Chiến hồn
10-12-2014

Chiến hồn là hệ thống tính năng đặc biệt nhất trong game

 Chư vị Tướng Quân thân mến,

Chiến hồn là hệ thống tính năng đặc biệt nhất trong game. Chiến hồn cho phép người chơi thu phục các chiến tướng mạnh nhất của Tam Quốc và hóa thân thành các chiến tướng đó để giao đấu. Trong bài viết này, BQT sẽ giới thiệu về giao diện “Chiến hồn” và các tính năng bên trong giao diện này.

1 - Chiến hồn

Tab chiến hồn trong game là nơi hiển thị các chiến tướng mà người chơi đang sở hữu. Trong giao diện này, người chơi sẽ đọc được tất cả thông tin về các thuộc tính của chiến tướng như HP, công kích, phòng ngự…


Để lựa chọn chiến tướng xuất trận, người chơi ấn vào nút “Chiến”

2 - Luyện

Luyện chiến hồn là thao tác nâng cấp các thuộc tính của chiến tướng.


a) Nguyên liệu luyện

Để luyện chiến hồn, người chơi cần phải thu thập được “Đá chiến hồn”. Có 3 loại đá chiến hồn phân cấp theo thứ tự từ thấp đến cao là “Đá chiến hồn cấp 1”, “Đá chiến hồn cấp 2”, “Đá chiến hồn cấp 3”


Thu thập đá chiến hồn có rất nhiều cách. Người chơi có thể  vượt phụ bản để nhận thưởng, tham gia các hoạt động và sự kiện trong game để tích lũy “Đá chiến hồn”.Tính năng “Hợp thành” và “Tách” cũng có thể sử dụng cho “Đá chiến hồn” để người chơi có thể có được những cấp độ đá mong muốn khi “luyện” chiến tướng.

b) Tăng cấp luyện

Để thăng cấp bồi dưỡng chiến tướng, người chơi có thể sử dụng 2 chức năng là “Tự động” và “Thăng cấp” thường.


c) Tiêu hủy

Trong giao diện “Luyện” có thêm 1 chức năng nữa là “Tiêu hủy”. Chức năng này được sử dụng để giải phóng các chiến tướng người chơi không dùng tới và thu hồi lại số “Đá chiến hồn” đã mất để bồi dưỡng cho chiến tướng đó.

3 - Trao đổi

Trao đổi là chức năng sử dụng “Hồn ngọc” để trao đổi lấy chiến tướng trong game. Có tất cả 23 chiến tướng để người chơi lựa chọn và chiêu hồi. Mỗi chiến tướng sở hữu những kĩ năng chủ động và bị động riêng biệt. Chiến tướng yêu cầu “Hồn ngọc” cao để chiêu hồi thì số lượng kĩ năng càng nhiều và thuộc tính càng lớn.


a) Nguyên liệu trao đổi

Để trao đổi lấy chiến tướng, người chơi cần phải thu thập được “Hồn ngọc”. Có tất cả 8 loại “Hồn ngọc” trong game được phân biệt theo thứ tự số sao từ thấp đến cao mà “Hồn ngọc” đó sở hữu.

 


Có nhiều cách để thu thập “Hồn ngọc” như tham gia hoạt động săn boss, tham gia các sự kiện ingame để nhận “Hồn ngọc”

b) Trao đổi

Để “Trao đổi” hồn ngọc lấy chiến tướng, người chơi cần thu thập đủ số hồn ngọc tương ứng với cấp độ sao mà chiến tướng đó yêu cầu.

 


- Tiểu Kiều -

 

Copyright 2015 VTC Mobile. All rights reserved
Công ty cổ phần VTC Dịch vụ di động - Tầng 11, Tòa nhà VTC Online, số 18 Tam Trinh
phường Minh Khai, quận Hai Bà Trưng, Hà Nộii

Người chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Lê Quốc Hoàn.
Giấy phép số 172/QĐ-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 29/06/2015
Giới thiệu - Hướng dẫn cài đặt và gỡ bỏ - Điều khoản
Tam quốc chiến , Tam quoc chien , Tam quốc