Home / Chuyển động 24h / Blizzard công bố chính thức Diablo 4 tại Blizzcon 2019

Blizzard công bố chính thức Diablo 4 tại Blizzcon 2019

Cuối cùng thì Blizzard cũng đã công bố chính thức sự xuất hiện của phần tiếp theo trong series game Diablo kinh điển tại Blizzcon 2019, Diablo 4. Trò chơi sẽ tối hơn, ảm đạm hơn Diablo 3, và sẽ có tông màu tương tự như Diablo 2.

Blizzard công bố chính thức Diablo 4 tại Blizzcon 2019 - TamQuocChien

Mặc dù sự xuất hiện của Diablo 4 không phải “một vụ nổ bất ngờ”, tuy nhiên nó cũng khiến các fan hâm mộ series Diablo phải thở phào nhẹ nhõm. Như đã biết, liên tiếp những sự rò rỉ thông tin của Diablo 4 đã xuất hiện cách đây không lâu, khiến tất cả mọi người đều mong ngóng sự xuất hiện của game tại Blizzcon 2019 này. Và quả thực, nó đã xuất hiện.

Blizzrard cho biết Diablo 4 sẽ có tông màu tương tự như Diablo 2, tối tăm, ngục tù và đáng sợ. Hầm mộ thối rữa, thành phố tan hoang, đổ nát, hang động bị bao quanh bởi xác thịt. Mọi thứ đều khủng khiếp so với Diablo 3. Game  hứa hẹn sẽ mang đến những trận chiến nội tạng, những con quái vật khổng lồ và gớm ghiếc. Người chơi sẽ được khám phá thế giới rộng lớn đáng sợ, đầy rẫy hiểm nguy rình rập, một hệ sinh thái quái vật đa dạng và nguy hiểm.

Đáng chú ý, Diablo 4 sẽ không thể chơi offline, bắt buộc phải chơi ở chế độ online và có kết nối internet liên tục. Có vẻ như đây là xu hướng chung đã và sẽ xuất hiện trong các game sắp ra mắt tới đây. 1 trường hợp điển hình là bom tấn bắn súng hành động Call of Duty Modern Warfare. Activision yêu cầu người chơi phải kết nối internet liên tục, kể cả trong chiến dịch chơi đơn ở chế độ ngoại tuyến.

Hiện tại Blizzard chưa xác nhận ngày ra mắt chính thức của Diablo 4. Mọi thông tin nóng hổi nhất của game sẽ được TamQuocChien cập nhật liên tục cho mọi người.

About Gia Cát Lượng

Gia Cát Lượng
Nick name: Gia Cát Lượng. Mình hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực truyền thông game online. là cộng tác viên trên TamQuocChien, mình phụ trách cập nhật tin tức game mới nhất, hot nhất, chuyển động game 24h, girls game.

Check Also

Cyberpunk 2077

Cyberpunk 2077 và Half-life Alyx cùng ra mắt, CD Projekt RED có lo lắng ?

Thông tin Half-life Alyx ra mắt cùng thời điểm với Cyberpunk 2077 phần nào khiến giới phê bình lo lắng cho doanh số của Cyberpunk 2077. Thế nhưng CD Projekt RED lại không nghĩ vậy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *