Bilazzrd có đang thực sự sản xuất Diablo 4 ?

Blizzard đã liên tục phủ nhận sự tồn tại của Diablo 4, tuy nhiên nhiều bằng chứng gần đây lại cho thấy điều ngược lại. Phải chăng dự án Diablo 4 là có thật ?

Blizzard có đang thực sự sản xuất Diablo 4 - ảnh 1

Tại sự kiện Blizzcon 2018 năm ngoái, Blizzard đã không trình diễn bất cứ thông tin nào về Diablo 4, mà chỉ lấp lửng “có nhiều dự án Diablo đang diễn ra”. Thật khó tin khi đó không phải là phần tiếp theo của Diablo 3. Và mới đây, liên tiếp các vụ rò rỉ thông tin làm dấy lên tin đồn Diablo 4 đang được hoàn thiện.

Đầu tiên, đó là sự xuất hiện 1 cách bất ngờ trong đoạn quảng cáo của Blizzard cho cuốn sách “The Art of Diablo” của họ. Theo một quảng cáo xuất hiện trên tạp chí Game Star Star của Đức, nó có chứa tác phẩm nghệ thuật từ “Diablo 1, Diablo 2,” Diablo 3 và Diablo 4. “

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com

Xem thêm: Diablo 4 vừa đột ngột xuất hiện trong 1 quảng cáo cho “The Art of book” của Blizzard

Vài ngày sau đó, người dùng Twitter @WeakAuras đã chia sẻ một trang hợp pháp từ cuốn sách nghệ thuật tiết lộ Lilith (Nữ hoàng của Succubi từ Diablo 2) sẽ trở lại trong Diablo 4. “Sự ra mắt của Lilith trong Diablo 4 là sự mô phỏng lại hình dạng của cô ấy, khác xa với vẻ ngoài trước đây của cô ấy “.

Xem thêm: Tiếp tục các thông tin bị rò rỉ cho thấy sự tồn tại của Diablo 4

Sự tồn tại của Diablo 4 thực tế đã là một bí mật mở trong một thời gian. Bản thân Blizzard đã đưa ra những gợi ý nhỏ về sự tồn tại của nó trong nhiều năm. Quản lý cộng đồng Brandy “Nevalistis” Camel tuyên bố khi bắt đầu Diablo 3: Mọi thứ lại Blizzard đang nóng dần. Nhiều dự án Diablo đang hoạt động. Một số dự án sẽ cần nhiều thời gian hơn các dự án khác. Vì vậy, cho dù bạn lần đầu tiên tham gia cùng chúng tôi trong Diablo 3 hay bạn là một fan lâu năm, cảm ơn bạn. Diablo đã, và sẽ luôn là một phần của bản sắc của Blizzard, và chúng tôi đang rất háo hức hướng tới tương lai”.

Blizzard có đang thực sự sản xuất Diablo 4 - ảnh 2

Vào tháng 2 năm 2019 theo số liệu của Activision Blizzard, công ty đã sa thải hàng trăm nhân viên, nhưng nhắc lại cam kết của họ đối với series Diablo của Blizzard. Theo đó, COO Coddy Johnson đã gợi ý rằng “số lượng phát triển của Diablo sẽ tăng trưởng đáng kể khi các nhóm làm việc trong một số dự án đang được tiến hành nhượng quyền thương mại”. Tuy nhiên, đến nay vẫn không có gì xảy ra, và thực tế vẫn chẳng có bom tấn nào đến từ Blizzard trong năm 2019.

Vào tháng 6 năm 2018, Blizzard đã đăng thông tin tuyển dụng cho những dự án mới của họ với nội dung “Chúng tôi đang làm việc trong một dự án Diablo mới, không báo trước. Bạn có phải là một Nghệ sĩ Dungeon lành nghề không? Hãy làm việc với chúng tôi và cùng nhau chúng ta sẽ xây dựng một cái gì đó đặc biệt”. Blizzard cũng đang tìm kiếm một nghệ sĩ kỹ thuật để “giúp môi trường và các đội chống đỡ xác định, tạo, duy trì và hợp lý hóa các quy trình và mô hình xây dựng thế giới và xây dựng để đưa vào thế giới Sanctuary”.

Tin tốt là những vai trò này có vẻ như rất phù hợp với dự án Diablo 4 trong tưởng tượng. Tin xấu là nếu công ty tuyển dụng vào năm 2018, có nghĩa là dự án sẽ phải mất vài năm mới có thể hoàn thành. Với những động thái rò rỉ thông tin về Diablo 4 gần đây, hãy hi vọng rằng BlizzCon 2019 sắp tới đây chúng ta sẽ có cái nhìn rõ ràng hơn về dự án bí ẩn này.

Leave A Reply

Your email address will not be published.