Home / Chuyển động 24h / Blazed Sails: Game cướp biển phong cách Battle Royale sẽ đổ bộ PC vào đầu 2020

Blazed Sails: Game cướp biển phong cách Battle Royale sẽ đổ bộ PC vào đầu 2020

Iceberg Interactive đã tiết lộ một trò chơi Battle Royale cướp biển mới, Blazed Sails. Trò chơi BR mới này sẽ đến với Steam Early Access vào đầu năm 2020.

Blazed Sails: Game cướp biển phong cách Battle Royale - TamQuocChien

Trong game, người chơi có thể tạo ra những tên cướp biển và tàu theo phong cách của riêng mình. Các nhân vật và tàu thuyền đều được tùy biến hoàn toàn. Người chơi sẽ kết hợp với những người chơi khác để chỉ huy con tàu hùng mạnh của họ. Họ cũng sẽ có thể điều hướng đất liền và biển để cướp bóc, tài nguyên, vũ khí độc đáo và nâng cấp tàu.

Trò chơi sẽ có vũ khí và hệ thống hồi sinh khá lạ và độc đáo. Người chơi sẽ tiếp tục hồi sinh cho đến khi kẻ thù phá hủy và đánh chìm con tàu của họ.

Bên cạnh đó, mọi thợ máy trong Blazed Sails đều được thiết kế nhanh và dễ dàng. Đặc biệt, để chiến thắng trong trận chiến, người chơi sẽ phải khéo léo bày binh bố trận, giao tiếp thấu hiểu đồng đội.

Trailer giới thiệu

About Gia Cát Lượng

Gia Cát Lượng
Nick name: Gia Cát Lượng. Mình hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực truyền thông game online. là cộng tác viên trên TamQuocChien, mình phụ trách cập nhật tin tức game mới nhất, hot nhất, chuyển động game 24h, girls game.

Check Also

Cyberpunk 2077

Cyberpunk 2077 và Half-life Alyx cùng ra mắt, CD Projekt RED có lo lắng ?

Thông tin Half-life Alyx ra mắt cùng thời điểm với Cyberpunk 2077 phần nào khiến giới phê bình lo lắng cho doanh số của Cyberpunk 2077. Thế nhưng CD Projekt RED lại không nghĩ vậy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *