Among Us 2: tất cả những gì chúng ta cần biết về ngày ra mắt, nội dung, bản đồ, lối chơi, giá bán…

Hiện tại InnerSloth đã chính thức xác nhận sự tồn tại của Among Us 2

Giữa chúng ta Chính thức phát hành từ năm 2018, nhưng chỉ mới tạo được đột biến gần đây dựa trên những thay đổi tích cực từ nhà sản xuất về lối chơi, giao diện … Nhân dịp này, InnerSloth cũng đã chính thức công bố và phát hành thông tin về Trong số chúng ta có 2 – Phiên bản tiếp theo của Giữa chúng ta, đang trong giai đoạn phát triển và thử nghiệm. Vậy sự khác biệt giữa 2 chúng ta là gì? Bao giờ ra mắt? Thêm lối chơi, bản đồ … mới hay không? Hãy cùng GameVui tham khảo những thông tin này nhé!

Tổng hợp các mẹo cần biết và biết về Trong số chúng ta 1:

Trong số chúng ta sẽ ra mắt vào năm 2021?
Trong số chúng ta sẽ ra mắt vào năm 2021?

1. Khi nào thì Among Us 2 được phát hành?

Tại thời điểm này, nhà sản xuất InnerSloth không chắc chắn về bất cứ điều gì, nhưng nếu nó là để đi theo lộ trình mà không có bất kỳ trở ngại nào. Trong số chúng ta 2 sẽ bước vào giai đoạn Open Beta muộn nhất là vào cuối năm 2021. Đó là thời gian ước tính dựa trên kinh nghiệm của bạn trong việc sản xuất và phát triển phiên bản hiện tại của Among Us.

2. Giá bán của Among Us 2 có đắt hơn Among Us 1 nhiều không?

Nhiều khả năng là Trong số chúng ta 2 trên Máy tính PC Nó không miễn phí mà người chơi chỉ cần bỏ ra một số tiền rất nhỏ. Còn đối với những người đã mua hết Trong số chúng ta 1 qua Steam sẽ có một mã giảm giá đáng kể.

Đối với Trong số chúng ta 2 trên thiết bị di động thì rất có thể vẫn như cũ: Chơi miễn phí Và người chơi chỉ phải bỏ tiền ra để gỡ bỏ quảng cáo mà thôi.

Bên cạnh đó, InnerSloth cũng có kế hoạch phát hành tiền tệ để sử dụng trong Game, chủ yếu cho Mua skin cho nhân vật.

3. Trong Số Chúng Ta 2 sẽ có cái gì mới hơn Hiện Tại?

Cách chơi GamePlay cơ bản:

Sẽ không có bất kỳ thay đổi nào đối với lối chơi của Among Us – đó là tuyên bố của InnerSloth về dự án sắp tới trong số chúng ta 2. Thay vào đó, nhà phát triển sẽ tập trung vào công việc Cải thiện chức năng Game, thêm và mở rộng nhiều bản đồ bản đồ mới. Có lẽ sẽ có Trong số chúng ta 2 người chơi tham gia 15 người chơi thay vì số lên đến 10 người như nó là, nhưng số lượng kẻ mạo danh Sẽ vẫn như cũ tối đa 3 mạo danh.

Có chế độ chơi mới hay không?

Cũng theo InnerSloth, người chơi có thể chọn thêm bản đồ chế độ mới, có thể là Ẩn và Tìm, thêm tùy chọn Chiến đấu với bạn bè hoặc là người chơi trong trận đấu trước. Điều này sẽ giúp game thủ dễ dàng kết bạn hơn nếu họ gặp những người chơi có cùng trình độ, sở thích và ngôn ngữ.

Đã thêm chức năng báo cáo người chơi khi phát hiện gian lận, hack gian lận hoặc cố tình phá game!

Cũng giống như mọi game Online Multiplayer khác sẽ xảy ra tình trạng hack, gian lận hoặc cố tình phá game, Between Us 2 sẽ bổ sung nút Report – Báo cáo ngay tại màn hình game để người chơi đồng thời gỡ bỏ phiếu.

Leave A Reply

Your email address will not be published.