Bảng Ngọc cơ bản cho Yasuo mùa 10 và cách chơi Kẻ bất dung thứ – Liên Minh Huyền Thoại

Xin chào các game thủ của Game Liên Minh Huyền ThoạiHôm nay, GameVui sẽ giới thiệu đến các bạn một số hướng xây dựng bảng ngọc khá mạnh đang được sử dụng nhiều trong xếp hạng. Cùng điểm qua một số hướng xây dựng đang được sử dụng nhiều Phiên bản LOL mùa 10 Xin vui lòng!

1. Chinh phục Yasuo vừa trâu vừa dai:

Bảng ngọc cơ bản thường dùng của Yasuo

Bàn ngọc Chính xácchi nhánh kháng cự, thường được hầu hết người chơi lựa chọn để chống lại kẻ thù mạnh. Ưu điểm của nó là vừa được sát thương từ ngọc Chinh phục và vừa có thêm khả năng chống chịu từ nhánh phụ của bảng ngọc này.

Với đặc điểm kỹ năng Q sau đó Yasuo sau đó là ngọc bích Chinh phục là một sự lựa chọn hợp lý vì Q được tính là 1 đòn đánh cơ bản và có thời gian hồi chiêu khá nhanh. Bảng ngọc phụ này khá ổn khi đối đầu với những vị tướng có khả năng trao đổi chiêu thức tốt.

Hợp lý để sử dụng Yasuo đi Top hoặc Hỗ trợ (Không được khuyến khích).

2. Bảng ngọc Yasuo đi Mid và Rừng:

Dành cho Yasuo đường giữa hoặc Đi rừng

Đây là hướng xây dựng cho phần lớn các vị trí trong đấu trường công lý cho Yasuo. Kết hợp với ngọc bổ trợ là đốt cháy với hướng chơi khô máu. Đây được coi là bảng đá quý sự thật Hãy để vị tướng này khuấy đảo mọi vị trí của Game.

  • Bàn ngọc là bàn Chính xác
  • Ngọc Chinh phục: phù hợp với kỹ năng Q giúp tích lũy Cây rơm nhanh hơn và chiếm ưu thế.
  • Huyền thoại: Tốc độ đánh: Tham gia vào các lần hạ gục được phép Yasuo nhận thêm vĩnh viễn tốc độ đánh.
  • Slash của ân sủng: Gây thêm sát thương cho kẻ thù huyết áp thấp.
  • Đá quý điền là bảng Choáng ngợp
  • Hương vị của máu: Hồi máu mỗi khi gây sát thương lên tướng địch.
  • Thợ săn tham lam: Tham gia đánh bại cho bạn khả năng hồi phục vĩnh viễn theo sát thương cẩn thận

3. Yasuo bước với tốc độ cực nhanh, trao đổi chiêu thức và trụ dài:

Bảng bước chân đá quý

Theo hướng xây dựng này, bảng ngọc cũng là nhánh Chính xác:

Bước chân thần tốc: Với khả năng hồi phục khi đủ stack (100 stack), đây là loại ngọc rất thích hợp cho Yasuo chống lại các nhà vô địch ở giữa. Sau khi chữa bệnh sẽ cho Yasuo tốc chạy, kết hợp với kỹ năng E để cấu rỉa máu kẻ địch một cách hiệu quả.

Hợp lý để mang lại cho khách hàng Yasuo đi giữa.

4. Ưu điểm / nhược điểm của Yasuo:

Ưu điểm:

Cơ động, sát thương lớn:

Kỹ năng Q Có thời gian hồi chiêu nhanh và được tính là đòn đánh cơ bản, giúp dọn quái và trao đổi chiêu thức một cách công bằng.

Kết hợp Q và E sẽ tạo ra những điệu nhảy điêu luyện và chuyên nghiệp.

Kỹ năng W (Tường gió) cho phép Yasuo Chặn tất cả các kỹ năng đạn đạo, chỉ một số chiêu thức có thể xuyên qua bức tường gió như ngư lôi tầm nhiệt R bởi Nautilus, bisexual W từ Ekko, cầu vồng cuối cùng R từ Lux, … điều này tạo nên đột biến trong combat cũng như Q solo.

Bị động của Yasuo là hit quan trọng sẽ được tăng lên gấp đôi khi nào cần trang bị phê bình. Yasuo chỉ cần 2 mục quan trọng Vô cực kiếm và Dao điện / Bài múa Ma Tìm kiếm là đủ 100% cơ hội quan trọng. Mỗi bước của Yasuo sẽ tích lũy điểm Sự quyết tâm trong nội bộ, khi đạt đủ 100 điểm sẽ tạo ra một lớp áo giáp ảo, đứa con của gió khá hot phải không?

Lần di chuyển cuối cùng của Yasuo đã Lần trước (R) Khả năng mở combat cực kỳ đẹp mắt. Chỉ cần một cú đá đẹp mắt là bạn có thể tung cả đội hình đối phương lên trời.

Khuyết điểm:

Cần có kỹ năng cao, dứt khoát khi lựa chọn sử dụng chiêu cuối.

5. Tăng cấp cho các kỹ năng:

Thứ tự tăng kỹ năng của Yasuo

Vui lòng tăng tối đa kỹ năng Q sau đó Yasuo sớm nhất và tăng kỹ năng R theo cấp độ. Sau đó là tối đa kỹ năng E và W ở cuối.

6. Trang bị phù hợp của Yasuo:

Thiết bị khởi động:

Kiếm Doran + Bình máu thường được sử dụng cho bánh răng khởi động YasuoTuy nhiên, nếu bạn gặp phải những tướng giả mạo khó chịu thì lựa chọn nên là Doran’s Shield để tăng khả năng phục hồi.

Doran's Sword / Doran's Shield + Blood pot

Thiết bị giữa Game:

Ma múa hai kiếm: Thiết bị của thị trấn bên phải Yasuo, có cả tốc độ đánh, crit và áo giáp ảo.

Tìm kiếm vô cùng: Với số lượng quan trọng là Ma múa hai kiếm hoặc là Dao điện Statikk + vô cực + nội tại, sau đó chính bạn Yasuo đã đủ 100% quan trọng Được rồi, đó là điều mà ít vị tướng có được Liên Minh Huyền Thoại bất kỳ nhận được. Đây là 2 vật phẩm không thể thiếu đối với bất kỳ người chơi nào Yasuo Cách nào để sở hữu lượng sát thương cực lớn.

Ma Vu Dual Sword and Infinity

Giày thịnh nộ: nên lên item này sớm để farm hiệu quả.

Giày Furious

Cuối Game và trang bị đầy đủ:

Móng vuốt: tăng sức chịu đựng khi kết thúc trận đấu.

Kiếm máu: tăng tối đa sát thương và hồi phục cực tốt Yasuo, nhờ phần trăm hút từ tính cao Kiếm máu, cái nào Yasuo có thể tự tin lao vào giữa team địch, lao E chém Q.

Áo giáp thiên thần: Chọn nó nếu bạn muốn mở vị trí chiến đấu.

7. Một số lưu ý cơ bản:

Đừng dại mà chơi xông xáo nếu bạn không có kỹ năng cao vì Yasuo Sẽ khá khó khăn khi đi trong làn nếu áp lực quá nhiều.

Trước khi đem Yasuo “lên ngôi”, hãy chắc chắn rằng bạn đã nắm được những kiến ​​thức cơ bản về bộ kỹ năng, ngọc cũng như cách Combo, đi đường của gã kiếm khách du hành này.

Nếu muốn chọn Yasuo, hãy thông báo rõ ràng cho đồng đội trong giai đoạn Cấm – Chọn. Và đừng quên đóng gói và di chuyển tùy theo tình hình trận đấu

Trên đây là bảng ngọc bổ trợ cho Yasuo mùa 10 và cách chơi Kẻ Bất Dung Thứ – Liên Minh Huyền Thoại, vị tướng được nhiều game thủ yêu thích nhất Việt Nam.

Nếu thấy hay hãy chia sẻ để ủng hộ chúng tôi làm những bài viết tiếp theo nhé!

Leave A Reply

Your email address will not be published.