Activision vừa phát hành trailer hé lộ câu chuyện trong Call of Duty Modern Warfare

Mới đây, Activision lại tiếp tục khiến các Game thủ đứng ngồi không yên khi phát hành 1 đoạn trailer hé lộ câu chuyện trong Call of Duty Modern Warfare. Đoạn giới thiệu này sẽ cho mọi người một cái nhìn sơ qua về chiến dịch chơi đơn của trò chơi.

Trailer hé lộ cốt truyện Call of Duty Modern Warfare - TamQuocChien

Theo đó, Thuyền trưởng Price và SAS sẽ hợp tác cùng với CIA và Lực lượng Giải phóng Urzikstani. Người chơi sẽ cố gắng lấy lại vũ khí hóa học bị đánh cắp. Cuộc chiến tranh sẽ đưa bạn từ London đến Trung Đông và các địa điểm toàn cầu khác.

Kết xuất quang phổ hứa hẹn sẽ cung cấp bức xạ nhiệt và nhận dạng hồng ngoại cho cả hình ảnh trong trò chơi nhiệt và nhìn đêm. Hơn nữa, trò chơi sẽ trang bị hệ thống hoạt hình tiên tiến và hệ thống hình dạng pha trộn, cũng như hỗ trợ Dolby ATMOS đầy đủ, trên các nền tảng được hỗ trợ, cùng với các hiệu ứng mô phỏng âm thanh mới nhất.

Bên cạnh đó, hệ thống hình ảnh cuãng sẽ được cải tiến sâu sắc. Chúng bao gồm hệ thống vật liệu dựa trên vật lý cho phép chụp ảnh hiện đại, hệ thống phát trực tuyến dựa trên gạch lai mới, hệ thống kết xuất decal PBR mới, ánh sáng thể tích thế giới, 4K HDR, cũng như đường ống hình học GPU mới.

Modern Warfare sẽ sử dụng Ray Trace trên PC để tăng cường hiệu ứng đổ bóng của nó. Các hiệu ứng dò tia này sẽ nằm trong cả chiến dịch chơi đơn và chế độ nhiều người chơi Gunfight 2v2. Như vậy, các Game thủ PC có thể cảm nhận được các hiệu ứng RT này trong phiên bản Open Beta.

Call of Duty: Modern Warfare sẽ phát hành vào ngày 25 tháng 10 năm 2019, hãy cùng chờ đợi siêu bom tấn được mong chờ nhất năm này nhé.