#1 Naruto Shippuden Ultimate Ninja Storm Revolution Full

Tựa đề Game Naruto Shippuden Ultimate Ninja Storm Revolution Full cho pc sẽ làm bạn thích thú. Cấu hình yêu cầu tầm trung. Đối kháng cực đã.

Game hiện đang được bán với giá 540k trên Steam. Nếu thấy hài lòng thì mua ủng hộ nhà phát hành. Để biết thêm chi tiết, bạn có thể tham khảo tại đây !!

Naruto Shippuden Ultimate Ninja Storm Revolution – Chiến đấu

Xin chào 500 anh em !! Tiếp tục series làm Game theo yêu cầu, hôm nay chúng ta đến với Game Naruto Shippuden Ultimate Ninja Storm Revolution. Cảm ơn Viet Quoc Pham đã gửi cho tôi một lời cầu hôn rất hay. Chúng ta hãy đi vào chi tiết với bài viết này.

Đây là một Game khá hay mà trước đây mình cũng có ý định viết bài. Một phần cũng làm nên phần chơi đầy đủ của bộ truyện này, một phần Game này không yêu cầu cấu hình cao như 2 phần Game khác mà mình đã giới thiệu (Naruto Storm 3 và Naruto Storm 4).

Naruto Shippuden Ultimate Ninja Storm Revolution - Chiến đấu
Naruto Shippuden Ultimate Ninja Storm Revolution – Chiến đấu

Như các bạn đã biết thì Game này được ra đời dựa trên một bộ truyện tranh rất nổi tiếng của Nhật Bản (biết gì thì biết mà không nói ha kk). Nó thuộc thể loại chiến đấu, và đây là Game sau của Ninja Storm 3. Naruto Shippuden Ultimate Ninja Storm Revolution được phát hành vào năm 2014 cho thiết bị cầm tay ở Nhật Bản và các nước Châu Âu.

Game có tới 118 nhân vật để bạn lựa chọn. Cách chơi trong Game nhập vai Offline này giống hệt như phần 3, rất hấp dẫn và thú vị. Tôi cũng chưa có cơ hội trải nghiệm nhiều về Game này nên không có nhiều ý kiến. Anh em nào chơi hay có thể quay lại và trải lòng về Game nhé: v.

Cấu hình cần thiết để chơi Game Naruto Revolution

Như đã nói ở trên, tiêu đề Game Naruto Ninja Storm Revolution Điều này chỉ yêu cầu cấu hình máy ở mức trung bình, không quá cao. Chắc nhiều bạn sẽ chơi được: v. Nhớ đảm bảo các thông số sau:

Cấu hình cần thiết để chơi Game Naruto Revolution
Cấu hình cần thiết để chơi Game Naruto Revolution

Cấu hình tối thiểu để chơi Game

CPU: Lõi kép 2,3 GHz
RAM: 1 GB
Hệ điều hành: Windows XP
THẺ VIDEO: 512 MB VRAM và thẻ PS 4.0 (NVIDIA GeForce 8500 hoặc ATI Radeon HD 2600)
PIXEL SHADER: 4.0
VERTEX SHADER: 4.0
THẺ ÂM THANH: Có
KHÔNG GIAN ĐÈN MIỄN PHÍ: 8 GB
RAM VIDEO ĐƯỢC CHỈ ĐỊNH: 512 MB

Cấu hình đề xuất cho Game Battle

CPU: Lõi kép 2,5 GHz
TỐC ĐỘ CPU: Thông tin
RAM: 4 GB
Hệ điều hành: Windows 7
THẺ VIDEO: 1024 MB VRAM với DX 10 (NVIDIA GeForce 8800 GT hoặc ATI Radeon HD 3850)
PIXEL SHADER: 4.0
VERTEX SHADER: 4.0
THẺ ÂM THANH: Có
KHÔNG GIAN ĐÈN MIỄN PHÍ: 8 GB
RAM VIDEO ĐƯỢC CHỈ ĐỊNH: 1024 MB

Game Offline này đã test trên máy Windows 10 64bit, RAM 8GB, GTX 1050Ti, CPU Core i3 3.6GHz rồi ngay nếu bạn nhớ không nhầm kk. FPS mượt luôn trên 60. Ai đã tải Game về chơi ok thì nhớ quay lại cho mình xin comment cho mọi người tham khảo nhé. Cảm ơn bạn trước.

xuống Naruto Ninja Storm Revolution Full cho PC

Dưới đây là link tải Naruto Shippuden Ultimate Ninja Storm Revolution Full dành cho các bạn tại đây. Tôi đã tải Game lên Fshare. Trước khi tải về đừng quên getlink để đạt tốc độ cao nhất. Nếu xui xẻo link mà gặp sự cố thì các bạn nhớ để lại bình luận bên dưới để mình biết còn khắc phục sớm nhé.

Bấm vào nút màu đỏ bên dưới, sau đó xác nhận robot không giống người và đợi 7 giây để lấy link tải. Mong các bạn hiểu và thông cảm cho mình về vấn đề này.

Giải nén pass nếu có: tamquocchien.vn

Naruto Ninja Storm Revolution Full cho PC (Link Fshare)
Naruto Ninja Storm Revolution Full cho PC (Link Fshare)

Game chỉ có 8GB tải về cũng khá nhanh. Hãy nhớ rằng, để đảm bảo kết nối internet ổn định theo mọi cách. Trong khi chờ đợi, hãy đọc qua hướng dẫn bên dưới.

Hướng dẫn cài đặt Game Naruto Storm Revolution

Tiếp theo là phần hướng dẫn, phần này viết cho những ai chưa biết cách cài đặt. Bạn nào biết thì bỏ qua vì nó không có gì đặc biệt: v Các bạn làm theo các bước sau:

Bước 1: Sau khi tải về bạn sử dụng UltraISO để Mount ổ Disk hoặc dùng Winrar để giải nén. Ai dùng win 10 thì click đúp để mở.

Bước 2: Chạy File setup.exe. Sau đó chọn ổ Disk để cài Game bằng cách chọn Change Folder…. Nếu không, hãy chọn Cài đặt Game… để cài đặt.

Hướng dẫn cài Game Naruto Storm Revolution Full cho PC
Hướng dẫn cài Game Naruto Storm Revolution Full cho PC

Bước 3: Chỉ chờ bạn !!

Bước 4: Sau khi hoàn tất quá trình cài đặt, bạn vào Thư mục CODEX trong thư mục đã giải nén hoặc đã mount ở bước 1. Copy 2 file vào đó và ghi đè lên thư mục cài đặt Game đã chọn ở bước # 2.

Bước # 5: Hãy tận hưởng nó: v

Game chiến đấu Naruto Shippuden Ultimate Ninja Storm Revolution với Khí Pháp !!
Game chiến đấu Naruto Shippuden Ultimate Ninja Storm Revolution với Khí Pháp !!

Và trên đây mình đã giới thiệu đến các bạn Game Naruto Shippuden Ultimate Ninja Storm Revolution Đây chính là nó. Còn chờ gì nữa mà không tải ngay về máy để chiến thôi. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào trong quá trình cài đặt Game, đừng ngần ngại hỏi. Tôi sẽ trả lời nhanh nhất có thể. Có thể PM Fanpage hoặc để lại bình luận bên dưới. Và đừng quên theo dõi Tam Quốc Chiến để cập nhật thêm nhiều Game hấp dẫn khác. Cảm ơn bạn!!