#1 Call Of Duty Modern Warfare 3 Full 1 Link Fshare

Chào mọi người! Hôm nay Tam Quốc Chiến sẽ giới thiệu đến các bạn một Game bắn súng hay mà nhẹ nhàng Call Of Duty Modern Warfare 3 đầy đủ

Bạn có thấy Game đang chơi hay không? Nếu vậy, hãy quay lại đây !! Hãy mua Game để ủng hộ nhà phát hành nếu có thể. Chỉ 909k trên steam hehe. Các bạn có nhu cầu mua vui lòng xem thêm tại đây!

Call of Duty: Modern Warfare 3 – Nhẹ nhưng hay

Có lẽ Call of Duty không còn xa lạ với những Game bắn súng góc nhìn thứ nhất. Vào năm 2011, bộ truyện với tựa Game bán chạy nhất trong thể loại Game đã ra mắt người kế nhiệm chiến tranh hiện đại – Call of Duty Modern Warfare 3. Với hơn 6,5 triệu bản được bán ra, nó trở thành Game bán chạy nhất mọi thời đại. Chưa thấy chất: v

Call of Duty Modern Warfare 3 tràn ngập ánh sáng và chất
Call of Duty Modern Warfare 3 tràn ngập ánh sáng và chất

Thực ra thì cách chơi của Call of Duty Modern Warfare 3 không khác mấy so với người tiền nhiệm Warefare 2. Nó nổi tiếng là quán quân trong dòng Game bắn súng đơn thuần vì nó chỉ là Call of Duty: v, nghe như iPhone chính hãng mặc định . Đó là lý do tại sao, điều tôi nghĩ bạn nên hướng tới là cốt truyện hấp dẫn của Game.

Call of Duty Modern Warfare 3 có một cốt truyện khá hấp dẫn!
Call of Duty Modern Warfare 3 có một cốt truyện khá hấp dẫn!

Cùng trải nghiệm và nếu thấy hay thì cho admin biết nhé hehe. Game nhẹ cho PC đánh cũng được một thời gian rồi nên khen em haha.

Cấu hình cần thiết để chơi Game

Call of Duty Modern Warfare 3 thuộc thể loại Game Offline có thể hình trung bình nhé các bạn. Với sơ đồ cấu hình hiện tại thì mình tin rằng bạn chỉ có thể chiến vô tư: v. Dưới đây là thông số mình lấy từ Steam nên rất chính xác. Hãy tham khảo qua xem có đủ để chơi không nhé.

Call of Duty Modern Warfare 3 có cấu hình bao: v
Call of Duty Modern Warfare 3 có cấu hình bao: v

Cấu hình để bạn tham khảo:

Phiên bản hệ điều hành: Windows® XP / Windows® Vista / Windows® 7
Bộ xử lý: Bộ xử lý Intel® Core ™ 2 Duo E6600 hoặc AMD Phenom ™ X3 8750 trở lên
Bộ nhớ: 2 GB
Đồ họa: Shader 3.0 hoặc 256 MB NVIDIA® GeForce ™ 8600GT / ATI® Radeon ™ X1950 trở lên
DirectX®: DirectX® 9.0c trở lên
Dung lượng Disk: 16 GB
Card âm thanh: DirectX® 9.0c trở lên

Game đã được TEST trên hệ điều hành Windows 10 64bit, RAM 8GB, CPU GTX 1050Ti, Core i3 chạy mượt mà. Cài đặt FPS tối đa khoảng 50 – 60, quay to và ồn. Ai chơi cho em xin cấu hình máy để các bác khác tham khảo. Cảm ơn bạn!!

xuống Call of Duty Modern Warfare 3 Full cho PC 1 Link Fshare

Ok, chào mừng bạn đến với tải Game hehe. Click vào ô màu đỏ bên dưới để sở hữu Call of Duty Modern Warfare 3 đầy đủ cho PC Trang Chủ. Link fshare nên bạn cố gắng getlink để có tốc độ cao hơn. À quên có quảng cáo nho nhỏ hehe.

Để tải về các bạn bấm vào nút màu đỏ bên dưới, sau đó xác nhận đó không phải là người máy và đợi trong vòng 7 giây sẽ có link tải Fshare. Tiếp theo bạn có thể getlink ở bất cứ đâu. Mong các bạn thông cảm vì sự bất tiện này.

Giải nén pass nếu có: tamquocchien.vn

Call of Duty Modern Warfare 3 Full cho PC chỉ bằng một đường link Fshare
Call of Duty Modern Warfare 3 Full cho PC chỉ bằng một đường link Fshare

Các bạn xem link có vấn đề gì thì cho admin biết ở phần bình luận nhé, admin nhanh chóng khắc phục cho các bạn. Cảm ơn các bạn đầu tiên luôn luôn.

Hướng dẫn cài Game Call of Duty Modern Warfare 3 Full cho PC

về phải nhanh, có thể là 13GB, nhớ đảm bảo kết nối mạng ổn định và đủ bộ nhớ. Cùng admin hoàn thành quá trình cài đặt Game theo các bước dưới đây. Khá đơn giản vì có hướng dẫn cụ thể mà kk.

Bước 1: Sau khi tải về, bạn tiến hành Mount file vào ổ Disk bằng phần mềm UltraISO hoặc sử dụng Winrar để giải nén. Win 8 không cần UltraISO vẫn mount được còn Windows 10 thì click đúp để mở.

Bước 2: Nhấn vào Setup.exe thì nó sẽ hiện ra một bảng như bên dưới yêu cầu chọn đường dẫn Game.

Chọn đường dẫn cài đặt của Call of Duty Modern Warfare 3
Chọn đường dẫn cài đặt của Call of Duty Modern Warfare 3

Bước 3: Sau khi chọn đường dẫn, bấm OK và đợi.

Đang chờ quá trình cài đặt Game COD MW3
Đang chờ quá trình cài đặt Game COD MW3

Bước 4: Khi bạn thấy bảng bên dưới xuất hiện, chỉ cần nhấp vào OK.

Nhấn OK để tiếp tục cài đặt COD MW3
Nhấn OK để tiếp tục cài đặt COD MW3

Bước # 5: Sau khi hoàn tất, hãy chuyển đến thư mục cr @ rck, sao chép toàn bộ File trong đó và dán lên trang cài đặt Game đã chọn ở bước 2.

Bước # 6: Nhấp vào iw5sp.exe và tận hưởng !!

War Call of Duty Modern Warfare 3 với Tề Phong
War Call of Duty Modern Warfare 3 với Tề Phong

Vâng và như thế, tôi đã gửi cho bạn Game Call of Duty Modern Warfare 3 đầy đủ cho PC. Nếu có vấn đề gì trong quá trình cài đặt Game, hãy để lại bình luận hoặc gửi tin nhắn qua fanpage, chúng tôi sẽ giải đáp nhanh nhất có thể. Hãy thường xuyên theo dõi Tam Quốc Chiến để có thể cập nhật thêm nhiều Game hấp dẫn khác. Cảm ơn bạn!!