13 Game online mới toanh vừa đến tay Game thủ Việt trong đầu tháng 6

Trong tháng 6 này, Game thủ Việt sẽ được trải nghiệm những Game online đẹp mắt với lối chơi đặc sắc ở nhiều thể loại khác nhau.

Tỷ Muội Hoàng Cung được phát hành vào ngày 12/6/2020

Cung điện hoàng gia tỷ phú (Tỷ Muội Hoàng Cung) thuộc thể loại Game online nhập vai đánh theo lượt lấy đề tài bắn cung, binh đao, tân binh trên thị trường Game Việt. Điểm mạnh của Game Tỷ Muội Hoàng Cung chính là ở nền đồ họa 3D vô cùng sống động, từ giao diện đến tạo hình nhân vật, cảnh vật trong Game đều được thiết kế vô cùng tỉ mỉ.

13 Game online mới toanh vừa cập bến Game thủ Việt đầu tháng 6 vừa qua

Với 4 lớp nhân vật cơ bản có điểm mạnh và điểm yếu riêng trong quá trình thăng tiến danh vọng sau này cũng như khi tham chiến, người chơi sẽ được hòa mình vào chiến trường Hoàng gia đối đầu trực tiếp, thỏa thích chiêu mộ tùy tùng, tương tác chân thực qua nhiều hấp dẫn đặc trưng. Đồng thời, tùy biến diện mạo, thay đổi những bộ trang phục đẹp đẽ, … Mục đích cuối cùng là trở nên mạnh mẽ để thống nhất đất nước.

Lục Mạch Thần Kiếm 3D được phát hành vào ngày 14/6/2020

Magic Sword 3D Circuit (Lục Mạch Thần Kiếm 3D) mang đến cho người chơi một cuộc phiêu lưu siêu chân thực với đồ họa 3D siêu nét, lối chơi siêu mượt kết hợp với vô số hiệu ứng võ công từ dòng Game kiếm hiệp. của cố nhà văn Kim Dung.

13 Game online mới toanh vừa đến tay Game thủ Việt đầu tháng 6

Game bao gồm 5 môn phái lớn là Mộ Dung, Thiếu Lâm, Minh Giáo, Đường Môn và Tiêu Dao với hàng chục chiêu thức võ công như Giáng Long Thập Bát Chưởng, Nhất Dương Chỉ, Cửu Dương Thần Công, Cửu Âm Chân Kinh, Tích. Tà Kiếm Phổ,… Bên cạnh đó là nhiều tính năng, hoạt động hấp dẫn như PVP liên server, bang hội quyết chiến, tự do buôn bán, kho tàng võ học đồ sộ, kiếm hiệp đa dạng. tròn.

Kiếm Hồn 3D ra mắt vào ngày 10 tháng 6 năm 2020

3D Soul Sword (Kiếm Hồn 3D) thuộc thể loại MMORPG mang phong cách Kiếm Hiệp đẹp mắt trong khi nội dung thuần Tiên Hiệp bay bổng. Game cung cấp 4 lớp nhân vật với mỗi nhân vật có vũ khí và 2 bộ kỹ năng hoạt động khác nhau tùy theo hướng phát triển và cách sử dụng của người chơi.

13 Game online mới toanh vừa đến tay Game thủ Việt vào đầu ngày 2/6

Game Online Kiếm Hồn 3D Mobile đi theo sự phát triển của dòng Game nhập vai truyền thống thiên về cày cuốc với hệ thống tính năng hoạt động đồ sộ dễ khiến bạn choáng ngợp. Nhưng đây cũng là mảnh đất cân bằng màu mỡ để mọi người chơi thăng cấp, tìm vật phẩm, tranh tài leo TOP. Ngoài việc hiển thị đồ họa 3D đầy đủ tuyệt vời, lối chơi điên cuồng nhịp độ nhanh cũng khiến bất cứ ai trải nghiệm cũng phải mê mẩn.

Ngự Kiếm Mobile ra mắt vào ngày 09/06/2020

Tìm kiếm (Ngự Kiếm Mobile) là thể loại Game online nhập vai 3D thế giới mở lấy cảm hứng từ một vài bộ phim cổ trang nổi tiếng của Trung Quốc, khai thác bối cảnh thời nhà Tùy thời Mậu Vận, khi nhà Đường đang chuẩn bị khuynh đảo. soán ngôi để thống trị.

13 Game online mới toanh vừa đến tay Game thủ Việt vào đầu ngày 3/6

Trong Game này người chơi có thể tìm thấy rất nhiều tính năng hay ho của dòng Game MMORPG trên PC từ săn quái, giao dịch tự do, lập bang phái, lập bang phái, đăng ký hàng ngày, nhiệm vụ khung. giờ, bảo bối,… Và để tăng chiến lực cho nhân vật, người chơi cần có hệ thống trang bị, cường hóa, bảo vật ma pháp, thần khí, thần khí, thăng cấp kỹ năng, kinh mạch, tiên dược cho đến cả vật phẩm. thời trang, thú cưỡi, thú cưng chiến đấu, … không thiếu thứ gì.

The Legendary Era được phát hành vào ngày 9 tháng 6 năm 2020

Kỷ nguyên huyền thoại (Kỷ Nguyên Huyền Thoại) là bến bờ lý tưởng cho những fan MMORPG 3D ưa thích bối cảnh giả tưởng phương Tây. Game online này thỏa mãn trải nghiệm chiến đấu với những con quỷ dữ tợn và những con rồng cổ đại.

13 Game online mới toanh vừa đến tay Game thủ Việt vào đầu ngày 4/6

Game tập trung vào cơ chế Key kỹ năng / chiến đấu spam truyền thống đi kèm với nhiều loại nhiệm vụ, phó bản và hoạt động chiến trường để bạn cày cấp. Game không có một lớp nhân vật cụ thể, thay vào đó trong quá trình trải nghiệm và khám phá bạn sẽ mở Key thêm các kỹ năng chủ động, bị động và thiên phú dựa trên 35 chức năng bổ sung giúp bồi dưỡng nhân vật. .

Goddess of Genesis ra mắt vào ngày 9 tháng 6 năm 2020

Nữ thần Sáng thế khiến các fan của thể loại Game nhập vai online nói chung và Game thẻ tướng nói riêng cảm thấy thích thú nhờ yếu tố đồ họa 3D đậm chất anime và lối chơi đổi mới thú vị. Game cho phép chiêu mộ các nhân vật huyền thoại như Lucifer, Cô bé quàng khăn đỏ, Athena, Gabriel và nhiều nhân vật nổi tiếng trên Truyện, Phim để lập nhóm 8 người (5 chính, 3 phụ) tham gia chiến đấu.

13 Game online mới toanh vừa đến tay Game thủ Việt vào đầu ngày 5/6

Mỗi nhân vật trong Game đều có những kỹ năng và khả năng chiến đấu riêng biệt. Game thủ cần tính toán và lựa chọn phù hợp thông qua khả năng thay đổi trận đấu, bao gồm 5 hệ nhân vật gồm Thổ – Nước – Lửa – Bóng tối – Ánh sáng và 6 lớp nhân vật như Kiếm sĩ, Cung thủ, Pháp sư, Sát thủ, Đấu sĩ và Thánh Hiệp sĩ để chiến thắng dễ dàng nhất trước các thử thách.

Đế Vương Cứu Thiệp được phát hành vào ngày 5 tháng 6 năm 2020

Vua Lưu Thẻ (Tru Vương Cửu Thiệp) thuộc thể loại chiến đấu tổng hợp với đồ họa 3D đẹp mắt. Game có hệ thống thần tướng vô cùng phong phú. Ngoài những nhân vật kể trên, Trụ Vương Giải Cứu Mobile còn sở hữu hơn 60 vị tướng quen thuộc từ cốt truyện Phong Thần Bảng.

13 Game online mới toanh vừa đến tay Game thủ Việt đầu tháng 6

Lối chơi của Game này mang tính chiến thuật cao, đòi hỏi khả năng sắp xếp trận đấu, ứng biến khéo léo chủ động của người chơi trong từng trận đấu. Ngoài ra, Game còn sở hữu lối chơi đa dạng với nhiều nhiệm vụ, hoạt động PvE – PVP để người chơi chinh phục hàng ngày như Đại chiến, Tiên kiếm kỳ hiệp, Tứ Bảo Địa, Tam Ma Lục, Vạn Tiên Trận, Mộng Ảo Cảnh, Kén khí, …

Crossfire Zero phát hành vào ngày 3 tháng 6 năm 2020

Crossfire Zero là phiên bản làm lại của Game PC nổi tiếng CrossFire – Raid với engine tiên tiến do Tencent Games và Smilegate Entertainment phát triển. Theo đó, lối chơi của CrossFire Zero VN mang đậm tính hành động khi bạn cùng đồng đội chiến đấu để giành chiến thắng qua các vòng đấu.

13 Game online mới toanh vừa đến tay Game thủ Việt vào đầu ngày 7/6

Game online này có nhiều chế độ chơi đa dạng, bao gồm cả phong cách Battle Royale đang thịnh hành hiện nay. Người chơi có thể lựa chọn các nhân vật với sức mạnh và điểm yếu khác nhau, sử dụng súng được thiết kế đẹp mắt và hỏa lực mạnh mẽ để chiến đấu sinh tồn.

Hoa Chi Anh Hung ra mắt ngày 3/6/2020

Anh hùng Hoa Chi (Hoa Chi Anh Hung) là tựa Game nhập vai theo lượt Naruto gốc dành cho mọi thiết bị PC và Mobile. Game có 3 môn phái với 2 giới tính nam và nữ gồm Võ thuật, Nhẫn thuật và Phép thuật.

13 Game online mới toanh vừa đến tay Game thủ Việt vào đầu ngày 8/6

Trong đó, hệ thống đồng hành như Ninja, Akatsuki, Hokage, Kaguya, Vĩ thú,… cùng hàng loạt nhân vật đương đại trong bộ truyện Naruto cũng được đầu tư làm nổi bật những nét chính giúp người chơi dễ dàng nhận ra. ngoài. Game còn có nhiều nội dung hấp dẫn như hệ thống tổ đội xuất sắc, hệ thống boss, hệ thống nhân duyên – tình thầy trò đặc biệt, hệ thống đấu giá – giao dịch… để bạn thưởng thức.

Giang Sơn Mỹ Nhân Mobile được ra mắt vào ngày 02/06/2020

Những cô gái xinh đẹp thể thao những thiết bị di động (Giang Sơn Mỹ Nhân) thuộc thể loại Game SLG có nội dung IP, hình ảnh chính từ bộ phim truyền hình Novoland: Cờ Đại Bàng – Cửu Châu Miêu Lục nổi tiếng tại Trung Quốc. Game gây ấn tượng với mọi người ngay từ những khung hình hoành tráng, chi tiết.

13 Game online mới toanh vừa đến tay Game thủ Việt vào đầu ngày 9/6

Về lối chơi, Giang Sơn Mỹ Nhân hội tụ đầy đủ những tinh hoa của dòng Game chiến thuật SLG thời gian thực từ xưa đến nay. Nơi người chơi sẽ phải tính toán từng bước để tạo nên sức mạnh cho mình thông qua việc phát triển tài nguyên, xây dựng thành trì rồi đem quân đi mở mang bờ cõi, gây dựng căn cứ hùng mạnh của thiên hạ.

The Hero’s Rebellion 3Q được phát hành vào ngày 28 tháng 5 năm 2020

Anh hùng nổi loạn 3Q (Loan Thế Anh Hùng 3Q) là Game mobile đấu thẻ tướng được phát triển bởi công ty NUSoft – Hàn Quốc, do NPH SohaGame phát hành tại Việt Nam và toàn Đông Nam Á với tên tiếng Anh là Chaos Heroes: Three Kingdoms. Game này đã từng ra mắt thành công trước đó tại đất nước Mặt trời mọc, Hàn Quốc, Trung Quốc nhờ lối chơi cân bằng của Game cũng như đồ họa 3D phong cách manga Nhật Bản hấp dẫn.

13 Game online mới toanh vừa đến tay Game thủ Việt vào đầu ngày 10/6

Điểm thú vị của Loạn Thế Anh Hùng 3Q là không có hệ thống VIP hay Lực Chiến, chỉ có 1 server duy nhất theo tiêu chuẩn quốc tế. Theo đó, Game người chơi sẽ đối kháng lẫn nhau dựa trên các yếu tố chiến thuật tùy biến cũng như 4 hệ nguyên tố Đất – Nước – Mộc – Hắc Ám với 5 loại binh chủng đặc biệt.

Jade Sword được phát hành vào ngày 25 tháng 5 năm 2020

Ngọc kiếm – Truyện cổ tích (Tiên Hiệp Truyền Kỳ) thuộc thể loại Game mobile nhập vai 3D kể về câu chuyện tình yêu lãng mạn xen lẫn những giây phút tranh đấu gay cấn của các thần tiên. Game mang đến những khung cảnh đẹp mắt kết hợp với hiệu ứng kỹ năng đẹp mắt khiến người chơi không thể rời mắt.

13 Game online mới toanh vừa đến tay Game thủ Việt vào đầu ngày 11/6

Game mobile Ngọc Kiếm còn sở hữu nhiều hoạt động, sự kiện hấp dẫn và đề cao tính năng PK mang đến trải nghiệm hấp dẫn. Đặc biệt, hệ thống pháp thuật và thần khí trong Game này cũng là một điểm nhấn không thể bỏ qua. Game có tất cả các tính năng mà người ta có thể mong đợi từ một MMORPG từ săn quái vật, giao dịch tự do, thiết lập sư phụ, thiết lập gia tộc, đăng ký hàng ngày và nhiệm vụ theo thời gian. , Bảo vệ …

Tuyệt Đỉnh Tam Quốc ra mắt vào ngày 22/5/2020

Tam quốc chí (Tuyết Đình Tam Quốc) hội tụ tất cả những yếu tố cần và đầy đủ của một tựa Game đáng chơi nhất. Lấy cảm hứng từ nguyên tác Tam Quốc Diễn Nghĩa, Game tái hiện lại chiến trường 3Q khốc liệt với Khởi Nghĩa Kho Vàng, Lữ Bố đại bại tại Bạch Môn Lâu, Đại Chiến Xích Bích, …

13 Game online mới toanh vừa đến tay Game thủ Việt vào đầu ngày 12/6

Điểm nhấn dễ nhận thấy nhất chính là đồ họa 3D bắt mắt. Với các mô hình nhân vật được thiết kế đẹp – đỉnh – ngầu, trau chuốt tỉ mỉ từng chi tiết áo giáp, vũ khí trên người. Lên đến hiệu ứng PK đỉnh cao với các đòn tấn công, kỹ năng và thiên địa.

Game online Tam Quốc còn sở hữu kho tướng đồ sộ lên đến 100 tướng được chia theo các nước Ngụy, Thục, Ngô, Quần Hùng với bộ kỹ năng và vai trò chiến đấu khác nhau, tha hồ thi triển. trận đấu đội hình.