Among Us: Cách hoàn thành nhiệm vụ trong bản đồ The Skeld

Giữa chúng ta đang là cái tên gây sốt làng game thế giới với lối chơi vui nhộn nhưng đầy trí tuệ. Trong game, 10 người chơi sẽ được chia thành 2 phe: Phi hành giaKẻ giả mạo. Cụ thể, các Phi hành gia phải hoàn thành các nhiệm vụ xung quanh bản đồ để giành chiến thắng lâu hơn Kẻ giả mạo Phải tiêu diệt và giết hết những Phi hành gia mà không tiết lộ danh tính của họ.

 1. Nhiệm vụ phòng quản trị
 2. Nhiệm vụ quán cà phê
 3. Nhiệm vụ truyền thông
 4. Nhiệm vụ điện
 5. Công việc động cơ
 6. MedBay Tasks (Nhiệm vụ MedBay)
 7. Nhiệm vụ điều hướng
 8. Nhiệm vụ O2
 9. Nhiệm vụ lò phản ứng
 10. Nhiệm vụ bảo mật
 11. Nhiệm vụ khiên
 12. Nhiệm vụ lưu trữ
 13. Nhiệm vụ vũ khí

Giữa chúng ta

Có nhiều nhiệm vụ khác nhau mà bạn phải hoàn thành với vị trí Phi hành giaMột số nhiệm vụ phức tạp hơn những nhiệm vụ khác. Tuy nhiên, không có cái nào khó đến mức bạn sẽ không biết phải làm gì sau vài giây. Do đó, chúng tôi muốn chuẩn bị một hướng dẫn về cách hoàn thành tất cả các nhiệm vụ trong “The Skeld”, bản đồ mặc định trong Game. Theo đó, bạn sẽ biết chính xác những gì mong đợi và có thể hoàn thành tất cả các nhiệm vụ của mình trong thời gian kỷ lục.

Nhiệm vụ phòng quản trị

Nhiệm vụ duy nhất ở đây là Quẹt thẻ (Quẹt thẻ) và nó khá đơn giản. Để thực hiện điều này, chỉ cần kéo thẻ Key từ ví của bạn ở cuối màn hình vào đầu đọc, sau đó vuốt qua. Bạn không thể vuốt nó quá nhanh hoặc quá chậm, nếu không nó sẽ bị lỗi. Thực hành thuần thục các thao tác, nên làm quen càng sớm càng tốt vì đây là một trong những thao tác có thể khiến bạn mất thời gian nếu không đạt được tốc độ vuốt chính xác.

Nhiệm vụ phòng hành chính

Nhiệm vụ quán cà phê

Có 2 nhiệm vụ trong phòng này:

Đầu tiên. Tải lên và tải xuống dữ liệu: Bạn chỉ cần bấm vào nút tải xuống và đợi đến khi quá trình kết thúc, sau đó vào phòng quản trị để tải dữ liệu lên theo quy trình tương tự.

2. Đổ rác: Kéo cần gạt bên cạnh thùng rác xuống và giữ nó trong vài giây. Đừng phát hành quá sớm nếu không bạn sẽ không thể thực hiện nhiệm vụ. Sau đó, bạn cần đến phòng chứa để đổ rác bằng cách làm theo quy trình tương tự

Nhiệm vụ của quán cà phê

Nhiệm vụ truyền thông

Tương tự như vậy, chỉ có hai nhiệm vụ trong phòng này

Đầu tiên. Tải xuống và tải lên dữ liệu: Bạn chỉ cần bấm vào nút tải xuống và đợi đến khi quá trình kết thúc, sau đó vào phòng quản trị để tải dữ liệu lên theo quy trình tương tự.

Nhiệm vụ giao tiếp

2. Chuyển đổi nguồn điện: Đầu tiên bạn cần truy cập các thiết bị trong phòng điện và chuyển hướng nguồn điện bằng cách gạt thanh điều khiển lên mức cao nhất. Sau đó, bạn cần phải đến phòng truyền thông và chấp nhận nguồn điện được chuyển hướng bằng cách truy cập thiết bị và nhấn cầu chì ở giữa bảng để cho phép dòng điện chạy qua.

Chuyển đổi nguồn điện

Nhiệm vụ điện

Có ba nhiệm vụ trong căn phòng này:

Đầu tiên. Tải xuống và tải lên dữ liệu: Bạn chỉ cần bấm vào nút tải xuống và đợi đến khi quá trình kết thúc, sau đó vào phòng quản trị để tải dữ liệu lên theo quy trình tương tự.

2. Sửa chữa dây điện: Chỉ cần kéo các sợi dây ở phía bên trái sang màu tương ứng của chúng ở bên phải để gắn lại. Nhiệm vụ này có thể diễn ra trong nhiều phòng khác nhau, mặc dù quy trình luôn giống nhau.

Sửa chữa dây điện

3. Ghép nối nguồn điện: Bạn cần đợi đồng hồ căn chỉnh với các đầu kết nối bên phải và sáng lên. Khi đó, nhấn các nút trên bảng điều khiển bên phải để Key chúng. Bạn cần làm như vậy 3 lần để hoàn thành nhiệm vụ. Nhưng hãy cẩn thận, nếu bạn sai một bước, bạn sẽ phải Start lại từ bước 1.

Ghép nối nguồn điện

Công việc động cơ

Đầu tiên. Căn chỉnh đầu ra động cơ: Sử dụng thước ở bên phải, căn chỉnh bố cục động cơ ở bên trái sao cho đường màu xanh dương trùng với đường màu đỏ ở chính giữa. Khi nó vừa vặn, hãy thả thước ra. Bạn cần phải căn chỉnh cả động cơ trên và dưới để hoàn thành nhiệm vụ.

Căn chỉnh đầu ra động cơ

2. Chuyển hướng nguồn điện cho động cơ ở trên: Bạn phải truy cập thiết bị trong phòng điện và chuyển nguồn cho động cơ phía trên bằng cách trượt thanh điều khiển lên hết cỡ. Sau đó, bạn cần đến phòng máy phía trên và chấp nhận nguồn điện được chuyển hướng bằng cách truy cập vào thiết bị và nhấn cầu chì ở giữa bo mạch.

3. Chuyển hướng công suất đến động cơ thấp hơn: Bạn phải truy cập thiết bị trong phòng điện và chuyển nguồn cho động cơ bên dưới bằng cách trượt thanh điều khiển lên hết cỡ. Sau đó, bạn cần đến phòng máy bên dưới và chấp nhận nguồn điện được chuyển hướng bằng cách truy cập vào thiết bị và nhấn cầu chì ở giữa bo mạch.

Công việc của MedBay (MedBay Tasks)

Có hai nhiệm vụ ở đây:

Đầu tiên. Kiểm tra mẫu: Chỉ cần nhấn nút Start và đợi 60 giây để bộ đếm kết thúc. Sau đó kiểm tra lại bảng điều khiển và nhấp vào nút tương ứng với mẫu có màu khác với phần còn lại. Cụ thể sẽ có bốn mẫu màu xanh và một mẫu màu đỏ, hãy chọn loại hoa văn màu đỏ để hoàn thành nhiệm vụ. Bạn có thể làm các nhiệm vụ khác trong thời gian chờ đợi.

Nhiệm vụ của Medbay

Kiểm tra mẫu

2. Gửi bản quét: Chỉ cần tương tác với máy quét để quét chính nó. Quá trình này là tự động và chỉ mất 10 giây.

Máy quét

Nhiệm vụ điều hướng

Có bốn nhiệm vụ trong phòng này:

Đầu tiên. Sơ đồ Key học: Bạn phải kéo phi thuyền trên màn hình từ điểm Start dọc theo đường chấm đến điểm kết thúc.

Sơ đồ Key học

2. Tải xuống và tải lên dữ liệu: Bạn chỉ cần bấm vào nút tải xuống và đợi đến khi quá trình kết thúc, sau đó vào phòng quản trị để tải dữ liệu lên theo quy trình tương tự.

3. Chuyển nguồn điện cho phòng điều hướng: Bạn phải truy cập thiết bị trong phòng điện và chuyển nguồn điện sang phòng điều hướng bằng cách trượt thanh điều khiển lên hết cỡ. Sau đó, bạn cần phải đi đến phòng điều hướng và chấp nhận nguồn điện được chuyển hướng bằng cách truy cập vào thiết bị và nhấp vào cầu chì ở giữa bảng.

4. Hệ thống lái ổn định: Kéo chữ thập trên bảng điều khiển vào giữa màn hình

Hệ thống lái ổn định

Nhiệm vụ O2

Có ba nhiệm vụ trong căn phòng này:

 1. Đổ rác: Nhấp và kéo cần gạt bên cạnh thùng rác xuống và giữ nó trong vài giây. Đừng phát hành nó quá sớm nếu không bạn sẽ phải làm lại. Sau đó, bạn cần vào kho lưu trữ để dọn sạch thùng rác bằng cách làm theo quy trình tương tự.
 2. Chuyển nguồn điện đến phòng oxy: Bạn phải truy cập các thiết bị trong phòng điện và chuyển nguồn điện cho phòng Oxy bằng cách trượt thanh điều khiển lên mức cao nhất. Sau đó, bạn cần phải đến phòng Oxy và chấp nhận nguồn điện được chuyển hướng bằng cách truy cập vào thiết bị và nhấp vào cầu chì ở giữa bảng.
 3. Bộ lọc oxy: Vứt lá rơi vào máng để làm sạch không khí

Thanh lọc không khí

Nhiệm vụ lò phản ứng

Có hai nhiệm vụ ở đây

 1. Khởi động lò phản ứng: Để hoàn thành nhiệm vụ này, người chơi ghi nhớ vị trí và thứ tự chính xác của các đèn ở bảng bên trái và thực hiện tương tự ở bảng bên phải.

Khởi động lò phản ứng

2. Mở Key Manifolds: Bạn phải nhấp vào các nút số theo thứ tự tăng dần

Mở Key Manifolds

Nhiệm vụ bảo mật

Ở đây chỉ có một nhiệm vụ duy nhất là chuyển nguồn điện cho phòng bảo vệ. Bạn phải truy cập các thiết bị trong phòng điện và chuyển điện cho phòng an ninh bằng cách trượt thanh điều khiển lên hết cỡ. Sau đó, bạn cần phải đi đến phòng bảo vệ và chấp nhận nguồn điện được chuyển hướng bằng cách truy cập vào thiết bị và nhấp vào cầu chì ở giữa bảng.

Nhiệm vụ khiên

Có hai nhiệm vụ trong căn phòng này:

Đầu tiên. Lá chắn chính: Chỉ cần nhấp vào tất cả các hình lục giác màu đỏ để hoàn thành nhiệm vụ

Lá chắn chính

2. Chuyển nguồn điện đến phòng chắn: Bạn phải truy cập thiết bị trong phòng điện và chuyển nguồn điện đến các tấm chắn bằng cách trượt thanh điều khiển của nó lên hết cỡ. Sau đó, bạn cần phải đi đến phòng khiên và chấp nhận nguồn điện được chuyển hướng bằng cách truy cập vào thiết bị và nhấp vào cầu chì ở giữa bảng.

Nhiệm vụ lưu trữ

Chỉ có một nhiệm vụ ở đây là tiếp nhiên liệu cho động cơ. Trước tiên, bạn phải đến kho để đổ đầy bình xăng bằng cách nhấn giữ nút, sau đó di chuyển đến động cơ trên cùng để đổ đầy động cơ, cũng bằng cách nhấn giữ nút. Lặp lại quy trình tương tự cho động cơ dưới để hoàn thành nhiệm vụ.

Tiếp nhiên liệu

Tiếp nhiên liệu

Nhiệm vụ vũ khí

Có ba nhiệm vụ trong căn phòng này:

Đầu tiên. Sự phá hủy thiên thạch: Ngồi vào ghế của xạ thủ và nhắm vào các tiểu hành tinh đang bay khi chúng xuất hiện trên màn hình để tiêu diệt chúng. Phá hủy 20 tiểu hành tinh để hoàn thành nhiệm vụ

Sự phá hủy thiên thạch

2. Tải xuống và tải lên dữ liệu: Bạn chỉ cần bấm vào nút tải xuống và đợi đến khi quá trình kết thúc, sau đó vào phòng quản trị để tải dữ liệu lên theo quy trình tương tự.

3. Chuyển sức mạnh đến phòng vũ khí: Bạn phải truy cập thiết bị trong phòng điện và chuyển nguồn điện đến phòng vũ khí bằng cách trượt thanh điều khiển của nó lên hết cỡ. Sau đó, bạn cần phải đi đến phòng vũ khí và chấp nhận sức mạnh được chuyển hướng bằng cách truy cập vào thiết bị và nhấp vào cầu chì ở giữa bảng.

Đây là tất cả các nhiệm vụ trong bản đồ The Skeld. May mắn thay, hầu hết chúng đều dễ dàng hoàn thành chỉ với vài cú nhấp chuột. Tuy nhiên, nếu bạn biết phải làm gì trước, bạn có thể tiết kiệm thời gian quý báu và có thể kéo dài hơn. Đúng?

Leave A Reply

Your email address will not be published.