Bí quyết kiếm bạc và giảm chi phí trong Tiếu Ngạo Giang Hồ Mobile

0
Chỉ ít giờ nữa thôi, lễ Giáng sinh sẽ được hân hoan chào đón trên khắp mọi miền đất nước. Những ngày này, cộng đồng Game của Tiếu Ngạo Giang Hồ Mobile Như càng trở nên háo hức, gấp gáp hơn khi thông tin về sự kiện Giáng sinh đang đến gần. Cùng với đó là nỗi lo chi phí gần Tết, khi chi tiêu trong game sẽ có cơ hội “miễn phí” giống như ngoài đời. Và chỉ sau vài phút mua sắm “sôi nổi” và liên tục tăng cấp, nhiều game thủ sẽ ngơ ngác nhìn số bạc mình tích góp bấy lâu nay dần biến mất.
Bí quyết kiếm tiền và giảm chi phí trong Tiếu Ngạo Giang Hồ Mobile 1

Để bài toán “cân đối chi tiêu” tránh cạn kiệt tài nguyên, nhiều game thủ đã lên diễn đàn đóng góp, chia sẻ những kinh nghiệm tiết kiệm hiệu quả nhất, đồng thời “tăng thu” từ các hệ thống khác. hệ thống bạc.

Bí quyết kiếm tiền và giảm chi phí trong Tiếu Ngạo Giang Hồ Mobile 2

Chính từ những đóng góp này, nhiều “bí kíp” đã được tìm ra, đúc kết lại phù hợp với mọi đối tượng game thủ, đặc biệt là những game thủ còn eo hẹp. Hãy cùng điểm qua những “bí quyết” giúp giảm thiểu chi phí trong quá trình khám phá Tiếu Ngạo Giang Hồ Mobile.

Kiên trì ở Bội Nguyên

Tìm kiếm linh hồn trong Bội Nguyên là một quá trình kiên nhẫn lâu dài để có được những linh hồn tốt nhất, mang về nhiều điểm cộng quý giá cho đội hình. Đôi khi linh hồn quý hiếm được nhiều người săn lùng, nhưng hiếm chưa chắc đã tốt, vì nếu không biết cách kết hợp sẽ không phát huy được tác dụng mà còn rất lãng phí thời gian và tiền bạc.

Bí quyết kiếm tiền và giảm chi phí trong Tiếu Ngạo Giang Hồ Mobile 3

Trong Bạo Nguyên các bạn cần chú ý cách sắp xếp linh hồn, chia làm 2 cấp, dưới 60 và trên 60. Mỗi cấp sẽ có cách sắp xếp hồn khác nhau, trên 60 sẽ có hồn thứ 5, cho phép thay đổi hoàn toàn. tâm hồn vàng. . Cấp 90 sẽ trao đổi hoàn toàn linh hồn màu đỏ. Bên cạnh đó cần chú ý cách tăng hồn theo tiêu chí: “Hồn hiếm chưa chắc đã tốt bằng hồn thường”, nên bắt hồn vào 12h và sử dụng miễn phí cho Khúc Dương.

Tiết kiệm trong Cải tiến

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com

Từ cấp thấp sử dụng thể lực để làm nhiệm vụ, lên cấp nhanh với trang bị 20 trở xuống, giữ lâu những trang bị đó vì cường hóa trang bị cấp 1 luôn rẻ hơn 3x và 4x từ 3 đến 4 lần. Nếu bạn cần phải đánh mạnh, hãy tập trung vào việc cường hóa vũ khí của bạn.

Bí quyết kiếm tiền và giảm chi phí trong Tiếu Ngạo Giang Hồ Mobile 4

Giữ 1x vật phẩm càng lâu thì càng tiết kiệm được nhiều bạc, đạt được từ 1000 đến 2000 vạn bạc. Khi chế tạo thành công, hãy tăng cường tối đa 5 cấp trong 1x vật phẩm. Tiết kiệm tiền nâng cao để tiết kiệm cho sau này.

Kiếm bạc từ nhiều nguồn

Bạc là đơn vị tiêu hao không thể thiếu trong Tiếu Ngạo Giang Hồ Mobile, đặc biệt là ở các hệ thống quan trọng như Gia Cường, Bội Nguyên, Đoạt Mệnh, Đấu Trí, Nhà Chung,… Tuy nhiên, nhiều game thủ chưa nắm rõ thông tin chi tiết. hệ thống Game, vì vậy luôn thiếu bạc trầm trọng, nhất là đối với những người chưa có kinh nghiệm trình độ thấp.

Bí quyết kiếm tiền và giảm chi phí trong Tiếu Ngạo Giang Hồ Mobile 5

Để tránh “bội thực” và tăng doanh thu bạc, game thủ hãy luôn chú ý nhận phần thưởng bạc từ các tính năng như: Quà khuyến mãi, Quà Đấu Trường, Chiêu Tài. Khi đạt cấp 4x sẽ có thêm chức năng Trụ trì, Càn kinh.

Bí quyết kiếm tiền và giảm chi phí trong Tiếu Ngạo Giang Hồ Mobile 6

Ngoài ra còn nhận được phần thưởng bạc từ các hệ cơ bản như Bảo Định, Dược Trí, Cây Tiên, hoặc khi săn Boss, khiêu chiến và đứng top PK. Nếu chăm chỉ tham gia đầy đủ các hoạt động trên thì game thủ sẽ nhanh chóng tích lũy được một lượng bạc lớn, đủ chi tiêu trong các hoạt động hàng ngày.

Quà giáng sinh từ Tiểu Ngải Hổ Mobile

Giáng sinh năm nay, ngoài những sự kiện lớn của Người đánh kiếm như: Đăng nhập nhận quà giáng sinh, quà năm mới… còn có sự xuất hiện của máy chủ mới Bình Chi vào lúc 10h10 ngày 24/12/2013.

Bí quyết kiếm tiền và giảm chi phí trong Tiếu Ngạo Giang Hồ Mobile 7

Đây sẽ là máy chủ chào đón cuối năm 2013 của Tiếu Ngạo Giang Hồ Mobile, hứa hẹn những giờ phút trải nghiệm ấm cúng và thoải mái cho game thủ bên bạn bè và gia đình. Tham gia ngay hôm nay để nhận những gói quà Gift code độc ​​quyền cho máy chủ mới. Mỗi mã chứa 50.000 VNĐ, 1000 Danh vọng, 100 thể lực.

Leave a comment