[Góc game thủ] Hệ thống thiên thư
30-11-2015

Bài viết chia sẻ của tướng quân CuDoom8x S16 Linh Lăng

Tính năng Thiên Thư sẽ mở ở lv40 lúc này có 3 ô Thiên Thư, hãy lĩnh ngộ cho minh 2 cái Thiên Thư máu và 1 Thiên Thư tấn công thường để dễ dàng hơn trong việc vượt Thiên Lý đơn giản (nếu có KNB thì lv35 cũng vượt được rồi)

Lên lv50 lĩnh ngộ thêm 1 Thiên Thư tấn công thường nữa, nếu có đồng bạn up 4 Thiên Thư này lên cấp 5 luôn cũng được, lúc đó lực chiến của bạn lên ầm ầm luôn.

Lv60-70 trang bị thêm 1 cái Thiên Thư máu và Thiên Thư tấn công thường, lúc này bạn đã có 3 Thiên Thư máu và 3 Thiên Thư tấn công. Giai đoạn này cũng chưa cần Thiên Thư cam lắm nên nếu bạn nào thích thì dùng cũng được, mình thì lên 75 mới trang bị Thiên Thư cam vì còn dành đồng làm việc khác nữa

Trong quá trình lĩnh ngộ bạn nên giữ lại khoảng 7,8 cái Thiên Thư cam nhé, lên 75 trang bị 7 cái Thiên Thư cam được KNB đó, nhớ nhé đừng vội mà hợp vào Long Hổ hay Thọ Nguyên đấy.

Lv75-80 kiếm được cái Long Hổ và Thọ Nguyên (Thiên Thư cam)  nữa là ok rồi.luc này bạn không phải lo vấn đề máu hay tấn công nữa nhé. Muốn khoẻ hơn nữa thì hãy tẩy luyện trang bị nhé.

Từ 85-90 bạn thích dùng thêm Thiên Thư gì cũng đc, phù hợp với class bạn đang chơi là được. Vấn đề bây giờ là gom thật nhiều đồng để tăng cấp Thiên Thư thôi.

Đây là bộ Thiên Thư mình đang dùng,các bạn có thể tham khảo nhé. Thân!!

Copyright 2015 VTC Mobile. All rights reserved
Công ty cổ phần VTC Dịch vụ di động - Tầng 11, Tòa nhà VTC Online, số 18 Tam Trinh
phường Minh Khai, quận Hai Bà Trưng, Hà Nộii

Người chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Lê Quốc Hoàn.
Giấy phép số 172/QĐ-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 29/06/2015
Giới thiệu - Hướng dẫn cài đặt và gỡ bỏ - Điều khoản
Tam quốc chiến , Tam quoc chien , Tam quốc