Bi hài chuyện “chơi game lấy vợ”

Thời gian gần đây chúng ta được nghe rất nhiều tin tức chấn động: lấy búp bê tình dục làm vợ, lấy mèo sắp chết làm vợ, lấy chó làm vợ, lấy dê cưng làm vợ … Và bạn sẽ nghĩ sao nếu chúng ta “bị” Game… vợ ”?!

Chơi game như một thú vui không gì có thể cưỡng lại được, nếu so game với tư cách là phụ nữ, ngoài thú vui thì bạn sẽ ưu tiên yếu tố nào sau đây để lấy game đó làm vợ ?!

Người vợ xinh đẹp

Vợ đẹp là để được yêu, nhưng lấy được vợ thì phải suy nghĩ lại, vì vợ xinh thường chỉ quan tâm đến vẻ bề ngoài, còn bên trong thì còn phải suy nghĩ nhiều nữa.

Cô vợ xinh thường rủ “chân dài sát nách, ngực tấn, mông phòng thủ” để chụp những bộ cosplay nóng bỏng mắt, như một cách “khoe thân” để làm lóa mắt thiên hạ về nội dung và tính năng game hiện có.

Hài về "chơi game để lấy chồng" 1
Thuê hotgirl để đánh bóng tên tuổi (ảnh minh họa)

Với vẻ ngoài vô cùng quyến rũ, những cô vợ xinh đẹp thường nhanh chóng thôi miên các game thủ. Nhưng đến ngày game ra mắt thì ôi thôi, bao nhiêu ông chồng chửi bới vì vợ xinh đẹp nhưng tâm hồn không như ý muốn, đau đầu muốn chia tay và tìm game mới.

Và tiếc thay, những cô vợ xinh đẹp như vậy ngày càng nhiều trong làng game Việt!

Vợ thông minh, thủ đoạn

Trong thế giới game Việt, vợ ngoan không bằng vợ đẹp nhưng cũng không khó kiếm.

Họ thường cố gắng tạo scandal cho bản thân để thu hút sự chú ý của công chúng và cộng đồng game thủ. Họ thường làm mờ mắt đối phương bằng những chiêu trò để đánh bóng tên tuổi.

Hài về "chơi game để lấy chồng" 2
Tạo ra những mánh khóe để làm thất vọng game thủ

Tuy nhiên, những người vợ này thường không chung thủy, thời gian họ ở với chồng trung bình khoảng 6 tháng. Sau khi thu hút được sự chú ý và lấy được lòng tin của nhiều đấng mày râu, họ thường vét sạch túi của chồng rồi nhanh chóng bỏ đi, bỏ lại những game thủ với tâm lý ngớ ngẩn. , sự hối tiếc.

người vợ chung thủy

Giữa nhịp sống hối hả hiện nay, thật khó để tìm được một người vợ chung thủy, đáng tin cậy và ở bên cạnh bạn lâu dài. Hãy xem có bao nhiêu game có thể gắn bó với bạn từ 4 đến 5 năm?

Đó là một con số lý tưởng đối với một “vợ game” và khó tin đối với một webgame.
Hài về "chơi game để lấy chồng" 3
Game trung thành thường mang lại cho bạn một cộng đồng lớn mạnh

Những người vợ chung thủy thường tạo dựng được lòng tin lâu dài với đông đảo cộng đồng game thủ, được đông đảo người chơi ủng hộ nên bạn hoàn toàn yên tâm khi lấy họ.

Người vợ chung thủy không quá nổi bật nhưng có nét mặn mà khiến bạn gắn bó lâu dài; không quá lố nhưng đủ tinh tế để bạn cảm thấy không nhàm chán.

Đã từng gặp nhiều vợ đẹp, đã từng chịu nhiều “đau đớn” với nhiều bà vợ. Cuối cùng, game thủ có nên lựa chọn thông minh và cưới những người vợ chung thủy, đáng tin cậy và mang lại cho mình niềm tin bền chặt không ?!

Nhân dịp này, NPH Vua Pháp Sư tặng độc giả Tam Quốc Chiến 200 Giftcode. Lưu ý: Code chỉ áp dụng cho tài khoản mới tham gia game lần đầu.

NHẤP VÀO NÚT ĐĂNG KÝ NHẬN QUÀ TẶNG DƯỚI ĐÂY ĐỂ NHẬN MÃ

(Xem hướng dẫn nhận mã)