A Total War Troy đưa bộ truyện vào thời đại các vị thần và quái vật

Với A Total War Troy, Creative Association Sofia đang đào sâu hơn về thần thoại và truyền thuyết. Khi mà game khắc họa chận thực nhất về cuộc xung đột kinh điển trong lịch sử về các vị thần nhỏ và một con ngựa gỗ khổng lồ. Tuy nhiên, đây không phải là Warhammer và lịch sử đã không hoàn toàn bị bỏ rơi.

a Total War Troy đưa bộ truyện vào thế giới thần thoại và quái vật - ảnh 1

Giống như The Iliad, Paris sẽ bắt cóc Helen, nữ hoàng Spartan và chạy trốn trở lại thành Troy. Mọi thứ có thể diễn ra như The Iliad, và 8 phe có thể chơi được đều ưu tiên những con đường nhất định, nhưng vẫn có hơi hướng của sandbox game (1 thế giới mở không có mục tiêu rõ ràng cho người chơi). Thay vì người Hy Lạp đoàn kết, nhảy lên thuyền của họ và bao vây thành Troy, họ chỉ có thể chiến đấu với nhau trên lãnh thổ ở quê nhà. Chơi như một trong những phe phái của Troy, bạn có thể ngăn chặn người Hy Lạp trước khi họ thậm chí đến được thành phố, sau đó tiến hành chiến tranh về phía tây.

Total War Troy mang chất chân thực hơn khi mà các đội quân nhỏ cần sử dụng ngoại giao khéo léo để chinh phục. Nếu là nàng Meneleus của Sparta, bạn sẽ không thể tập hợp tất cả bạn bè của mình và đi thuyền tới thành phố Troy ngay lập tức. Bạn sẽ cần rượu vang và ăn tối các phe phái Hy Lạp khác và cố gắng thành lập một liên minh, hoặc vùi dập họ để phục tùng, trước khi đi về phía đông với một liên minh lớn. Để đạt được mục đích, bạn sẽ mất rất nhiều thời gian lên kế hoạch một cách tỷ mỷ.

a Total War Troy đưa bộ truyện vào thế giới thần thoại và quái vật - ảnh 2

Ngựa thực tế sẽ không có nhiều ở thành Troy. Troy và người Hy Lạp thời đại đồ đồng đã sử dụng ngựa trong chiến tranh, nhưng phần lớn là để vận chuyển hoặc làm biểu tượng. Một số chiến binh sẽ được cưỡi trên những chiếc xe ngựa, nhưng kỵ binh rất hiếm.

Các anh hùng là những người đánh thuê hạng nặng của thành Troy. Achilles, Agammemnon, Hector. tất cả họ đều là những nhà lãnh đạo xuất chúng. Achilles khá giống với lịch sử. Thích thể hiện giữa các trận chiến, thách thức chiến đấu và trong thời gian ngừng hoạt động, Achilles sẽ thực hiện các nhiệm vụ sử thi của riêng mình.

a Total War Troy đưa bộ truyện vào thế giới thần thoại và quái vật - ảnh 3

Không giống như các anh hùng, các vị thần sẽ không lang thang trên bản đồ hoặc ném giáo vào kẻ thù của họ, nhưng họ đóng vai trò quan trọng không kém. Mỗi người đại diện cho một trụ cột chính khác nhau của trò chơi. Các phe phái cần tôn thờ các vị thần nếu muốn có sức mạnh và kỹ năng trong chiến đấu.

Total War Sagas tập trung vào cáckhoảng thời gian ngắn trong lịch sử. Tuy nhiên đây lại là cơ hội để Creative Association thử nghiệm những ý tưởng mới có thể không phù hợp với loạt series gốc. Chẳng hạn loại bỏ kỵ binh là bước đi khá táo bạo. Hãy cùng chờ đón những thông tin mới nhất về Total War Troy trong những bài tiếp theo nhé.

Leave A Reply

Your email address will not be published.