#2 Cách Khắc Phục Lỗi Msvcr100.dll Trên Windows Đơn Giản

Bạn đang họp lỗi msvcr100.dll Máy tính của bạn bị thiếu khi khởi động Game hoặc phần mềm trên Windows ?? Bài viết này sẽ giúp bạn khắc phục sự cố này.

Msvcp100.dll là gì? Lỗi này xuất hiện ở đâu?

Đồng ý! Một bài báo khác về lỗi máy tính. Không phải là tôi đang Start viết những bài báo này. Vì đây là khá nhiều lỗi bạn đang gặp phải khi cài đặt Game Offline và gửi thắc mắc về Fanpage.

Nhưng mình xin nhắc lại đó không phải là lỗi của Game: v. Đó cũng là lỗi Xinput1_3.dll mà mình đã đề cập trong bài viết trước. Và Msvcr100.dll là gì, mời bạn đọc tiếp bài viết.

Msvcp100.dll là gì?  Lỗi này xuất hiện ở đâu?
Msvcp100.dll là gì? Lỗi này xuất hiện ở đâu?

Msvcr100.dll là một trong những File trong thư viện Microsoft® C Runtime do Tập đoàn Microsoft phát triển. Nó chịu trách nhiệm khởi chạy các ứng dụng hệ thống.

Hiện tại, hầu hết các phần mềm và Game đều yêu cầu File này để chạy. Vì vậy, khi có thông báo:

“Chương trình không thể Start vì MSVCR100.DLL bị thiếu Từ máy tính của bạn. Hãy thử cài đặt lại chương trình để khắc phục sự cố này. ”

Sau đó, chắc chắn, hệ điều hành Windows 7/8/10 của bạn đang gặp sự cố với File này. Có thể nói 2 trường hợp ở đây:

File msvcr100.dll không thành công.
File msvcr100.dll không tồn tại trên hệ thống của bạn.

Và làm gì để khắc phục lỗi này? Rất đơn giản, dưới đây mình sẽ đưa ra 2 cách cơ bản nhất để giải quyết lỗi này.

Cách sửa lỗi msvcr100.dll rất đơn giản

Lan man đủ rồi. Đi thẳng vào vấn đề, làm thế nào để giải quyết Msvcr100.dll này ?? Theo nguyên nhân gây ra lỗi thì chắc bạn cũng đoán được rồi. Đúng, thiếu hay lỗi thì add file đó vào là ngon: v.

Làm sao ??

Cách sửa lỗi msvcr100.dll với 2 cách đơn giản
Cách sửa lỗi msvcr100.dll với 2 cách đơn giản

# 1 Cài đặt Microsoft Visual C ++ (Recomment)

Tôi khuyến khích bạn sử dụng cách này để sửa lỗi msvcr100.dll Trang Chủ. Bởi vì trong thư viện của Microsoft Visual C ++ có chứa rất nhiều File .dll mà bạn có thể cần để chơi Game. Tốt hơn là cài đặt nó để tránh bất kỳ lỗi nào khác xảy ra do thiếu File trong thư viện này.

Cài đặt Microsoft Visual C ++ Redistributable để khắc phục lỗi này
Cài đặt Microsoft Visual C ++ Redistributable để khắc phục lỗi này

Giả sử nó hiệu quả 99%. Làm theo các bước dưới đây để có thể tạm biệt lỗi này.

Bước 1: Vui lòng tải xuống cài đặt cho Giành chiến thắng 32bit hoặc là Giành chiến thắng 64bit (cẩn thận kẻo cài nhầm nhé hehe).

Bước 2: xong chạy file cài đặt ha. Chọn Tôi đồng ý…. sau đó nhấp vào Cài đặt.

sau khi chạy File thiết lập
Sau khi tải xuống, hãy chạy File cài đặt Visual C ++

Nó hiển thị Setup Successfull là ok rồi. Nếu cách trên vẫn không cải thiện được tình trạng mà bạn đang gặp phải thì cũng đừng quá lo lắng. Tiếp theo 2 bên dưới :)).

# 2 Cập nhật File msvcr100.dll cho Windows

Cập nhật File mới msvcr100.dll cho Windows 7/8/10
Cập nhật File mới msvcr100.dll cho Windows 7/8/10

Như cách một bạn cũng cần xác định xem thiết bị của mình là win32 hay 64bit. Nhấp vào liên kết tương ứng để tải xuống msvcr100.dll: Win32bitWin64bit

Khi tải về, bạn chỉ cần giải nén tập tin zip, sau đó sao chép tập tin msvcr100.dll và dán vào thư mục C: Windows System32 (nếu có gì ghi đè lên nó)

còn thiếu msvcr100.dll
Bạn có bỏ sót lỗi msvcr100.dll bị thiếu không?

Để cập nhật nhiều thủ thuật và phần mềm hữu ích cho pc cũng như Game hay, các bạn có thể tham khảo trên trang của đồng đội quảng cáo và đó là Mẹo của tôi!!

Và trên đây mình đã nêu ra 2 cách đơn giản để sửa lỗi msvcr100.dll trên Windows rồi. Mọi thắc mắc vui lòng để lại comment hoặc PM cho Fanpage của Tam Quốc Chiến, mình sẽ giải đáp nhanh nhất. Chúc các bạn thành công và đừng quên theo dõi blog để cập nhật thêm nhiều Game hay nhé.