Bạn đã biết cách nhận mũ Halloween và Giáng sinh trong Among Us chưa?

Chỉ còn chưa đầy một tháng nữa là đến Halloween, lễ hội hóa trang truyền thống của ma quỷ ở phương Tây, bạn có muốn nhân vật của mình trong Giữa chúng ta trông cực ngầu với mũ bí ngô, mũ cướp biển hay mặt nạ Jason Voorhees. Không những vậy, bạn còn có thể nhận các skin theo chủ đề Giáng sinh trước hơn 2 tháng. Thật là thú vị phải không? Hãy tham khảo hướng dẫn bên dưới của Game cho vui.

Bước 1: Đầu tiên, vui lòng tắt cài đặt ngày và giờ tự động trên điện thoại của bạn. (Mỗi dòng điện thoại sẽ có những cách tắt khác nhau chẳng hạn điện thoại IphoneBạn đi vào Cài đặt> Chung> Ngày & giờ. Vẫn Androidbạn nhập Cài đặt> Thời gian.

Tắt ngày và giờ tự động

Bước 2: Tiếp theo, vui lòng điều chỉnh dòng thời gian hiện tại đến ngày 31 tháng 10 năm 2019. Nếu bạn nhận được thông báo Không thể xác nhận máy chủ, vui lòng nhấp vào Hủy.

Điều chỉnh thời điểm 31/10/2019

Bước 3: Bây giờ, đăng nhập vào Game Giữa chúng ta Bạn sẽ thấy kho mũ của nhân vật hiện có các skin liên quan đến Halloween như mũ bí ngô, mũ phù thủy, tai sói, mặt nạ Jason Voorhees, mũ cánh dơi, mũ hải tặc, đầu Mohawk.

Kho mũ halloween

Lúc này, bạn nên chỉnh giờ hiện tại và bật tính năng ngày giờ tự động lên và yên tâm là các skin halloween sẽ không biến mất đâu nhé.

Trên PC, bạn cũng thực hiện thao tác tương tự để nhận quà Giáng sinh. Đó là đặt thời gian trên máy tính trở lại ngày 24 tháng 12 năm 2019.

Điều chỉnh trở lại ngày 24 tháng 12 năm 2019

Sau đó, đăng nhập Game Giữa chúng ta trên PC để chơi như bình thường sau đó đến cửa hàng mũ để kiểm tra. Bạn sẽ thấy nhiều skin Giáng sinh xuất hiện trong đó, nhưng bạn sẽ phải bỏ tiền ra mua chứ không được miễn phí như mũ halloween.

Da giáng sinh