100 game thủ Chiến binh hát mừng Update khủng DotA Đại Chiến

0
Hôm nay cộng đồng game thủ được một phen dậy sóng trước bản cover bài hát Last Bear, đây là một bài hát chế rất vui nhộn của cộng đồng game thủ. Chiến binh huyền thoại – hồi đó rất được yêu thích.
Clip 100 game thủ hát mừng bản Update của DotA Đại Chiến (xem clip HD tại đây)
Tham gia clip là 100 gương mặt của Vteen – Thuộc cộng đồng game thủ Chiến binh huyền thoại, được biết ca khúc này được cover nhân dịp Chiến binh huyền thoại đã phát hành một bản cập nhật lớn mang tên Đại chiến DotA.

DotA war là bản cập nhật lớn đầu tiên của Chiến binh huyền thoại, game thẻ tướng mới được SohaGame cho ra mắt cách đây không lâu. Được biết, với phiên bản Big Update, game thẻ tướng này sẽ gần như thay đổi hoàn toàn, có khá nhiều thay đổi về giao diện cũng như tính năng của Game.

Đặc biệt, trong DotA Đại Chiến sẽ có hàng loạt thẻ tướng DotA. Trong game, người chơi sẽ phải đối đầu với những anh hùng DotA “chính hiệu” này. Những anh hùng này có thể nhận được bằng cách vượt qua các cấp độ và hoặc bằng cách quay sòng bạc trong cửa hàng Game.

Ngoài sự đổ bộ của các tướng DotA, DotA Đại Chiến cũng sẽ có một số tính năng mới như đấu trường, học viện và ghép thẻ tướng. Với sự xuất hiện của tính năng này, hứa hẹn sẽ mang đến cho người chơi những trận PvP đỉnh cao đầy bất ngờ. Nơi mà người chiến thắng sẽ chứng tỏ mình là người tài năng nhất và giành được những phần quà giá trị. Ngoài ra, nó còn được vinh danh trong bảng xếp hạng vinh danh những game thủ có thành tích tốt nhất trên đấu trường.

Được biết, song song với việc ra mắt phiên bản Big Update DotA đại chiến. NPH SohaGame cũng có hàng loạt ưu đãi dành cho cộng đồng game thủ CBHT như sau:

Mã quà tặng: va0u3zachio71

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com

Nội dung Giftcode: 1 thẻ DotA ngẫu nhiên, 200.000 vàng

Hạn sử dụng: 15/01/2014.

Lưu ý: Mỗi người dùng có thể nhận Giftcode 1 lần / 1acc / server, chỉ 1000 người nhập mã đầu tiên mới nhận được phần thưởng.

Tải game:

Leave a comment