Avengers Huyền Thoại tặng giftcode Tối Thượng nhân dịp ra mắt

10h ngày 23/12/2015, Game mobile nhập vai bắn thây ma Avengers huyền thoại Ra mắt người chơi chính thức. Là Game khai thác đề tài ngày tận thế, kế thừa nội dung và hình ảnh của loạt phim Hollywood như Walking Dead, Avengers: Age of Ultron, Resident Evil… Avengers huyền thoại hứa hẹn sẽ mang đến cho người chơi những giây phút mãn nhãn. thư giãn thú vị, hấp dẫn.

Tham gia vào thế giới tương lai của Avengers huyền thoại, người chơi sẽ được thưởng thức bộ tính năng đồ sộ, phong phú với nhiều tính năng đặc sắc chưa từng xuất hiện trong bất kỳ Game mobile nào như miniGame, đột biến gen… hay sánh vai cùng thần tượng. như Iron Man, Captain America… Ngoài ra, những đấu trường chiến đấu, so tài thiện xạ như PK thực chiến 24/24, Đấu trường Thế giới trăm phó bản… sẽ giúp người chơi trải nghiệm cảm giác “Bắn khí – PK khói lửa ”.

Nhân dịp Game ra mắt, Avengers huyền thoại Mình xin gửi tặng các bạn độc giả Game K 1.000 Giftcode Tối Thượng vô cùng hữu ích và cần thiết. Khi kích hoạt, người chơi sẽ nhận được 5 Thanh vàng, 50 Ruby, 50 CHIP, 50 Linh kiện, Túi trang phục màu tím …

Fanpage: https://www.facebook.com/avengershuyenthoai.goplay.

Trang web: http://a.goplay.vn/home.html/