4 điều cần lưu ý nếu các bạn muốn chinh phục World 5 (AR40) trong Genshin Impact

Khi đi đến Thế giới 5 điều sẽ khiến bạn bất ngờ nhất chính là các phụ bản, độ khó tăng dần từ dễ đến khó. Vậy thì những gì các bạn cần chú ý, chúng ta cùng đi Game vui nhộn Tìm ra trong bài viết này!

Bản cập nhật Genshin Impact 1.1 sắp tới sẽ có gì?

Một thế giới hoàn toàn mới trong Genshin Impact
Một thế giới hoàn toàn mới trong Genshin Impact

Đội hình trong Genshin Imapct

Bạn phải có ít nhất 2 DPS (vị trí của sát thương chính trong đội hình) ở 2 hệ khác nhau và mạnh ngang nhau tùy trường hợp, có thể lửa và sét, hoặc là 1 tia chớp / lửa1 dung nham / phòng (Dù sao để leo lên tháp là bắt buộc 2 Dps cho 2 đội). Lúc này mối tương quan / đối sách giữa các yếu tố là vô cùng rõ ràng và quan trọng.

Tuyệt đối đừng quên Thầy thuốc, cho dù đó là Barbara Cũng nên tặng cô ấy một bộ thánh tích tốt. Không có sẵn Thầy thuốc thì bạn sẽ không thể sống được vì việc nhân bản sẽ rất khó khăn.

Tận dụng tất cả các ký tự bạn hiện có trong tất cả các thế hệ để làm Ủng hộ.

Xây dựng lối chơi cho DPS

Nếu nó là trước khi bạn nghĩ để xây dựng DPS một nửa vật lý, một nửa phép thuật, hoặc một mình chống lại thế giới AR40 nên suy nghĩ lại. Nào cùng xây DPS Theo hướng mạnh nhất có thể, đừng sợ bị khắc chế bởi hệ thống của nó hay bất cứ thứ gì vì hiện tại bạn phải có ít nhất 2 main DPS nó khác nhau. Ví dụ Diluc đầy đủ lửa, sau đó làm theo đầy đủ Cháy, Keqing đầy đủ Flash mạnh, theo đầy đủ Sét, hoặc vật lý đầy đủ vv .. tuyệt đối không xây dựng nửa chừng.

Thông tin hỗ trợ

Vai trò của hỗ trợ – SP Thời điểm này cực kỳ quan trọng và có thể thay đổi kết quả của phân thân. Ví dụ như phiên bản hệ sét không thể sử dụng nhân vật thuộc hệ lửa (nếu quá tải sẽ nhận rất nhiều sát thương), giờ là nhân vật thuộc hệ băng như Chongyun hoặc thậm chí Kaeya điều mà mọi người ghẻ lạnh cũng vô cùng hữu ích và giúp bạn dễ thở hơn rất nhiều.

Vì như tôi đã nói, hiện tại, mối tương quan – không tương thích giữa các hệ thống là rất rõ ràng và quan trọng, không phải cứ cắm AR thấp là con nào cũng chết.

Co-op và nghiên cứu nhân bản

Đừng ngại hợp tác (chế độ nhiều người chơi) và yêu cầu trợ giúp để trở thành người mới Thế giới 5 Chắc chắn bạn sẽ hụt hẫng vì chưa cất giữ được những di vật tốt.

Luôn nghiên cứu kỹ bản sao trước khi mang Diluc vào bản đồ Lôi … Tại sao? Lửa gây ra nhiều sát thương, phải không? À không, ngoại trừ yếu tố thì mỗi phiên bản sẽ có quy định riêng, hãy đọc kỹ trước khi vào “bóp đồng đội”.

Rốt cuộc, nếu bạn không có DPS tốt nhất cho bản sao đó, vui lòng chọn SP Đối với những người còn lại, đừng quên trò chuyện một chút để làm việc nhóm trôi chảy hơn, ví dụ: Tôi có Chongyun Được rồi, hãy Diluc Ăn chay.

Leave A Reply

Your email address will not be published.