2 meo tăng cấp thánh di vật lên chỉ số cao nhất trong Genshin Impact

Trong thế giới Genshin Impact, người chơi có thể dễ dàng bắt gặp nhiều bộ thánh tích Chỉ số rất “siêu thế giới” như đầy đủ % bạo lực,% sát thương tàn bạo ngon lành mà không cần xịt vào máu với bất kỳ người chơi nào. Nhưng như các bạn đã biết thánh tích 5 sao sẽ có dòng phụ lên 4 dòng, di tích 4 sao sẽ có dòng phụ lên đến 3. Dựa vào đặc điểm đó chúng ta sẽ phân loại những thánh tích Chỉ mục nào chúng ta cần thích % tỷ lệ bạo lực hoặc% sát thương tàn bạo

Hướng dẫn làm nhiệm vụ “Cổ vân cùng Li” nhận thánh tích màu tím cực kỳ đơn giản

Mẹo thăng cấp thánh tích 5 sao và 4 sao

Chỉ tải lên các mặt hàng có từ 2 chỉ số cần thiết trở lên cho Di tích 5 saoYêu cầu 2 – 3 dòng phụ và kết hợp cấp 4 hoặc 8 để xem dòng thứ 4 sẽ nhập chỉ số nào. Đối với những gì không cần thiết, chúng ta nên bỏ và nếu trường hợp này xảy ra Di tích 5 sao có sẵn 4 dòng Trong đó 2 dòng không cần thiết thì bỏ vì tỷ lệ cao hơn sẽ tiếp tục ở 2 dòng đó.

Một khi bạn có điều đó thánh tích Nếu có 3 hoặc 4 dòng cần thiết, các mốc sau sẽ chỉ thêm vào các dòng đó … ngoại trừ 3 dòng “trừ đi vô cùng” % tấn công,% tỷ lệ tấn công,% sát thương tấn công,% phòng thủ nhưng trên đầy đủ nó rơi vào def.

Nên chọn thánh tích có sẵn 4 dòng chỉ số?

Câu trả lời là 2 dòng sẽ không mạnh bằng 4 dòng có sẵn! Vì khi lên cấp ở mốc thăng cấp sẽ có 4 dòng nên chỉ số dòng thuộc tính sẽ ngẫu nhiên nâng 1 trong 4 dòng lên 1 cấp chứ không phải 2 dòng sẽ thêm dòng có chỉ số cực nhỏ.

Trên đây là những mẹo để bạn có thể tiết kiệm tài nguyên nhưng vẫn có được cho mình những thánh tích có chỉ số cao.

Leave A Reply

Your email address will not be published.