Bản chính thức Tom Clancy’s Ghost Recon Breakpoint trông tuyệt đẹp

Bản chính thức Tom Clancy’s Ghost Recon Breakpoint đã phát hành được vài ngày, và thật tuyệt vời, nó trông hoàn hảo hơn rất nhiều so với bản Beta trước đó.

Bản chính thức Tom Clancy's Ghost Recon Breakpoint trông tuyệt đẹp - ảnh 1 TamQuocChien

Để đánh giá chính xác nhất bom tấn này của Ubisoft, John Papadopoulos, cộng tác viên của IGG và PC Gamer, đã quyết định thử nghiệm trò chơi ở 4K trên NVIDIA RTX2080Ti. John đã chụp một số ảnh chụp màn hình 4K trên cài đặt Ultimate mới và được bao gồm bên dưới công cụ điểm chuẩn tích hợp.

Thử nghiệm được thực hiện trên Windows 10 64-bit. Intel i9 9900K, 16GB DDR4 với tốc độ 3600Mhz và NVIDIA RTX 2080Ti.

Trong cài đặt 4K và trên Ultra, NVIDIA RTX2080Ti có thể đẩy tối thiểu 54 fps và trung bình 67 fps. Trong 4K và trên cài đặt Ultimate mới, con số là 46 – 55 fps. Bằng cách hạ thấp độ phân giải xuống 80%, John đã có thể chạy chuẩn ở mức mượt mà trong 4K. Điều này chứng minh bản chính thức này đã chạy nhanh hơn rất nhiều so với bản Beta.

Bên cạnh đó, Ubisoft đã thay đổi Time of Day có tác động ngay lập tức đến diện mạo chung của trò chơi. Mọi thứ bây giờ trông thực sự ổn. Đặc biệt là hệ sinh thái trong rừng. Nhờ cài đặt Ultimate, các lĩnh vực khác cũng được cải tiến đáng kể, kết cấu hoàn toàn đáng kinh ngạc. Bạn có thể nhìn vào những tảng đá dưới đây để thấy sự khác biệt.

Bản chính thức Tom Clancy's Ghost Recon Breakpoint trông tuyệt đẹp - ảnh 2 TamQuocChien

Trò chơi cũng đi kèm với rất nhiều cài đặt đồ họa, cũng như một số tính năng của PC . Có một thanh trượt LOD, hỗ trợ cho FidelityFX, cũng như hỗ trợ cho các khung hình chưa được khai thác.

Game phát hành trên toàn thế giới vào ngày 4 tháng 10 năm 2019, dành cho Microsoft Windows , PlayStation 4 và Xbox One và sẽ phát hành vào tháng 11 năm 2019 cho Google Stadia.

Leave A Reply

Your email address will not be published.