Ải Tam Quốc chính thức Alpha Test, tặng Giftcode

0
Trước đó, ngày 12/6, fanpage của Đèo Tam Quốc đã khiến các game thủ hào hứng tham gia sự kiện bằng cách mời những người bạn cùng chí hướng. Tại đây, những game thủ tích cực sẽ có cơ hội rinh về cho mình 500K thẻ điện thoại và hàng loạt giftcode giá trị trong game để sẵn sàng gây dựng cơ đồ. Để biết thêm thông tin, bấm vào đây.
Tam Quốc Alpha Test chính thức, tặng Giftcode 1
Bên cạnh đó, đúng 11h00 ngày 16/6/2014, Đèo Tam Quốc sẽ mở vùng đất Xuất Xương để tạo điều kiện cho các danh tướng tự do phiêu bạt, tái hiện lại lịch sử Tam Quốc cũng như giao lưu kết bạn với game thủ khắp nơi trên thế giới. Sau thời gian thử nghiệm, tất cả tài khoản người chơi sẽ không bị xóa, kèm theo đó là hàng loạt sự kiện vô cùng hấp dẫn dành cho tân thủ như Triệu Hồi Tướng, Tân Nhân Vương, Uy Chân Thiên Hạ, Túi quà nhỏ – Phần thưởng khủng…
Bản Alpha Test chính thức của Tam Quốc, Giftcode 2
Ngoài ra, để chuẩn bị ra mắt máy chủ Hứa Xương, nhà phát hành Me Corp đã chuẩn bị hàng nghìn giftcode giá trị để gửi tặng người chơi với sự kiện “Trao Giftcode – Thỏa sức khám phá”. Người chơi mới sẽ nhanh chóng trải nghiệm đầy đủ các tính năng của Đèo Tam Quốc Nhanh nhất với giá trị giftcode lên đến 30 Vạn Bạc, 400 Uy Danh, 5.000 Chiến Công, 10 Quân Lệnh ngay khi game ra mắt.
Tam Quốc Alpha Test chính thức, tặng Giftcode 3
Với việc sở hữu những tính năng nổi bật và độc đáo, hệ thống PK hấp dẫn: Legion War – Siege War – Chinh phục và chinh phục … Đèo Tam Quốc hứa hẹn sẽ mang đến cho cộng đồng game thủ những trận thư hùng đã đi vào lịch sử.

Cùng hướng Đèo Tam Quốc, xây dựng cơ đồ, chiêu mộ hiền nhân ngay hôm nay.

NHẤP VÀO NÚT ĐĂNG KÝ NHẬN QUÀ TẶNG DƯỚI ĐÂY ĐỂ NHẬN CODE

(Xem hướng dẫn nhận mã)

Bấm nút LIKE bên dưới để nhận giftcode

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com
Leave a comment