Bem Bem GO tặng 500 Giftcode cực chất mừng Siêu phiên bản: Thú Cưng Đại Chiến

Hiện tại, dù thị trường Game mobile Việt đang phát triển như vũ bão với những bom tấn kiếm hiệp, tiên hiệp ra mắt, nhìn ở mảng bắn súng tọa độ, chỉ có một vài cái tên thực sự nổi bật được điểm mặt. chỉ chú ý.

Bem Bem GO là một trong số đó. Ra mắt từ tháng 3/2017 đến nay, cộng đồng “vẫn bem” này luôn sôi động và không ngừng lớn mạnh, trở thành sự lựa chọn không thể bỏ qua của bất kỳ Game thủ yêu thích bắn súng nào. tọa độ bất kỳ. Và để mang đến cho Game thủ những trải nghiệm mới, Bem Bem GO chính thức cập nhật phiên bản Siêu Pet Đại Chiến.

“Bậc thầy huấn luyện thú cưng, Kỹ năng … kéo dài” là nội dung chính của Bản cập nhật này. Theo đó, phiên bản mới sẽ được bổ sung hàng loạt tính năng mới, giao diện mới, đặc biệt cập nhật thêm 20 chỉ số mới để đi sâu vào nhân vật, nâng cấp hàng loạt vũ khí và phụ kiện cực chất và phóng cực đã. sản phẩm thú cưng đẹp.

Đặc biệt với phiên bản mới, số lượng thuộc tính của trang bị đã được tăng lên đáng kể từ 4 (hoặc 5) lên 20 chỉ số, điều này giúp các xạ thủ có thể thoải mái tương tác và xây dựng nhân vật của mình theo ý muốn. độc đáo, bá đạo, phá cách khác biệt. Thời gian Game giết thời gian kết thúc, đây là lúc người chơi có thể tìm lại hình ảnh của chính mình trong Game, khẳng định kỹ năng luyện pet, khiêu chiến với pet, đánh boss, đổi server. , trận đấu xếp hạng của Bem Bem GO.

Nhân dịp ra mắt phiên bản mới, Bem Bem GO xin gửi tặng Game thủ bộ Giftcode giá trị, mỗi mã gồm:

– 333 kim cương

– 100000 vàng

– 10 Cường Hóa đá 5

– 10 viên đá may mắn 3

– 3 rương vũ khí

– 10 thẻ tự động

(Mã sử ​​dụng cho tất cả các máy chủ đến ngày 01/09/2017)

Nếu muốn trải nghiệm lại cảm giác bắn súng tọa độ “chuẩn” ngày nào, hãy cùng tham gia vào cộng đồng Bem Bem GO tại:

Fanpage: https://www.facebook.com/bembemonline/

Game iOs, Android TẠI ĐÂY

BẤM VÀO NÚT QUÀ TẶNG ĐĂNG KÝ NHẬN MÃ

(Xem hướng dẫn lấy mã)

Bấm nút LIKE bên dưới để nhận giftcode