Home / Chuyển động 24h / Bom tấn bắn súng The Hive sẽ đổ bộ PC vào đầu năm 2020

Bom tấn bắn súng The Hive sẽ đổ bộ PC vào đầu năm 2020

3 Day Monk đã thông báo rằng tựa game bom tấn The Hive sẽ đổ bộ PC vào đầu năm 2020. The Hive là một game bắn súng góc nhìn thứ nhất FPS cổ điển.

The Hive game sẽ xuất hiện trên PC vào 2020 - TamQuocChien

Theo các nhà phát triển, The Hive sẽ kết hợp các yếu tố FPS và RPG cạnh tranh để mang đến trải nghiệm độc đáo. Đó là sự pha trộn giữa chiến đấu nhiều người chơi trực tuyến, các trận đấu trùm và các sự kiện. Những sự kiện này sẽ thay đổi với mỗi cập nhật nội dung lớn mới.

The Hive sẽ có các bản đồ mở từ trung bình đến lớn. Người chơi sẽ bắt đầu trò chơi bằng cách tạo ra tải của họ và một điểm sinh sản. Mỗi người chơi sẽ có một thiết bị điện tử mà họ có thể nâng cấp với các mô-đun khác nhau. Người chơi thỏa sức khám phá các khu vực mới, bản đồ mới, tìm kiếm vũ khí vật phẩm. Bên cạnh đó, các nhân vật cũng sẽ được tùy chỉnh huấn luyện để nâng cấp kỹ năng, skills.

Người chơi sẽ thu thập vũ khí, áo giáp, đặc quyền và các vật phẩm khác để tự vệ trước những người chơi khác, tuần tra quân đội / dân quân và các sinh vật dân gian. Những sinh vật này sẽ xuất hiện ngẫu nhiên trong một số trò chơi. Các chỉ số cho một sự kiện như vậy là những thay đổi đối với môi trường hoặc sự cố của một số thiết bị. Những sinh vật này sẽ bỏ các vật phẩm độc đáo có khả năng huyền bí và giá trị cực kỳ cao trên thị trường ngầm.

Mỗi người chơi sẽ sử dụng thiết bị điện tử của mình để tìm ra địa điểm chiến đấu và thu hoạch phù hợp nhất. Do số lượng khu vực khai thác luôn giảm, vì vậy bạn cần tối ưu hóa thời gian khai thác, tránh lãng phí ở những nơi ít tài nguyên và vật phẩm.

Trailer

About Gia Cát Lượng

Gia Cát Lượng
Nick name: Gia Cát Lượng. Mình hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực truyền thông game online. là cộng tác viên trên TamQuocChien, mình phụ trách cập nhật tin tức game mới nhất, hot nhất, chuyển động game 24h, girls game.

Check Also

Cyberpunk 2077

Cyberpunk 2077 và Half-life Alyx cùng ra mắt, CD Projekt RED có lo lắng ?

Thông tin Half-life Alyx ra mắt cùng thời điểm với Cyberpunk 2077 phần nào khiến giới phê bình lo lắng cho doanh số của Cyberpunk 2077. Thế nhưng CD Projekt RED lại không nghĩ vậy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *