu võ thuật

Team Hiker Games: những người đã tạo nên Giải đấu võ thuật

Công nghệ làm Game tiên tiến nhất

Tuy nhiên, không phải vô cớ khi Hiker Games và SohaGame quyết định phát hành Cuộc nổi dậy võ thuật trên toàn Châu Á. Đây là sản phẩm Game di động đầu tiên được đầu tư với quy mô không kém các sản phẩm Game PC trước đây của Hiker Games như 7554 hay 2112.

Đây là sản phẩm Game di động đầu tiên được đầu tư với quy mô không kém các sản phẩm Game PC trước đây của Hiker Games

Đây là sản phẩm Game di động đầu tiên được đầu tư với quy mô không kém các sản phẩm Game PC trước đây của Hiker Games

Sử dụng công nghệ Engine Unity 5 tiên tiến nhất, với đội ngũ hơn 100 thành viên tham gia phát triển từ các khâu như tạo hình, vẽ nhân vật đến chỉnh sửa chuyển động, thêm hiệu ứng đều được đầu tư bài bản. và sự chuyên nghiệp, tạo nên nét riêng chỉ có ở Loan Du Võ Lâm.

Đưa Sử Việt vào Game Việt

Không chỉ đơn thuần sử dụng công nghệ tiên tiến nhất, đội ngũ phát triển Game còn khéo léo lồng ghép các vị tướng trong Sử Việt vào Game. Trong buổi ra mắt hôm nay, 4 vị tướng đầu tiên có mặt là Lạc Long Quân, Âu Cơ, Sơn Tinh và Thủy Tinh.

4 vị tướng Việt trong phiên bản đầu tiên của Loạn Võ Lâm.

4 vị tướng Việt trong phiên bản đầu tiên của Loạn Võ Lâm.

Hơn nữa, các hiệu ứng kỹ năng mà các vị tướng trong Lịch Sử Việt phát hành đều được thiết kế khá chi tiết và mang đậm nét văn hóa dân tộc. Ví dụ, Âu Cơ sở hữu một số kỹ năng buff máu, khi sử dụng kỹ năng đó, quốc hoa của Việt Nam – hoa sen sẽ hiện ra rất đẹp.

Sắp tới, đội ngũ sản xuất Game cũng cho biết sẽ đưa thêm nhiều tướng trong Sử Việt Cuộc nổi dậy võ thuật, tạo nên một Game mang đặc trưng văn hóa của dải đất hình chữ S này.

PvP Thời gian thực và sự đa dạng trong lối chơi

Không chỉ sở hữu công nghệ làm Game tân tiến, đồ họa 3D ấn tượng hay các vị tướng đến từ Sử Việt, Cuộc nổi dậy võ thuật còn thu hút người chơi bởi chiều sâu đến từ lối chơi do chính người Việt phát triển.

Chế độ PvP Thời gian thực cho phép 2 người cùng “tham chiến” khi đang online. Với chế độ chơi đang rất thịnh hành này, Loan Du Võ Lâm có thể tiếp tục mở rộng thành các giải đấu quy mô lớn, mang đến sân chơi thú vị cho Game thủ Việt.

PvP Thời gian thực: nền tảng để tổ chức các giải đấu từ online đến offline

PvP Thời gian thực: nền tảng để tổ chức các giải đấu từ online đến offline

Một điểm nữa không thể bỏ qua trong Cuộc nổi dậy võ thuật là sự đa dạng của lối chơi trong Game. Từ bản đồ MOBA 1 làn, 3 làn cho đến bản đồ Arena, mỗi bản đồ tương ứng với các chế độ chơi khác nhau, đòi hỏi chiến thuật, tư duy và kỹ năng của Game thủ để có thể chiến thắng ở mỗi bản đồ nhất. sự tập trung.

Nhân dịp Game ra mắt, BQT Loạn Đấu Võ Lâm cũng dành tặng Game thủ những phần quà Vipcode giá trị, mỗi code bao gồm:

• 100.000 Bạc

• 3 Lực lượng Không quân tử trận

• 20 mẩu Kinh thánh

Vậy bạn còn chần chừ gì nữa mà không tham gia ngay vào thế giới Võ Lâm Nổi Loạn – Game Việt đầu tiên được phát hành toàn Châu Á?

Tim hiểu thêm về Giải Đấu Võ Lâm đây.

Fanpage Võ Lâm Truyền Kỳ: Fb.com/loandauvolam.vn

Nhóm võ thuật chiến đấu: Fb.com/groups/loandauvolam.vn

xuống phiên bản iOS ngay bây giờ ĐÂY

xuống phiên bản Android ngay bây giờ ĐÂY

Bên cạnh đó, NPH SohaGame cũng khuyến khích người chơi tải Game thông qua ứng dụng SohaGame ĐÂY để có thể nhận được nhiều VIPcode giá trị của Game. Loạn Đấu Võ Lâm sẽ được phát hành độc quyền thông qua ứng dụng SohaGame.