A-RPG mobile Phong Ma đã có mặt trên iOS và Android, tặng Giftcode

0
Sau một thời gian làm “khuynh đảo” cộng đồng game thủ Việt, ảo thuật – Tựa game hành động hack và chặt chém số 1 Hàn Quốc trên smartphone đã chính thức có mặt trên iOS và Android. Game thủ có thể tải game và chờ đợi để trở thành người đầu tiên tham gia vào thế giới thần tiên của ảo thuật 9h sáng ngày mai 19 tháng 6. Để người chơi chuẩn bị tốt nhất cho việc trải nghiệm tựa game đối kháng non-target trên smartphone này, Tam Quốc Chiến xin gửi đến các bạn những thông tin cơ bản về 3 lớp nhân vật chính của game. ảo thuật.

chiến binh

Sinh ra và lớn lên ngay trong lòng chiến trường Đại Lục đã đào tạo ra những Chiến binh có khả năng sống sót cao. Được mặc định là phe cận chiến duy nhất trong ảo thuật, ngoài khả năng gây sát thương lớn, nhân vật này còn được bảo vệ bởi nguồn sinh lực dồi dào, giống như một lá chắn thép cho đồng đội.
Phong Ma mobile A-RPG hiện có trên iOS và Android, tặng Giftcode 1

Hầu hết các kỹ năng chủ động của Chiến binh là những đòn tấn công mạnh mẽ kiểm soát khu vực xung quanh anh ta (Bão) nhưng cũng có khả năng hất tung kẻ địch (Tia chớp) … Khả năng bị động của Chiến binh chủ yếu là hỗ trợ, tăng lượng sát thương cho các kỹ năng chủ động là chính, nhưng Chiến binh cũng có thể tăng khả năng phòng thủ trong một khoảng thời gian nhất định (Sấm sét).

Thuận lợi: Tấn công mạnh mẽ, phòng thủ mạnh mẽ

Khuyết điểm: Khả năng đánh xa kém

Nhà ảo thuật

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com

Mang sức mạnh siêu nhiên trong người, triệu hồi thành thục các nguyên tố trong tự nhiên như Điện, Băng, Sét… Pháp sư biến chúng thành chiêu thức của mình và tạo ra vô số đợt tấn công. Đòn tấn công như vũ bão khiến đối phương phát điên vì không kịp né tránh.

Phong Ma mobile A-RPG đã có trên iOS và Android, tặng Giftcode 2

Có khả năng tấn công xa và rộng (Cầu sét), sử dụng phép thuật là chính nên bộ kỹ năng bị động của pháp sư có tính chất giảm thời gian chờ, tăng sát thương cho các loại đòn đánh phép thuật. của các bộ kỹ năng hoạt động.

Thuận lợi: Tấn công rộng, sát thương phép thuật cao

Khuyết điểm: Phòng thủ kém, máu yếu

Người bắn cung

Lựa chọn cuộc sống ẩn dật trong rừng sâu đã tạo nên một Xạ thủ có khả năng tấn công nhanh, chờ thời cơ phản công. Tuy nhiên, điều làm nên thương hiệu của lớp nhân vật này chính là việc gây ra những cái chết bất ngờ (xuất hiện Bạo Kích) mà Xạ thủ dành cho kẻ thù của mình.

Phong Ma mobile A-RPG đã có trên iOS và Android, tặng Giftcode 3

Khác với hai lớp nhân vật còn lại, ngoài các kỹ năng chủ động mang thuộc tính Băng, Lửa… Xạ thủ tự giải nguy cho mình bằng cách phóng ra hàng loạt cung tên hình cánh quạt (Heavy Arrow) và gây sát thương lên đối thủ. , bộ kỹ năng bị động của xạ thủ góp phần tăng tỷ lệ Ra đòn kết liễu đối thủ nhanh nhất có thể.

Thuận lợi: Di chuyển linh hoạt, tấn công cao

Khuyết điểm: Phòng thủ kém, cần điều khiển linh hoạt

ảo thuật dành riêng cho độc giả Tam Quốc Chiến 400 Giftcode cường hóa chứa Đá cường hóa x10, Thẻ x2 EXP x1, Thuốc công III x5, Phòng thuốc III x5.

NHẤP VÀO NÚT ĐĂNG KÝ NHẬN QUÀ TẶNG DƯỚI ĐÂY ĐỂ NHẬN CODE

(Xem hướng dẫn nhận mã)

Bấm nút LIKE bên dưới để nhận giftcode

Leave a comment