Among Us: mẹo nhanh chóng tìm ra kẻ mạo danh dành cho Phi hành đoàn

Điều đầu tiên bạn cần làm là hoàn thành nhiệm vụ của mình. Sau đó, loại bỏ những người chơi đáng ngờ thông qua các hành vi kỳ lạ như đuổi theo bất kỳ thành viên nào hoặc là đứng giữa đường. Nếu bạn chỉ định một người chơi ngẫu nhiên, điều đó sẽ chỉ khiến mọi người hoài nghi về bạn. Dưới đây là các mẹo và thủ thuật do GameVui tổng hợp cho Phi hành gia giúp bạn tìm ra Impostor – Kẻ mạo danh trước khi trận đấu kết thúc một cách oan uổng.

Bạn cần làm gì khi trở thành một Faker trong Among Us?

Mẹo để tìm ra Kẻ mạo danh - Kẻ mạo danh trong chúng ta

Tôi có nên bỏ phiếu để loại bỏ Kẻ mạo danh không?

1. Sử dụng camera an ninh. Bạn có thể thấy ai đang làm gì và ai đang theo dõi ai

Chiến lược thông minh này cực kỳ hiệu quả bằng cách sử dụng camera an ninh để theo dõi mọi người trên bản đồ. Ví dụ: nếu hai người chơi đi vào một khu vực trong tầm quan sát của máy ảnh và chỉ một người quay lại hoặc không quay lại, ai đó có thể đã bị giết.

Hoặc bạn có thể tìm bằng chứng về việc ai đã vào lỗ thông hơi nếu lỗ thông hơi nào đó được mở trong bóng tối. Kiểm tra các khu vực khả nghi nếu có thể. Hãy nhớ, luôn đề phòng những người đi vào lỗ thông hơi!

2. Luôn làm nhiệm vụ trước mặt những người chơi khác

Nếu bạn có các công việc như sửa chữa điện, quẹt thẻ, sửa chữa ôxy hoặc kết nối điện, hoặc dọn dẹp thùng rác, bạn nên làm việc đó bất cứ khi nào có người ở gần hoặc nói mọi người xem bạn làm việc đó để bạn có thể biết mình có làm không. chứng minh sự vô tội của bạn vì đây là những nhiệm vụ hành vi duy nhất để chứng minh rằng bạn không cần phải mạo danh.

3. Di chuyển ở những nơi có nhiều người chơi

Nếu bạn đang ở trong một căn phòng, bạn có cơ hội sống sót rất cao nếu ở cùng với số lượng người chơi gấp đôi. Kẻ giả mạo cộng với một người. (Ví dụ: 5 người chơi trong một phòng trong Game 2 Kẻ giả mạo).

4. Theo dõi những người chơi khác trong nhiệm vụ

Nếu bạn đã hoàn thành một nhiệm vụ và người khác có cùng nhiệm vụ với bạn, hãy làm việc đó với họ để họ có thể tiếp tục công việc của mình. Điều này sẽ giúp cả hai tin tưởng nhau cho đến cuối Game. Cố gắng không theo dõi bất kỳ người chơi chưa được xác nhận nào khác có cùng nhiệm vụ trong phòng với bạn, vì bạn có thể bị ném đá vì bị nghi ngờ vì hành vi “đáng ngờ”.

Không thực hiện nhiệm vụ ngay lập tức. Thay vào đó, hãy xem thanh tác vụ đã hoàn thành ở trên trong khi mọi người đang vuốt ID của họ. Một thành viên phi hành đoàn sẽ nhanh chóng rời đi sau khi nhiệm vụ của họ hoàn thành, Kẻ giả mạo sẽ chạy trốn, nhưng thanh hoàn thành nhiệm vụ sẽ không tăng. Bằng cách này, bạn có thể dễ dàng biết ai là Kẻ giả mạoNhưng đừng nhấn nút khẩn cấp ngay lập tức, vì hầu hết các thành viên phi hành đoàn sẽ không tin tưởng bạn. Kẻ giả mạo có thể dễ dàng chống lại chiến lược này bằng cách phá hoại tin nhắn hoặc bằng cách rời đi sau khi ai đó đã hoàn thành nhiệm vụ của họ.

Nếu ai đó thực hiện một nhiệm vụ và rời đi mà thanh tác vụ không đi lên, rất có thể họ đang Kẻ giả mạo. Điều này không dễ phát hiện, vì vậy hãy chú ý nếu bạn không muốn bị nghi ngờ.

Nếu người chơi không bao giờ thực hiện một nhiệm vụ, khả năng là họ sẽ Kẻ giả mạo.

5. Tránh tụ tập đông người ở một địa điểm

Việc tập hợp nhiều người chơi vào một vị trí sẽ khiến người chơi bị trùng Kẻ giả mạo có thể dễ dàng giết bất cứ ai và không bị nghi ngờ.

Leave A Reply

Your email address will not be published.