#1 Need For Speed Rivals Full cho PC [9GB Fshare 100% OK]

Bạn đam mê tốc độ và những pha rượt đuổi? Tam Quốc Chiến xin gửi tới các bạn link tải Need For Speed ​​Rivals cũng như hướng dẫn cài đặt cụ thể tại đây!

Bạn đã xem Game này chơi hay chưa? Nếu vậy, hãy quay lại đây !! Hãy mua Game để ủng hộ nhà phát hành nếu có thể. Chỉ 500k trên Origin thôi hehe. Các bạn có nhu cầu mua vui lòng xem thêm tại đây!

Need For Speed ​​Rivals – Đua đuổi chất lượng

Được phát hành bởi EA vào năm 2013, Need For Speed ​​Rivals nhanh chóng trở thành Game đua xe hot nhất lúc bấy giờ. Không chỉ cải tiến về lối chơi mà môi trường và đồ họa trong Game cũng được nâng cấp. Điều đó mang đến một thế giới tốc độ siêu thực.

Need For Speed ​​Rivals mang đến trải nghiệm đích thực
Need For Speed ​​Rivals mang đến trải nghiệm đích thực

Được quảng cáo là Thế hệ đua xe tiếp theo, Need For Speed ​​Rivals thực sự đã làm được điều đó. Mọi chi tiết của Game đều được làm lại với độ hoàn thiện cao. Cũng từ đó cho ra những cuộc rượt đuổi xe đua dưới nhiều môi trường khác nhau (tuyết, mưa, sương mù hay mưa đá hehe).

Đồ họa tuyệt vời của Need For Speed ​​Rivals
Đồ họa tuyệt vời của Need For Speed ​​Rivals

Một phần không thể thiếu của loạt bài này là khả năng tùy chỉnh xe của bạn. Các chi tiết tùy chỉnh nhỏ được thêm vào như biển số, decal hay bánh xe. Với Need For Speed ​​Rivals, các bạn cứ việc đạp xe đi.

Cấu hình cần thiết để chơi Game

Cấu hình để chơi Need For Speed ​​Rivals đầy cho PC thuộc tầm trung. Chà, đồ họa của nó cũng ghê gớm, admin đã từng nếm mùi cháy card đồ họa vì nó: v (tại máy yếu hehe). Nếu chưa đáp ứng được cấu hình yêu cầu, bạn có thể tìm Game phù hợp trong Game Offline hoặc cho PC.

Cấu hình để chiến đấu Need For Speed ​​Rivals
Cấu hình để chiến đấu Need For Speed ​​Rivals

Cấu hình tối thiểu để chiến đấu:

CPU: Intel 2,4 GHz Core 2 Duo, AMD 2,6 GHz Athlon X2
RAM: 4 GB
Hệ điều hành: Windows XP, Windows Vista (SP2), Windows 7
THẺ VIDEO: AMD Radeon HD 3870 512Mb, tích hợp Intel HD 4000 512Mb
THẺ ÂM THANH: Đúng
KHÔNG GIAN TRỐNG CỦA ĐĨA: 30 GB

Cấu hình cần thiết cho sự mượt mà:

CPU: CPU lõi tứ
RAM: 8 GB
Hệ điều hành: Windows XP, Windows Vista (SP2), Windows 7 (Có Windows 8 64-bit tốt hơn)
THẺ VIDEO: AMD Radeon HD 7870 3 GB trở lên, NVIDIA GeForce GTX 660 3 GB trở lên
THẺ ÂM THANH: Đúng
KHÔNG GIAN TRỐNG CỦA ĐĨA: 30 GB

Game đã chạy thử nghiệm trên Windows 8.1 32bit, Graphic HD 4000, Core i3, 4GB RAM. Máy này của ad tự tin chiến được nhiều Game hehe. Lag hết rồi kk. Nếu ai có cấu hình máy mà chơi được thì comment share nhẹ cho mọi người cùng biết. Cảm ơn bạn!!

Need For Speed ​​Rivals Full 1 Link Fshare

Và đây là phần Game Need For Speed ​​Rivals Fshare mà các bạn đang tìm kiếm hehe. Nhấp vào ô màu đỏ bên dưới để tải xuống. Để tránh tình trạng tải chậm, bạn nhớ getlink Fshare trước. Nếu getlink tốc độ không cao thì PM qua Fanpage để tải quảng cáo giúp.

Giải nén pass nếu có: tamquocchien.vn

Game nặng 9GB. Vì vậy, hãy nhớ đảm bảo kết nối mạng của bạn luôn ổn định. Sử dụng IDM để tải xuống nhanh chóng. Nó sẽ mất khoảng 45 phút.

xuống Need For Speed ​​Rivals với một liên kết Fshare duy nhất
xuống Need For Speed ​​Rivals với một liên kết Fshare duy nhất

Ok, đợi tải xong bạn quay lại xem cách cài đặt Game nhé. Vâng, nếu có bất kỳ vấn đề với liên kết, xin vui lòng cho tôi biết, cảm ơn bạn rất nhiều.

Hướng dẫn cài Game Need For Speed ​​Rivals Full cho PC

Sau khi tải xong, hãy làm theo một số bước ngay dưới đây để có thể cài đặt Game Need For Speed ​​Rivals Full. Cũng giống như các Game offline nhẹ cho PC khác, cài đặt rất đơn giản. Nếu không hiểu bài nào vui lòng PM Fanpage.

Bước 1: Sau khi tải Game về bạn sử dụng UltraISO để Mount vào ổ Disk hoặc sử dụng Winrar để giải nén. Nếu bạn sử dụng Win 10, hãy nhấp đúp chuột để mở nó.

Bước 2: Chạy File OriginInstaller.exe để Start cài đặt. Chọn đường dẫn để cài đặt Game bằng cách bấm vào nút …

Bước 3: Sau khi chọn xong, bấm Cài đặt và một cửa sổ hiện ra, bấm Có. Và chờ đợi.

Bước 4: Khi cài đặt gần xong sẽ hiện ra thông báo như hình bên dưới, các bạn bấm Yes. Quên lưu ảnh. Nói chung, có.

Bước # 5: Sau đó sẽ tự cài đặt phần mềm cần thiết để chơi Game. Sau khi hoàn tất, nó sẽ xuất hiện trong khung cài đặt với tên gọi là Cài đặt hoàn tất. Nhấn Thoát.

Game cờ caro NFS Rivals Light

Bước # 6: Vào thư mục cr @ rck trong thư mục đã giải nén ở bước 1. Sao chép tất cả các tập tin vào đó và ghi đè lên thư mục cài đặt Game đã chọn ở bước 2.

Trận chiến Game Need For Speed ​​Rivals đầy khí phách !!
Trận chiến Game Need For Speed ​​Rivals đầy khí phách !!

Xong rồi haha, các bạn có rồi Need For Speed ​​Rivals đầy Ổn thỏa. Nếu trong quá trình cài đặt hoặc trải nghiệm có bất kỳ sai sót hay thắc mắc nào, các bạn vui lòng quay lại comment tại đây hoặc PM cho quảng cáo qua Fanpage. Nhóm sẽ phản hồi nhanh nhất có thể. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và ủng hộ Khách Phách! Hãy theo dõi chúng tôi để luôn có những trận đấu hay nhé.