Bem Bem GO – Game bắn súng tọa độ “chuẩn” chính thức Closed Beta, tặng Bem thủ Vipcode “khủng”

10h00 sáng ngày hôm nay 09/03 Bem Bem GO đã chính thức ra mắt người chơi tại Việt Nam. Ngay bây giờ, bạn có thể tải game tại ĐÂY và hòa mình vào những trận chiến hấp dẫn cùng nhiều “Bem-er” khác.

Bem Bem GO đã ra mắt,

Bem Bem GO ra doi, “500 anh em” chinh chiến!

Thu hút sự quan tâm của đông đảo game thủ những ngày qua, Bem Bem GO là game bắn súng tọa độ “chuẩn Gunbound” với những cải tiến độc đáo. Đây là Game đầu tiên trong series huyền thoại này kết hợp giữa Bắn súng tọa độ và Hệ thống xếp hạng.

Bắn súng tọa độ và Xếp hạng - Một sự kết hợp độc đáo

Bắn súng tọa độ và Xếp hạng – Một sự kết hợp độc đáo

Vừa bắn súng, vừa “leo rank”

Hệ thống này được thiết kế rất giống với quy tắc “leo rank” trong các game MOBA phổ biến hiện nay. Người chơi được xếp hạng từ 5 trận đầu tiên, sau đó tiếp tục “leo hạng” nhờ điểm cộng mỗi trận thắng. Nhờ đó, các cuộc thi trong Bem Bem GO thú vị hơn bao giờ hết.

Sự cạnh tranh và cạnh tranh trong Bem Bem GO rất cao

Sự cạnh tranh và cạnh tranh trong Bem Bem GO rất cao

Có thể thấy, việc áp dụng hệ thống Xếp hạng vào dòng game bắn súng tọa độ rất phổ biến. Bằng chứng là, Bem Bem GO tại thị trường nước ngoài đã gặt hái được vô số thành công đáng nể. Giờ đây, Game “dân cày” không còn chỉ dừng lại ở chuột và bàn phím nữa, chúng ta sẽ được “so tài” với một phương thức hoàn toàn mới: vuốt và chạm.

Đây là đấu trường mà bất kỳ game thủ nào cũng không nên bỏ qua

Đây là đấu trường mà bất kỳ game thủ nào cũng không nên bỏ qua

Sự tiến hóa của súng là duy nhất

Gunbound có một loạt phương tiện phong phú, Bem Bem GO có một kho vũ khí và các tính năng Gun Evolution độc đáo. Người chơi có cơ hội Tiến hóa vũ khí của mình để khiến chúng có thể thay đổi hình dạng, cách sử dụng và cả những hiệu ứng mới rất hữu ích.

Nhờ kho vũ khí đa dạng cộng với tính năng súng tiến hóa độc đáo, Bem Bem GO cho phép người chơi tự do “mix” phong cách bắn của riêng mình. Vì mỗi loại súng đều có những tác dụng ẩn riêng nên tùy theo sở thích và đối thủ mà bạn có thể lựa chọn và sử dụng sao cho phù hợp nhất.

Hệ thống súng và tính năng Tiến hóa độc đáo cho phép người chơi tự do lựa chọn phong cách của riêng mình

Hệ thống súng và tính năng Tiến hóa độc đáo cho phép người chơi tự do lựa chọn phong cách của riêng mình

Cùng “bem” vui vẻ

Ngoài những trận chiến thông thường, Bem Bem GO còn cung cấp hàng loạt chức năng tương tác khác. Game rất chăm chút cho các hoạt động cộng đồng ingame của người chơi với những tính năng nhỏ nhưng thú vị. Đây là một sân chơi không thể bỏ qua đối với bất kỳ game thủ nào.

Tính năng tương tác cộng đồng thú vị

Tính năng tương tác cộng đồng thú vị

Và vẫn còn nhiều đặc sản khác

Với đồ họa chibi đáng yêu, thân thiện cùng lối chơi truyền thống xen lẫn những cách tân sáng tạo, Bem Bem GO hứa hẹn sẽ trở thành Tân vương của dòng game bắn súng tọa độ 2017. Tham gia cộng đồng ngay bây giờ. Bem Bem GO và rèn giũa để trở thành “Người chơi” cao nhất.

Nhân dịp chính thức ra mắt, BQT BQT Bem Bem GO xin gửi tặng những độc giả nhanh nhất bộ Vipcode đặc biệt để Start khám phá thế giới vui nhộn và thú vị này. Mỗi Vipcode bao gồm:

– Tinh chất thú cưng x100

– Thẻ tự động x3

– Chậu tập thể dục

– 30.000 vàng

(Vipcode dùng được cho tất cả các máy chủ, hạn sử dụng đến hết ngày 05/07/2017)

Fanpage: https://www.facebook.com/bembemonline/

Trang chủ: http://bem2.vn/ra-mat

NHẤP VÀO NÚT QUÀ TẶNG ĐĂNG KÝ NHẬN MÃ

(Xem hướng dẫn lấy mã)

Bấm nút LIKE bên dưới để nhận giftcode

Leave A Reply

Your email address will not be published.